Thị trường tai nhac online âm nhạc Hà Nội hết thời uể oải?

Được đăng bởi Trung Hieu in

Cuộc đua của những danh tiếng đã có thương hiệu

Với thời tiết ôn hòa nhất trong năm, mùa thu là thời khắc làng nhạc thủ đô sôi động kì dị với hàng loạt chương trình lớn. Năm nay, mật độ liveshow diễn ra trong các tháng cuối năm dày đặc kéo theo cuộc đua trên nhiều bình diện giữa các êkíp nghệ thuật và cơ hội chọn lọc của khán giả nhiều hơn.

Riêng trong tháng 10 có 3 show lớn. Trước tiên phải kể đến liveshow đầu tiên của cặp song ca Anh Thơ - Trọng Tấn. Tiếp đến là nữ ca sĩ Thu Phương mang tênMùa thu của Phương. Ca sĩ Mỹ Tâm cũng làm liveshowGửi tình yêu của emmột đêm độc nhất tại Cung Văn hóa hữu hảo Việt Xô ngày 26/10.

Catải nhạc onlinesĩ Mỹ Tâm

Thậmtai nhac mp3chí show diễn của ca sĩ Anh Thơ - Trọng Tấn ngày 16/10 bị rơi vào tình trạng cháytải nhạc onlinevé BTC tận dụng thời cơ quyết định tổ chức diễn thêm một đêm nữa vào tối 15/11 tại Nhà hát lớn và theo tiết lộ của một đại diện BTC chương trình thì đến thời khắc này đã bán được 70% số vé.

Không những thế sự xuất hiện đột ngột của "Bằng Kiều Impression in Viet Nam 2013" tối 2/11 tại Trung tâm hội nghị nhà nước đem đến chút bối rối cho êkíp thực hành Tùng Dương - Nguyên Lê dù liveshow của họ vào tối 24/11 tại Cung văn hóa Việt Xô được chuẩn bị từ một năm trước.

Catải nhạc onlinetai nhac mien phiBằng Kiều

Nhạc sĩ Đỗ Bảo sau nhiều năm "ẩn mình" cũng vừa quyết định thực hiện liveshow trước hết với tên gọi "Cánh cung - Đỗ Bảo" dự trù diễn ra đầu tháng 12 tại Cung văn hóa hữu hảo Việt Xô Hà Nội. Được biết đến với chuỗi chương trình In the Spotlight, công ty Mỹ Thanh sau nhiều lần hoãn binh cũng đã chốt được ngày thực hiện đêm nhạc "nhạc điệu tổ quốc".

Đêm nhạc "nhạc điệu giang sơn tôi" của công ty Mỹ Thanh diễn ra trước một ngày liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát của ca sĩ Lệ Quyên. Ngoại giả, ca sĩ Thanhtải nhạc onlineLam, nhạc sĩ Lê Minh Sơn cũng đã có kế hoạch cho liveshow riêng của mình tổ chức vào tháng 12 năm nay.

Nhạc sĩ Đỗ Bảo

Né show truyền hình, sô ca nhạc diễn ra giữa tuần

Dù rằng trên sóng truyền hình đang có nhiều "món ngon" cho khán giả nhưng các ca sĩ và nhiều đơn vị tổ chức rất nao nức thực hiện các liveshow, đêm nhạc của mình. Tuy nhiên,tai nhacthay vì tổ chức vào hai ngày cuối tuần (thứ 7, Chủ Nhật) như chơi lệ họ sẵn sàng chọn lựa các ngày giữa tuần (thứ 2, thứ 4, thứ 6) để thực hiện đêm nhạc.

Một đổi thay đáng kể khác là các nghệ sĩ chú trọng phần nghe hơn là phần nhìn.Tải nhạc onlinenếu năm ngoái, ở một số đêm nhạc bán vé vẫn còn tình trạng ca sĩ hát với đĩa nhạc có sẵn thì trong các liveshow đã tổ chức trong tháng 10 đều có một ban nhạc sống đồng hành và chơi live quơ.

Ông Trần Thanh Tùng - Giám đốc côngtải nhạc onlinety Mỹ Thanh, đơn vị từng tổ chức chuỗi chương trình In the Spotlight rất thành công chia sẻ rằng việc xuất hiện khá nhiều liveshow đêm nhạc những tháng cuối năm cho thấy một luồng gió mới khởi sắc đối với hoạt động âm nhạc nước nhà.

Ôngtai nhac onlineTrần Thanh Tùng

"Các khán giả đang trở lại với âmtải nhạc onlinenhạc. Họ ủng hộ cho nghệ sĩ nhiều hơn. Đó vừa là động lực vừa là thách thức đối với nghệ sĩ và đơn vị tổ chức. Trên thực tại, địa điểm tổ chức vẫn là bài toán chưa giải được bởi những nơi phù hợp một chương trình chất lượng là không nhiều.

Đã qua rồi cái thời mà ca sĩ tổ chức một sàn diễn rồi mang vài ca khúc ăn khách của bản thân ra miêu tả rồi được đón nhận. Sự tổng hòa từ việc chọn ca khúc, xây dựng chủ đề và đặc biệt là giọng hát, cách phối khí mới lạ cho thấy sự đầu tư nghiêm chỉnh thì khán giả mới hsẵn sàng chịu bỏ tiền mua vé" - ông Trần Thanh Tùng nhấn mạnh.

Nếutải nhạc onlinenhư năm ngoái ở giải Cống Hiến hạng mục "Chương trình của năm" ngoài chuỗi chương trình In the Spotlight được xem là tiêu biểu còn lại những đề cử khác chưa nhận được sự thống nhất và đánh giá cao của nhiều nhà báo thì năm nay với sự nở rộ các liveshow xem ra hạng mục này sẽ có thêm nhiều lựa chọn và theo đó các nhà báo văn nghệ cũng sẽ "đau đầu" hơn.

Tổ quốc

Nguồn:http://diemthidh2013.Wordpress.Com/2013/11/12/thi-truong-am-nhac-ha-noi-tai-nhac-online-het-thoi-ue-oai/

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: