Các triệu phú sống một cuộc sống khá đơn giản đó là dưới khả năng game ai là triệu phú của mình .

Được đăng bởi Trung Hieu in

Millionaire Next Door được viết bởi tác giả Thomas Stanley và William Danko và nó được xuất bản vào giữa những năm 90 . Nếu bạn đi qua các cuốn sách , được viết một thập kỷ trước , bạn sẽ nhận ra rằng nó là nhiều hơn có liên hệ trong bối cảnh hiện thời. Millionaire Next Door giao du với tinh tế của kế hoạch tài chính và đó là lý tưởng cho hầu như tuốt mọi người nhưng đặc biệt là cho đời trẻ .

Millionaire Next Door cho chúng ta biết nền văn hóa pop của một triệu phú là một quan niệm sai trái vì hồ hếttai tro choi ai la trieu phunhững người có một lối sống đơn giản . Cả hai Danko và Stanley của The Millionaire Next Door đãgame ai là triệu phúlàm một nghiên cứu sâu rộng và chi tiết của những người là triệu phú trên cơ sở giá trị tài sản của hụi cùng với những người có thể sẽ là triệu phú trên cơ sở lương hướng và tuổi tác của gia tộc và đã làm một nghiên cứu so sánh trên cơ sở dữ liệu thu thập của họ để tạo ra một hồ sơ cá nhân chủ nghĩa điển hình của một triệu phú. Họ cũng phỏng vấn những cáigame ai là triệu phúgọi là triệu phú tiêu biểutai game ai la trieu phuđể có được một hình ảnh chi tiết hơn nữa để ổ chim độc giả của cuốn sách này là nơigame ai là triệu phúnào đứng triệu phú trong xã hội hiện tại .

Nhưng bạn có thể đặt câu hỏi với tôi rằng những gì một phần nó chơi trong một cuốn sách về tài chính cá nhân chủ nghĩa hay không nó có bất cứ điều gì để làm với tài chính cá nhân ? hồ hết chúng ta tin hay có ýtải game ai là triệu phútưởng này mà triệu phú là những người , những người đã được thừa hưởng tài sản hoặc có nổi tiếng , nhưng trên thực tế hồ hết các triệu phú mà chúng ta nhìn thấy hoặc đi qua là những người tự làm và với kế hoạch tài chính hoàn hảo gia tộc đã giành được vị trí đó hơn hơn bất cứ điều gìtai ai la trieu phukhác . Millionaire Next Door cho chúng ta biết rằng những triệu phú tự làm là những người không chỉ tiện tặn nhưng có cáigame ai là triệu phúđầu khôn ngoan trên vai và các triệu phú chẳng thể phân biệt khỏi đám đông và hụi có thể là bất cứ ai .

Trong The Millionaire Next Door , cả hai tác giả chia ra các đặc điểm của triệu phú và phân loại chúng trong bảy yếu tố khác nhau , có thể được tìm thấy trong các trang 3 và 4 .

1 . Các triệu phú sống một cuộc sống khá đơn giản đó là dưới khả năng của mình .
2 . Các triệu phú tìm cáchgame ai là triệu phúhiệu quả để xâygame ai la trieu phudựng sự sung túc bằng cách phân bổ năng lượng , thời gian và tiền bạc của họ có hiệu quả .
3 . Triệu phú là tín hữu công ty tài chính độc lập chứ không phải là diễn đạt lối sống từng lớp cao .
4 . Những triệu phú tự làm không bao giờ có bất kỳ đệm kinh tế từ bố mẹ.
5 . Con trẻ người lớn của các triệu phú là tự cung tự cấp về tài chính.
6 . Triệu phú có mắt để khai khẩn hoặc tiền mặt tronggame ai là triệu phúbất kỳ cơ hội thị trường đó là có cho uống .
7 . Triệu phú không bao giờ đưa ra quyết định cấp trong việc chọn lọc nghề của họ .

Nguồnhttp://taiclip.Biz/cac-trieu-phu-song-mot-cuoc-song-kha-don-gian-do-la-duoi-kha-nang-game-ai-la-trieu-phu-cua-minh.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: