Có nhiều loại game bigkool khác dành cho bạn nhau của trò chơi điện thoại di động

Được đăng bởi Trung Hieu in

Sự phát triển của các thiết bị điện thoại thông minh như iPhone, Android, BlackBerry vv đã đổi thay cách suy nghĩ của người dân về trò chơi điện thoại di động trước đây. Phát triển hao hao cho iOS , Android hay các thiết bị blackberry có thể là một quá trình quãng sự để ý khá , đặc biệt nếu bạn vừa nhập vào phát triển game di động. Nhiềutải game bigkoolnhà phát triển ứng dụng di động có kinh nghiệm , dù rằng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển nhiều áp dụng di động , không để phát triển trò chơi thành công do quên một số góc cạnh quan yếu chơi game .

Phát triển một trò chơi cho điện thoại di động đã trở nên một phần quan yếu của ngành công nghiệp phát triển áp dụng di động do sự phổ biến ngày một tăng của nó khôn cùng . Nếu bạn đang thực hiện các bước bé vào chơi game di động và muốn bắt đầu với tiếng nổ , sau đó ghi nhớ dưới đây đề cập làm và không nên làm để phát triển trò chơi di động.

• Đừng giữ trong tâm não những hạn chế của thiết bị di động ! Nhiều nhà phát triển điện thoại di động mới thường quên những hạn chế thựctải game bigkooltế của thiết bị di động trong khi phát triển trò chơi cho các thiết bị di động , dẫn đến thất bại của cùng ở cuối.

• Không sao chép một số trò chơi đã được phổ thông ! Nhiều nhà phát triển thườngtải game bigkoolsao chép trò chơi đã thành công để làm cho quátai bigkool onlinetrình phát triển trò chơi trước tiên của họ ít phức tạp , vì nó sẽ không giúp bạn có được sự để ý từ đối tượng mục tiêu . Không chỉ một cách mù quáng sao chép, nhưng lấy ý tưởng từ nó hoặc mang nó đến cấp độ tiếp theo với trí tưởng tượng của bạn.

• Đừng giữ trong tâm não màn hình độ phân giải của thiết bị di động ! Nó là rất quan yếu để thiết kế trò chơi bằng cách giữ trong tâm khảm của các thiết bị loại có sẵn trên thị trường . Android đi kèm trong nhiều thiết bị cầm tay với độ phân giải kháctải game bigkoolnhau , trong khi iPhone có kích thước màn hình khác nhau. Thành thử, quyết định thiết bị trước tiên để phát triển game thành công .

• Đừng quên tầm quan yếu của tiếp thị và thúc đẩy thích hợp! Sự thành công của trò chơi của bạn là rất nhiều phụ thuộc vào cách bạn dự án sáng tạo của bạn phê chuẩn tiếp thịtải game bigkoolvà khuyến mãi. Kế hoạch và tập dượt trên chiến lược tiếp thị ngay từ đầu sẽ giúptai game bigkoolbạn có được thành công của điện thoại di động của bạn.

• Đừng ghi nhớ là ai là đối tượng đích của bạn và những gì họ trông đợi từ trò chơi của bạn ! Quyết định đối tượng mục tiêu trước hết của bạn , cho dù bạn muốn thiết kế sáng tạo cho trẻ mới biết đi hoặc trẻ em hoặc cho thanh thiếu niên , và vắt để biết nhữngtải game bigkoolgì thực sự họ chờ mong và muốn . Cầm thực hành một số nghiên cứu và phản hồi cho cùng một.

• Đừng quên tầm quan yếu của âm thanh ! Âm thanh là yếu tố quan trọng của trò chơi điện thoại di động , do đó, phải quan tâm nhiều hơn trong khitải game bigkoolkết hợp âm thanh trong cùng một . Nó phải thích hợp và hiệp với loại hình trò chơi bạn đã phát triển .

• Đừng cầm cố để phát hành trò chơi của bạn với phiên bản miễn phí để có được đánh bắt ngay thức thì bởi đối tượng mục tiêu .

• Đừng bỏ qua giao diện người dùng và thiết kế nhân vật của sáng tạo của bạn .

• Đừng làm quen với các công cụ trò chơi khác nhau và của SDK của nền móng khác nhau .

Thành ra, trên chúng ta thấy một số trong những việc cần làm và không nên làm phát triển trò chơi đám đông hiệu quả hết thảy các nhà phát triển điện thoại di động nêntải game bigkoolghi nhớ trong khi phát triển trò chơi cho nhiều loại thiết bị di động.

Nguồn:http://bigkoolonline.Wordpress.Com/2013/11/25/co-nhieu-loai-game-danh-cho-ban-bigkool-khac-nhau-cua-tro-choi-dien-thoai-di-dong/

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: