Camera 360 cho người xem hình ảnh toàn phong vân truyền kỳ cảnh 360 độ

Được đăng bởi Trung Hieu in

Nếu bạn không sử dụng Flash cho người xem hình ảnh toàn cảnh 360 độ , sau đó trang web của bạn mất đi ra ngoài . Họ nói rằng một hình ảnh có thể sơn một ngàn chữ, và trực tuyến , trang web của bạn thường bị hạn chế về số lượng hình ảnh mà bạn có thể hiển thị , và để khách hàng hoặc truy cập của bạn còn hạn chế. Thường những gì bạn sẽ muốn làm là để mời họ hoàn toàn vào không gian văn phòng của bạn hay môi trường , và để cho họ có một cái nhìn xung quanh. Được đắm mình trong môi trường của cơ sở hoặc địa điểm làm cho khách hàng hoặc khách du lịch cảm thấy rất nhiều liên quan với bạn , và có thể tiếp cận và thực hiện kết nối , trong khi tất cả các quá thường xuyên các trang web trình bày một phương tiện rất bằng phẳng và không thể tiếp cận các thông tin liên lạc của bạn , với màn hình hành động nhiều hơn như một hàng rào hoặc tường hơn một cửa sổ .

Trong thời gian gần đây , một số chủ sở hữu trang web đã thựcphong vân truyền kỳhiện một bước tiến trong việc giải quyết vấn đề này bằng cách tích hợp hình ảnh toàn cảnh của không gian làm việc hay vị trí của họ , và trong nhiều trường hợp việc này một giai đoạn xa hơn và biến chúng thành đầy đủ tương tác , 360 ° quan điểm của vị trí . Hiệu quả điều này có nghĩa là du khách có thể nhìn thấy một bức ảnh của vị trí , nhưng bằng cách nhấp vào hình ảnh và kéo , họ có thể quay lại nhìn theo hướng nào , lên, xuống, phóng to trong và ngoài nhìn vào đối tượng đóng  tai camera 360  ve dien thoai lên , và biến vòng tại chỗ một 360 ° đầy đủ , nhìn từ mọi hướng liên tục và sau đó trở về điểm ban đầu .

Bằngphong vân truyền kỳcách này, du khách cảm thấy rằng họ đã nhìn thấy nơi đã có, và có thể xem những gì nó giống như trong mọi hướng. Họ có thể nhận ra rằng quan điểm được lựa chọn bởi các nhiếp ảnh gia đã không được dàn dựng đặc biệt để ẩn tất cả các rác và lộn xộn ở nơi khác - người truy cập cóphong vân truyền kỳthể xem xem trước các nhiếp ảnh gia , nhưng cũng nhìn phía sau và hai bên là tốt.

Điều này được thực hiện theo một trong hai cách. Có máy ảnh đặc biệt có thể được ngồi trên một chân máy , và có một ống kính mà là chiếc bánh rán hình . Này quản lý để có một bức ảnh duy nhất trong đó có một hình ảnh 360 độ đầy tai camera360 đủ của các địa điểm. Sử dụng phần mềm hình ảnh này sau đó có thể được nhúng vào một người xem và kết quả này trong các yếu tố tương tác . Các loại máy ảnh khá đắt tiền , và thường nó là giá trị tốt hơn cho tiền để đặt một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để làm việc này cho bạn .

Ngoài ra, có một thay thế rẻ hơn rất nhiều , mà làm việc chỉ là tốt. Đơn giản chỉ cần đứng một chân ở một vịtai camera 360trí thích hợp và sửa chữa máy ảnh chỉ trong hướng bắt đầu của bạn . Chụp ảnh , sau đó xoay máy quay một vài độ về phía trái , do đó hình ảnh là chính xác cùng một chiều cao , và chồng lên trước đó khoảng 10%phong vân truyền kỳ. Hãy làm điều này , biến máy ảnh mỗi lần để tạo ra một hình ảnh mới , mỗi một hơi chồng chéo trước đó , cho đến khi bạn quay trở lại để bắt đầu. Bạn cũng có thể kết thúc với bất cứ điều gì từ một chục đến hai mươi bức ảnh.

Có rất nhiều phần mềm toàn bộ khâu hình ảnh có sẵn trên internet , nhiều trong số đó là miễn phí,phong vân truyền kỳchẳng hạn như Photoshop plug-in Công cụ Panorama . Nếu bạn có thời gian, bạn có thể làm điều tương tự bằng tay, nhưng về cơ bản này đưa mỗi bức ảnh trong một đường dài , chồng chéo họ , để tạo ra một hình ảnh rất dài mà tạo ra một hình ảnh đầy đủ 360 ° .

Vấn đề là sau đó như thế nào để có được hình ảnh đó lên một trang web để người truy cập có thể dễ dàng chảo xung quanh để xem toàn bộ hình ảnh , có thể phóng to thu nhỏ dễ dàng , nhìn thấy hình ảnh ở chất lượng đầy đủ , mà không bóp méo , và không cần phải tải về phần mềm xem để camera 360 độ có thể làm điều đó? Nhiều khán giả làm cho bạn tải về các khách hàng phần mềm cụ thể để cho phép xem các hình ảnh , và hầu hết du khách sẽ không muốn làm điều này. Một số giải pháp bao gồm sử dụng Java, nhưng kể từ khi nhiều người sử dụng internet có thiếtphong vân truyền kỳlập bảo mật đủ cao để chặn nội dung như vậy, bạn sẽ phải thuyết phục họ giảm an ninh của họ cho trang web của bạn , và điều đó không đến dễ dàng .

Thay vào đó, giải pháp lý tưởng là phải có một dựa trên Flash 360 ° xem hình ảnh. Hầu như mọi người đều có plug-in Flash như là tiêu chuẩn , và những điều này không cần bất kỳ sự thay đổi bảo mật. Kể từ khi người xem flash cho phép hình ảnh được hiển thị lập trình (nói cách khác , vị trí, quy mô và sự biến dạng của hình ảnh được tính toánphong vân truyền kỳđể hiển thị thích hợp) các khách truy cập xem xem như nó thực sự là .

Flash là một trong những đơn giản nhất , nếu không phải là phương tiện truyền thông phản đối dễ camera360 dàng nhất để nhúng vào một trang web , và từ những cái tốt nhất tham chiếu dữ liệu hình ảnh bên ngoài , bạn chỉ cần thay đổi hình ảnh và liên kết tham chiếu đến hoặc cập nhật xem bất cứ khi nào bạn cảm thấy cần, hoặc lặp lại cách bố trí và định dạng của trang cho các quan điểm khác .

Đối với những người có nhà cửa , bảo tàng mở cửa cho công chúng, 360 ° xem cho phép khách truy cập vào xem có gì dễ dàng , và tạo ra các điểm bán hàng tuyệt vời. Cho dù bạn đang bán ý tưởng của trường học, nơi làm việc, công viên hoặc nhà trang nghiêm , những lợi thế rõ ràng - khách yêu có thể kiểm soát xem và khám pháphong vân truyền kỳtrong một loại thời trang thực tế ảo , và điều này có nghĩa là bằng cách tích cực tham gia , những hình ảnh và tên sẽ dính tốt hơn . Chúng ta đều nhớ những nơi chúng tôi đã thực sự được tốt hơn nhiều so với những người chúng ta đã thấy được một hình ảnh của . Có thể sử dụng xem Flash để khám phá một tương tác đầy đủ 360 ° bức tranh toàn cảnh của một nơi nào đó sẽ dính tốt hơn nhiều so với một hình ảnh tĩnh đồng bằng của một quan điểm .

Một Flash 360 ° xem hình ảnh toàn cảnh là rất dễ dàng để tích hợp vào trang web của bạn , và Walter cho bạn thấy làm thế nào trên 360 ° xem nơi bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào toàn bộ phạm vi của các ứng dụng Flash có thể làm cho trang web của bạn đặc biệt của FlashLoaded .

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: