Giáng sinh không vui vẻ trong thời chiến tranh

Được đăng bởi Trung Hieu in

Trong dày của Thế chiến thứ nhất , quân đội Đức, Pháp, Scotland và tụ họp tại một battlezone ác liệt trên chết người chiến trận phía Tây . Tuốt những gì ngăn cách chiến hào của mình là vài mét của trường mở được gọi là "   nhung cau chuc giang sinh hay   No Man Land ", nơi hàng chục người lính nằm chết từ những cuộc đụng độ trước đó.

Giáng sinh như phương pháp tiếp cận Nikolaus Sprink ( Benno Fürmann ) , một Đức kỳ hạn tư nhân và nức danh sẵn sàng nhập ngũ , được gọi là xa để thực hành cho một nhóm sĩ quan trong một khu vực chiếm đóng ra từ các đường phía trước . Ở đó, ông được đoàn tụ với vợ Anna ( Diane Kruger ) , một giọng nữ cao nổi danh .

Cam   tin nhắn giáng sinh   kết đồng   tin nhan chuc giang sinh   đội của mình , Sprink được cho phép để đưa Anna trở lại phía trước cho một đêm để hát cho đồng chí mệt mỏi của mình với hy vọng rằng họ có thể   tin nhắn giáng sinh   quên cuộc chiến trong một thời gian ngắn .

Nhưng những thế   sms giang sinh 2013   của họ có ảnh hưởng lớn hơn như cả quân đội Scotland và Pháp đang mê hoặc bởi âm thanh của ngôn ngữ của họ . Sớm các chỉ huy trận mạc từ cả ba trại rời khỏi chiến hào của họ và họp mặt trực tiếp .

Sau khi trung úy Đức Horstmayer ( Daniel Brühl ) , trung úy Gordon người Scotland ( Alex Dương xỉ ) , và trung úy Pháp Audebert ( Guillame Canet ) tổ chức một cuộc ngưng bắn trái phép , những người lính từ tất thảy các bên dành sự khác biệt của họ và chia sẻ một phút chốc bình yên khi họ ăn mừng kỳ nghỉ cùng nhau .

Nhưng   chuc mung giang sinh 2013   cấp trên từ cả ba nhà nước sớm tìm hiểu của lệnh ngừng bắn phi pháp và đe dọa hậu quả nghiêm trọng cho tuốt. Sẽ liên kết giữa tình bạn mới được thành lập giữa các quân thù rút cục , hoặc sẽ những người lính bị buộc phải chọn khí giới chống lại nhau một lần nữa?

Good   tin nhắn giáng sinh   : phim nước ngoài thường có một phong cách cố định và chiều sâu với họ rằng chúng ta không thường thấy ở Hollywood, và điều này cũng không ngoại lệ .

Lấy cảm   tin nhắn giáng sinh   hứng từ các sự kiện ghi nhận rằng thực thụ xảy ra ở hào chiến đấu tiền tuyến trong Tháng Mười Hai năm 1914 , Merry   tin nhan mung giang sinh   Christmas là một bộ phim cảm động chưa trang nghiêm về sản phẩm tốt nhất và tồi tệ nhất của nhân loại trong chiến tranh .

Thay vì nhảy vào cuộc chống chiến tranh và lặp đi lặp lại sáo rỗng mỏi mệt hướng về một nhà nước cụ thể (như chúng ta) , giám đốc Christian Carion , không luận chính   tin nhan giang sinh dep   trị , vẫn tụ họp vào bản chất của chiến tranh nói chung và chiều sâu của lòng từ bi của con người và hận thù .

Tài liệu tham khảo tinh tế cũng được thực hành để những nghĩ suy rằng rút cục sẽ dẫn đến chiến tranh thế giới thứ hai , cũng như sự hiểm của đánh giá thấp , và phủ nhận , rất nhiều   tin nhan giang sinh hay   sự phức tạp của cuộc xung đột vũ trang.

Mạnh mẽ trong hình ảnh của mình , biểu diễn , và tin nhắn , Merry Christmas là một viên ngọc điện ảnh thực sự.

Bad : dù rằng những cảnh trong đó Diane   tin nhan noel 2013   Kruger và Benno Fürmann hát   tin nhắn giáng sinh   rất tốt, ngôn ngữ của họ được đặt tên theo ca sĩ chuyên nghiệp (Natalie Dessay và Rolando Villazon , tương ứng) . Đồng bộ môi đáng chú ý là ngoài trong khu vực , và dù rằng nó không đủ để làm cho bạn nghĩ về phim Kung Fu cũ , nó làm cho tôi cảm thấy tiếc cho các biên tập viên .

Người   sms noel 2013   sẽ thích bộ phim này : Đề cử cho giải Oscar vào năm 2005, tôi khuyên bạn nên phim nước ngoài này cho bất cứ ai đánh giá cao trưởng thành, kể chuyện rắn. Giáng sinh vui vẻ là một chuyển động , nghiêm túc và tôn vinh đáng nhớ với các binh sĩ , cũng đừng quên , ghét chiến tranh hơn bất cứ ai khác .

Nguồn:http://tinnhansmsvui.Com/ban-gui-thiep-am-ap-giang-sinh-cho-ho-va-hy-vong-se-nhan-duoc-sms-noel.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: