Tặng sms noel Trong không khí tin nhan giang sinh rộn rã

Được đăng bởi Trung Hieu in

Có tênVery Merry Xmas, ca khúc là một bài hát tiếng Nhật thuộc đĩa đơn mới của DBSK. Tuy nhiên, clip mà nhóm nhạc nổi tiếng xứ Hàn tiết lậu mới chỉ là phiên bản ngắn, dài 2 phút 15 giây. Bản đầy đủ củaVery Merry Xmassẽ được DBSK tung ra vào ngày 27/11.

Clip bắt đầu bằng hình ảnh tráng lệ của Tokyo với tháp Tokyo nổi bật trong đêm, và cũng như bất kỳ video nào về Giáng Sinh,Very Merrysms noelXmascũng có rất nhiều hình ảnh thân thương về gia đình. Tuy nhiên, có nhẽ điều mà fan trông mong nhất chính là lời chúc "Happy Christmas" đầy đángtin nhan noelyêu của anh chàng Changmin điển trai ở cuối clip.

NgoàiVery Merry Xmas,tin nhắn giáng sinhđĩa đơn của DBSK sẽ có thêm ca khúc mớiWhite.

Trong không khí rộn ràng của Noel năm nay, Sài Gòn như khoác lên mình những chiếc áo đầy màu sắc thật lộng lẫy. Chắc không riêng gì cảm nhân của riêng mình, mà đối với mọi người hạnh phúc mùa Noel không phải là bạn được tặng một cây thôngsms giang sinhto lớn trước nhà, được đi ăn ở những nơi trải qua, tặng nhau những món quà đắt giá mà là khi bạn thấy rét mướt trong cái lạnh của đêm Giáng sinh, hơi ấm từ bạn bè và người nhà mà họ dành tặng cho bạn trong một tấm thiệp, một lời chúc dítin nhắn giáng sinhdỏm, một buổi đi chơi giản dị nhưng đầy ắp tình cảm.

Giãi tỏ vui mừng được đón Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung cùng đoàn công tác CATP đến thăm, chúc hạ Hội thánhtin nhắn giáng sinhTin lành Việt Nam (miền Bắc), mục sư Nguyễn Hữu Mạc thay mặt Ban trị sự và bà con tín đồ Hội thánh, gửi lời cảm ơn tới các lực lượng Công an Hà Nội đã tương trợ, viện trợ Hội thánh bảo đảm an ninh, an toàn trước, trong thời gian diễn ra Đại hội, góp phầntin nhan chuc giang sinhvào thành công của sự kiện này. Mục sư Nguyễn Hữu Mạc tin, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, CBCS Công an Thủ đô sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, giữ vững ANTT ở Thủ đô.

Trước thềm Giáng sinh 2013, đồngtin nhan giang sinhchí Giám đốc Công an Hà Nội yêu cầu Thường trực Ban trị sự Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc), ngoài việc chăm lo chu đáo, tổ chức mùa Giáng sinh an lành cho bà con giáo đồ, sẽ phốitin nhắn giáng sinhhợp chặt chịa với CATP trong việc đảm bảo tuyệt đối an toàn dịp Noel sắp tới.

Thành phố lên đèn thật đẹp, những bản nhạc Noel cất lên đó đây, mọi người hãy cảm nhận cùng với mình nét đẹp đó qua từng bức ảnh của mình nhé!

Nguồnhttp://smsgiangsinh.Wordpress.Com/2013/11/13/tang-sms-noel-tin-nhan-giang-sinh-trong-khong-khi-ron-ra/

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: