“Vén màn” tham vọng của một game bigkool doanh nghiệp game online Việt Nam

Được đăng bởi Trung Hieu in

Dưới sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt của thị trường game online, SSGroup đã chọn cho mình hướng đi riêng và đột phá.

Từ cuối năm 2011, game online trở nên miếng bánh ngon của thị trường khi có nhiều NPH quy mô nhỏ gọn nhảy vào dự. Tính đến thời điểm hiện tại, thị trường có khoảng hơn 40 công ty phát hành game và gần 20 studio sinh sản game, chưa kể đến mạng liên kết khác. Trong bất cứ môi trường kinh doanh nào, để cạnh tranh trội, các doanh nghiệp đều phải tìm cho mình hướng đi biệt lập, luôn nuôi dưỡng tham vọng lớn chinh phục thị trường. SSGroup là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu cho hướng đi này.

Dấu hiệu của sự bứt phá

Thành lập cách đâytải game bigkoolchỉ hơn một năm, SSGroup là công ty có tuổi đời khá trẻ. Trong thời kì đầu hoạt động, doanh nghiệp này “chào sân” liên tiếp bằng các sản phẩm game có nội dung tiên hiệp hoặc kiếm hiệp, thật sự không để lại ấn tượng mạnh gì ngoài việc thiết lập nên một cổng Game5 riêng cho chính mình.BigkoolBất ngờ, sự xuất hiện củaVua Hải Tặc, tựa game One Piece trước tiên của làng game Việt, đã mang lại thành công đáng kể khi thu hút đông đảo người chơi ủng hộ.

Sang năm 2013, giới làm game nhận ra rằng, cổng Game5 là tiền đề cho tham vọng của SSGroup. Hàng loạt các sản phẩm đặc sắc nội dung manga được ra mắt chuẩn y cổng Game5. Nếu như đầu năm SSGroup khiến cộng đồng thấp thỏm trông đợi dự ánNgọctải game bigkoolRồngtự phát triển dựa theo truyện Dragon Ball thì quý cuối lại ào ạt với các tựa game ăn theo các bộ manga nức danh khác nhưNaruto,Fairy Tail 3D…và sắp đến là một sản phẩmOnePiece Chipi. Bâybigkool onlinechừ, SSGroup đã trở nên một trong những kẻ dẫn đầu thị trường webgame có nội dung manga tại Việt Nam cùng với việc xâytai game bigkooldựng 4 fanpage manga có số lượng thành viên lớn nhất Việt Nam.


Tham vọng khẳng định vị thế với nhữngtải game bigkoolchiến lược dài hạn

Bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng đều có tham vọng từng bước tiến đến vị trí cao hơn trên thị trường. SSGroup hiểu rằng, muốn chứng minh được vị thế của mình, doanh nghiệp chỉ có thể biểu hiện bằng hành động thực tế. Cụ thể, với mục tiêu trở thành "kẻ dẫn đầu thị trường game manga", SSGroup đã phát hành một loạt tựa game manga được đầu tư kỹ về chất lượng, không vội vàng chạy đua theo thị trường.

Vẫn còn nhớ câu chuyện “bộ tam Naruto” vào tháng 10 vừa qua, trong thời điểm cao trào của nhiều tựa game ăn theo truyện Naruto được phát hành cùng lúc,NarutoGame5 vẫn “đủng đỉnh” chọn làm kẻ đến sau, cho đến khi chất lượng game hoàn toàn được đảm bảo. Kết quả, sản phẩmNarutoGame5 ra mắt đã khôngtải game bigkoolxảy ra bất cứ lỗi nào, góp phần xây dựng hình ảnh SSgroup trong lòng game thủ càng ngày càng uy tín.


Chưa dừng lại với những gì đã đạt được, NPH này lại tiến công sang lĩnh vực game quản lý bóng đá . Mộttải game bigkooltrong những s ự kiện nổi bật gầngame bigkoolđây nhất của SSGroup trên các kênh truyền thông là việc hiệp tác chiến lược dài hạn với YanTV – kênh truyền hình tiêu khiển dành cho giới trẻ Việt Nam. Đây không thuần tuý chỉ là việc đồng phát hành tựa game World Cup mà trình bày những chiến lược, tham vọng sắp tới của SSGroup. Những người “cầm lái” của NPH này đã nhận ra rằng, mỗi doanh nghiệptai bigkool onlineđều có những lợi thế riêng một mực, họ chủtải game bigkoolđộng tìm đến và phát huy tối đa những nguồn lực đó để tạo nên hệ thống đa nền tảng tốt nhất.


Có thể nói, những động thái vừa qua đã đánh dấu thêm hướng đi mới của SSGroup, phơi bày tham vọng của doanh nghiệp này mong muốn tiến đến vị trí trở nên một trong những công ty game hàng đầu Việt Nam.

Nguồn:http://game-thanhtuong.Blogspot.Com/2013/11/game-bigkool-ven-man-tham-vong-cua-mot.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: