Máy ảnh này cung cấp một camera cho điện thoại 360 độ toàn cảnh đầy đủ

Được đăng bởi Trung Hieu in

Vì lợi ích của bảo hiểm cung cấp video chất lượng tốt hơn với camera an ninh ít hơn, Arecont Vision phát hành AV8360 8.0 Megapixel SurroundVision camera an ninh IP của họ. Máy ảnh này cung cấp một 360 độ toàn cảnh đầy đủ xem tất cả các con đường xung quanh máy ảnh. Những AV8360 máy ảnh có thể được gắn bên trong hoặc bên ngoài của doanh nghiệp của bạn , và cung cấp bảo hiểm đầy đủ từ một máy ảnh duy nhất. Định nghĩa 6400x1200 tổng số video độ phân giảitải camera360 độcao cung cấp video chất lượng tuyệt vời mà thậm chí có thể được sử dụng để phóng to trong pháp y sau khi thực tế .

Arecont Vision AV8360 máy ảnh này có 4 cảm biến hìnhcamera 360 độảnh 2,0 Megapixel x tích hợp với ống kính 8mm megapixel , cung cấp 6400 x 1200 tổng số có độ phân giải xung quanh toàn bộ khu vực có thể xem được 360 độ. Không có camera an ninh khác cung cấp tổng số bảo hiểm này 360 độ với cùng định nghĩa 8.0 Megapixel chất lượng video cao . Truyền thống " mắt cá " máy ảnh phong cách có thể cung cấptải camera360 độgần vùng phủ sóng 180 độ , nhưng chất lượng hình ảnh cực kỳ bị bóp méo vì vậy rất khó ngay cả cho những gì bạn đang xem. Máy ảnh AV8360 đã phá vỡ những khuôn mẫu truyền thống camera an ninh, cung cấp một cái nhìn 360 độ đầy đủ từ một máy ảnh duytai camera 360nhất mà không có " mắt cátải camera360 độtai camera360" xem máy ảnh . Hình ảnh từ mỗi cảm biến hình ảnh của máytải camera360 độảnh này xuất hiện trong một khung nhìn riêng biệt , mà không đòi hỏi giấy phép camera IP riêng biệt cho mỗi máy ảnh .

Các AV8360 camera Arecont Vision cũng có thể được gắn bên ngoài sử dụng một mặt dây chuyền trần tùy chọn gắn kết khung hoặc treo tường khung mà cũng có thể được trang bị một lò sưởi và quạt gió để bảo vệ máy ảnh từ sức nóng của mùa hè và cáitai camera 360 ve dien thoailạnh của mùa đông. Các máy ảnh đã trở nên rất phổ biến cho các bãi đỗ xe , trạm xăng và các khu vực ngoài trời khác, nơi mà rất khó để cung cấp vùng phủ sóng tốt mà không đòi hỏi nhiều máy ảnh khác nhau .

Megapixel máy ảnh toàn cảnh 360 độ này cũng tiết kiệm các chủ doanh nghiệp trong lệ phí cấp giấy phép phần mềm , vì Vision AV8360 camera Arecont chỉ đòi hỏi một giấy phép máy ảnh chỉ IP duy nhất trong các phần mềm bạn đang sử dụng để ghi chép, nhưtải camera360 độAlnet của chúng tôi Netstation NVR hay Hybrid DVR / NVR phần mềm . Ez - Toyz Inc nay đã có đầy đủ các dòng Arecont Megapixel IP Camera có sẵn cho các chủ doanh nghiệp .

Nguồn bài viết :http://taigamedechechodienthoai.Wordpress.Com/2013/11/17/may-anh-nay-cung-cap-mot-cho-dien-thoai-camera-360-do-toan-canh-day-du/

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: