Những sms noel lời chúc Giáng sinh an lành bằng Tiếng Anh cực hay và ý nghĩa

Được đăng bởi Trung Hieu in

-[ENG]You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

[VIET]Bạnsms chúc noeltin nhan chuc noellà một người thật đặc biệt và diệu kỳ; mong rằng Giáng sinh này cũng đặc biệt và diệu kỳ như con người của bạn! Giáng Sinh vui vẻ!

-[ENG]May your Christmas be filledsms giang sinh 2013with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness.

[VIET]Cầu chúc bạn một Giáng sinh tràn trề những chốc lát đặc biệt, bình yên, hạnh phúc, vui vẻ bên người thân. Chúc bạn một mùa Giáng sinh vui và một năm hạnh phúc.

-[ENG]Withsms chúc noeltin nhan chuc giang sinhall good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you.

[VIET]Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp cho một mùa Giáng sinh an lành và vui tươi. Nom mọi điều bình an sẽ đến với bạn.

-[ENG]Ittin nhan noel 2013seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead.

[VIET]Một mùa Giáng sinh lại về và một năm mới sắp đến. Chúngchuc mung giang sinh 2013tôi chúc bạn và gia đình một mùa Giáng sinh an lành và một năm mớisms chúc noelhạnh phúc, thịnh vượng.

-[ENG]Christmassms chúc noeltime is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.

[VIET]Giáng sinh đã đến. Tôi chúc bạn một năm mới thật ráo trọi. Mong mỗi ngày quatin nhan giang sinh hayđi sẽ là những giờ phút hạnh phúc nhất dành cho bạn.

-[ENG]Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas.

[VIET]Giángsms noel 2013Sinh vẫy cây gậy thần kỳ làmtin nhan giang sinh depcho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng Sinh thần kỳ.

-[ENG]Sending the warmest Christmas wishes to you and your family.Tin nhan mung giang sinhMay God shower his choicest blessings on you and your familysms chúc noelthis Christmas!

[VIET]Gửi đến bạn và gia đình những lời chúc Giáng sinh rét mướt nhất . Xin Chúa ban phúc lành đến bạn và người nhà trong mùa Giáng sinh năm nay!

-[ENG]May joy and happiness snow on you, may the bells jingle for you and may Santa be extra good to you! Merry Christmas!

[VIET]Cầunhung cau chuc giang sinh haymong bạn luôn chan chứa niềm vui và hạnh phúc, những tiếng chuôngsms chúc noelngân lên dành cho bạn và ông già Nô-en sẽ hào phòng với bạn! Giáng Sinh vui vẻ!

Nguồn:http://gamethanhtuong.Wordpress.Com/2013/11/17/nhung-loi-chuc-giang-sinh-an-lanh-bang-tieng-anh-cuc-hay-va-y-nghia-tin-nhan-vui-tin-nhan-xep-sms-noel-hinh-doc-dao/

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: