Tin nhan giang ngọt ngào sinh ấm áp cho ngày noel

Được đăng bởi Trung Hieu in

Thời kì Giáng sinh là một thời kì rất đặc biệt của năm , đó là một thời kì lễ hội. Đó là một thờitin nhan mung giang sinhkì qua lại hành vi tình cờ của lòng tốt vàtin nhan chuc giang sinhthời gian để hòa giải. Nó là thời kì để yêu , trông nom và thời gian để chia sẻ . Đó là thời gian để nói lời cảm ơn , đàm đạo quà tặng và cung cấp một nụ cười để toàn bộ mọi người bạn gặp. Khôngtin nhan chuc giang sinhphải vì họ là Kitô hữu nhưng vì họ là con người , trên một hành tinh chúng ta san sớt , đó là cách để nói , hi there , " Merry Christmas"

Một số trong các công cụ truyền thông đang tạo ra một cuộc tranh luận trên không có gì trong cuộctin nhan giang sinh haytấn công vào các từ Giáng sinh vui vẻ . Họ cho chúng tôi biết nó không phải là chính trị đúng đắn , mà bạn chẳng thể nói rằng ? Tại sao không ? Bạn sẽ thay người đến với bạn và nói " giấy hoặc nhựa ? Cảm ơn bạn đã muatin nhan chuc giang sinhsắm ở đây Go Happy địa ngục ! "chuc mung giang sinh 2013Tại sao lại là " C " từ trở nên một từ xấu ? Nó là quá nhiều thư là một từ xấu ? Nếu chúng ta có thể ăn mừng Halloween, đó là lễ kỷ niệm của hồn ma quỷ , mà là loại ngớ ngẩn , cũng sau đó những gì là sai với kỷ niệm những ảnh hưởng hăng hái ?

Nếu bạn muốn nói Merry Christmas, sau đó nói nó ; nói như bạn có tức thị nó . Nếu bạn không nóitin nhan chuc giang sinhsms giang sinh 2013cái gì khác và cho nó một nụ cười thật sự từ trái tim , sờ soạng chúng ta cùng ở với nhau và nó chỉ là ngớtin nhan chuc noelngẩn để đẩy một cuộc tranh biện về chữ " Merry Christmas" kiên cố chúng ta có đủ những điều khác để tranh cãitin nhan chuc giang sinhhơn trong tu chỉnh hàng ngày của chúng ta về âm thanh và phẫn nộ . Hãy suy nghĩ về điều này.

" Lance Winslow " - Online Hãy suy nghĩ hội đồng quản trị diễn đàn Tank. Nếu bạn có những nghĩsms noel 2013suy sáng tạo và ý kiến độc đáo , đến nghĩ suy với Lance ; Lance là một nhà văn trực tuyến về hưu .

Nguồnhttp://tinnhangiangsinh.Wordpress.Com/2013/11/21/tin-nhan-giang-sinh-am-ap-cho-ngot-ngao-ngay-noel/

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: