Kỷ nguyên mới cho game online ngũ đế Nhật Bản trên thiết bị di động

Được đăng bởi Trung Hieu in

Game4V.Com -Nhu cầu giải trí trên các thiết bị cầm tay ngày nay đang dần được nâng cao hơn, ngoài những ứng dụng độc đáo, những tựa game bom tấnofflinetrên smart-phone như :Modern Combat 4,Nova3,The Dark Knight Rise,Chaos Ring... Thì mảng game online trực tuyến cũng là một thị trường đầy màu mỡ đối với các nhà phát hành game. Nắm bắt được nhu cầu đó, một số hãng game của Nhật Bản đã và đang "thai nghén" những "đứa con cưng" đầy tiềm năng và sức hút hẹn sẽ tạo ra cơn sốt lớn cho các game online trên các thiết bị di động.

Phía Nintendo cho biết thiết bị mới của họ sẽ chơi được sờ soạng các game Nintendo 3DS ở chế độ 2D, và được "thiết kế đặc biệt cho bấttai game ngũ đếkỳ ai muốn tiếp cận thế giới game video cầm tay của Nintendo một cách dễ dàng và đỡ tốn kém."
Với mức giá 129,99 USD tại Mỹ, Nintendo 2DS rẻ hơn 40 USD so với mẫu 3DS. Dù chưa công bố giá bán thiết bị này ở châu Âu song dự định, giá bán mẫu máy này sẽ ngang với giá bánngu deở thị trường Mỹ.
Trong bối cảnh bị cạnh tranh quyết liệt và tình hình kinh dinh không mấy sáng sủa, Nintendo 2DS được coi là một bướctai game ngũ đếđi khôn ngoan của Nintendo, nhưng do thiết kế không thể gấp lại nên Nintendo 2DS sẽ khá cồng kềnh so với những thiết bị tương tự. Tuy nhiên, chiếc máy này có thể dùng để chơi các game được phát triển cho máy 3DS.
Nintendo cũng sẽ giảm giá mẫu máy chơi game Wii U hơn 10% tại thị trường Mỹ và châu Âu. Nintendo sẽ giảm giá gói Deluxe Set, gồm giá máy và một trò chơi từ ngày 20/9 tại Mỹ. Gói này có giá bán là 299,99 USD, giảm 50% so với mức giá bây giờ. Mức giảm giá này được triển khai ở châu Âu từ ngày 4/10.
Doanh số tại thị trường Mỹ và châu Âu chiếm hơn 60% tổng doanh số của Nintendo./.

Magictai game ngũ đế& Cannon


Tựa game này đã chuẩn bị đưa lên cả AppStore và GooglePlay, được phát triển bởi nhà phát hành DeNa . Game thuộc dạng mô phỏng, phiêu lưu dựa trên những câu truyện thần thoại mà bạn sẽ là nhân vật trong chính câu truyện đó, nhiệm vụ của bạn trong cuộc hành trình là khámtai game ngu dephá hết mọi bí ẩn, đương đầu để chống lại những thế lực cổ xưa. Bạn có thể mời những người chơi khác lập thành một nhóm 4 người hoặc đơn phương độc mã đối mặt với những hiểm nguy. Magic & Cannon cung cấp cho người chơi nhiều lớp nhân vật và kỹ năng khác nhau, điểm ham thích trong trò chơi là hệ thống buff cho người chơi khác cùng team bằng các chiêu thức khác nhau như : Defense, Magic, Heal, Weapon,...

Talestai game ngũ đếof Hearts R


Được Namco Bandai phát triển độc quyền dành cho các thiết bị iOS ở Nhật Bản với mức giá 3800 yen, là phiên bản được làm lại (năm 2008) với nhiều đổi thay đáng kể trong mảng đồ họa trong game, các nhân vật mới được thêm vào cùng những vùng đất mới và một cốt truyện mở mang.

Dragonngũ đếQuest


Tựa game đình đám của Nintendo một lần nữa sẽ tái ngộ với người hâm mộ trên phiên bản dành cho smart-phone và máy tính bảng, được phát triển trên công nghệ điện toán đám mây nhằm kết nối một cách maungu de 148tai game ngũ đếchóng tất thảy người chơi trên toàn thế giới, dễ dàng có thể cảm nhận được những nét đặc sắc mà Square Enix mang lại, tuy nhiên, game vẫn đang trong tuổi phát triển.

Final Fantasy


Lại một lần nữa vẫn là Square Enix , với tầm nhìn xa dành cho game online trên thiết bị cầm tay thì tại sao Final Fantasy lại không được phát triển? Với những thành công mà các phiên bản của game mang lại thì FF VI sẽ được phát hành cho iOS và các thiết bị chạy hệ điều hành Andriod vào mùa đông năm nay. Ngàytai game ngũ đếnay vẫn chưa có thông báo gì về tựa game này từ phía nhà sinh sản.

Có nhẽ trong ngày mai sắp tới, kỷ nguyên game online dành cho các thiết bị tiêu khiển cầm tay sẽ ngày một lớn mạnh và vươn xa.....

Kaitou

Nguồn:http://tinnhanvalentine.Wordpress.Com/2013/11/11/ngu-de-ky-nguyen-moi-cho-game-online-nhat-ban-tren-thiet-bi-di-dong/

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: