Các trò chơi game teen teen cho thanh niên

Được đăng bởi Trung Hieu in

Băng trò chơi máy cắt cho thanh thiếu niên là một cách ráo cho tuốt tuột mọi người gặp gỡ và chào hỏi nhau . Tuổi vị thành niên là một thời kì khó khăn và thanh thiếu niên có thể đặc biệt hồi về việc nhận biết nhau. Nếu bạn đang ở trong một cảnh huống mà bạn cần phải giới thiệu một nhóm vớiteen teennhau , đó là một ý tưởng tốt để phối hợp một số trò chơi phá băng cho thanh thiếu niên , giúp tiêu tán sự lúng túng bantải game teen teensơ . Dưới đây là danh sách một số trò chơi mà bạn có thể muốn thử .

Hai chân lý , Một Lie - Mọi người đều nhận được một tờ giấy và có ghi lại hai điều đúng sự thực về bản thân và có một điều sai . Phần còn lại của nhóm cần phải đoán đó là lời nói láo.

Đảng dân chúng nổi danh - Mọi người đều có tên một người nổi tiếngtải game teen teentai game teen teenkhác nhau của văn bản trên một mảnh giấy và dán lên trán của họ . Họ nắm tìm hiểu họ là bằng cách đặt câu hỏi khác nhau "có" hoặc "không" với những người khác trong phòng người . Đây là một trò chơi tốt để làm cho mọi người đi bộ xung quanh và hòa nhập với những người khác trong phòng.

Dưới đây là một đôi thêm trò chơi phá băng cho thanh thiếu niên đó sẽ là hoàn hảo cho một nhóm lớn hay nhỏ để chơi.

Tôi chưa bao giờ - Đi quanh trong một vòng tròn, tuốt luốt mọi người có nó trong tuần tự tên một trong những điềutải game teen teenhọ đã " không bao giờ " thực hành . Người ta bắt đầu với mười ngón tay trong không khí, và mỗi lần bất cứ ai đãtải game teen teenlàm điều đề cập phải thả một ngón tay. Người chiến thắng là người chung cục với những ngón tay vẫn còn tăng . Điều này không chỉ phá vỡ lớp băng bằng cách đưa tất mọi người , nhưng nó có thể dẫn đến một số tiết lậu vui nhộn diễn ra .

Giày ID - Mọi ngườigame teen teenloại bỏ một chiếc giày và ném nó vào một đống lớn . Đếm đến ba , quơ mọi người nhảy vào đống giày và cướp đoạt của ai đó. Sau đó, họ phải tìm người giày thuộc về, và tìm ra tên của họ và ba điều về họ . Một khi điều này được thực hiện, nhóm quay trở lại thành một vòng tròn và tuốt tuột mọi người phải giới thiệu người có giày mà họ có, và chia sẻ sự thực về họ .

Khám phátai teen teennhiều hơn Icetải game teen teenBreaker trò chơi cho thiếu niên bằng cách truy cập www.Taive.Net  bên - ý tưởng - 101.Com , một trang web bên đồ mưu hoạch bằng văn bản và chỉnh sửa bởi tổ chức chuyên nghiệp , Elizabeth Chastain . Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều ý tưởng cho các lời mời , đồ trang hoàng , bánh , trò chơi, và ủng hộ .

Bản quyền: Bạn có thể tự do tái bài viết này , cung cấp các văn bản , tín dụng giả, kết liên hoạt động , và thông tin bản quyền này vẫn còn nguyên lành .

Nguồnhttp://taivenet.Blogspot.Com/2013/11/cac-tro-choi-game-teen-teen-cho-thanh.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: