Phong vân truyền kỳ mobile tự tín đánh chiếm cho điện thoại thị trường Game Mobile

Được đăng bởi Trung Hieu in

Nằm trong danh sách những gMO Gunny mobile mới ra mắt trong tháng 6/2013, Gunny mobile hiện đang dần khẳng định vị thế của mình trên sản phẩm hỗ trợ hệ điều hành Android.

[GMO] Cách đây vài năm trước làng game Việt đã từng chứng kiến thời kỳ huy hoàng của loại thể game bắn súng canh tọa độ cụ thể là game Gunny mobile. Không thể phủ nhận rằng Gunny mobile đã tạo nên 1 trào lưu khó quên trong giới trẻ song đáng tiếc trò chơi đã phải đóng cửa do nhiều yếu tố khách quan của thị trường thời bấy giờ. Và cho đến ngày bữa nay, khi xu hướng chuyển dịch từ những tựa game client thân thuộc sang dạng webgame hay xa hơn nữa là gMO (game mobile online) đã góp phong van truyen ky phần mang lại sự hồi sinh mạnh mẽ của thể loại game bắn súng canh tọa độ nêu trên tại bất kỳ đâu, trên hệ máy nào!

Trong khi hiện trên phong vân truyền kỳ thị trường đã xuất hiện một số gMO thể loại bắn súng canh tọa độ nhưng cá nhân chủ nghĩa vẫn hướng đến lượng người dùng iOS nhiều hơn và bỏ ngỏ hệ điều hành Android. Thấu hiểu điều đó, gMO Gunny mobile – tựa game mobile bắn súng canh tọa độ của VTC Online đã thừa hưởng hầu như gần hết những tính năng vượt trội của người đi trước và dần khẳng định vị thếphong vân truyền kỳcủa mình trên thị trường Android.

Cũng theo thống kê sơ bộ từ phía NPH thì hiện người chơi Gunny mobile thông qua hệ điều hành Android đang chiếm hơn 60% so với tổng số người dùng và chiếm đại phần nhiều thị trường gMO loại thể bắn súng canh tọa độ chạy trên hệ điều hành Android. Bên cạnh đó Gunny mobile cũng để lại dấu ấn lớn trong lòng người chơi nhờ việc sở hữu nhiều tính năng mang tính đột phá như định vị GPS, Bang hội, xưởng rèn, Up hình, ném gạch, tặng hoa…
Tai Gunny mobile tự tin đánh chiếm thị trường game Android

có nhẽ giờ đây các fan hâm mộ loại thể game bắn súng canh tọa độ đã có thể thoải mãi tham gia các trận đấu trên cả hai hệ điều hành là iOS và Android khi đến vớiGunny mobile.

Giới thiệu về Teen Teen -Gunny mobile

Gunny mobile Là Game Nhập vai, bắn súng, kinh điển, đồ họa 3D, âm thanh sống động, tương tác thời gian thực.

Tạiphong vân truyền kỳvùng đất xinh đẹp có tên là Teen Teen -Gunny mobile, tồn tại một phép màu kỳ lạ giúp giữ cho cuộc sống nơi đây luôn thái hoà và thịnh vượng. Bỗng một ngày kia, thần thế ám muội kéo đến đắp lên quờ. Nó đánh đổ sự cân bằng giữa các bộ tộc, khiến cho chiến tranh và đau khổ tràn lan khắp mọi nơi. Vùng đất thơ mộng trước đây đã biến thành địa ngục đầy máu và nước mắt, nguy cơ hủy diệt đã ở rất gần.

Thần thế mờ ám đã phá hủy hầu như hoàn toàn vùng đất Teen Teen - Gunny mobile. Nhưng vẫn còn một số ít người thoát khỏi cuộc truy sát đó. Họ tìm đến vùng đất an toàn rốt cục đểphong vân truyền kỳbắt đầu cuộc chiến chống lại bóng tối. Học viện Teen Teen - Gunny mobile được thành lập để huấn luyện những con người ưu tú nhất và đây cũng chính là đội quân trẻ tuổi ra sức bảo vệ vùng đất khỏi những thần thế thù địch.

Chương trình đào tạo của Học viện Teen Teen - Gunny mobile vô cùng hoàn mỹ,phong vân truyền kỳđa dạng và nghiêm khắc. Mỗi học viên sẽ tự tìm cho mình một loại khí giới phù hợp nhất, qua từng ngày họ phải tự nâng cấp chúng để mỗi lúc một mạnh hơn. Khi mỗi học viên chứng minh được năng lực của mình, họ sẽ được phép rời khỏi học viện đi khám phá những vùng đất mới. Những con người trẻ tuổi, đầy máu nóng đã ra đi và chưa thấy trở lại.

Vậyphong vân truyền kỳlà một nhiệm vụ nữa được đặt ra cho những thế hệ học viên kế tiếp, đó là bảo vệ vùng đất thiêng và tiếp kiến ra đi để tầm những học viên đã bị mất tích trước đó.

Liệu đội quân non trẻ có hoàn thành được nhiệm vụ và bảo vệ chắc chắn vùng đất xinh đẹp này?

Cuộc chiến hiện giờ mới thực sự bắt đầu... Xem thêm cách tai  game phong van truyen ky  mobile.

Bài viết can hệ:

  • Kinhphong vân truyền kỳnghiệm đặt backlink của tôi
  • tải phần mềm game 7 viên ngọc rồng android...
  • Cập nhật phiên bản mới cho iwin ios số
  • Game Thiên Thần truyện online mobile - Game...
  • Hàng loạt game mobile đổ bộ vào đây vs 19
  • Tải đèn flash về di động
  • Máy tính bảng giá rẻ nhất hcm
  • Tự học võ thuật hiệu quả qua DVD
  • Máy hút chân không chè, máy hút chân không...
  • Tải iwin 425 cho iphone và ipad phiên bản số...

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: