Ý tưởng game điện thoại là của bạn thông minh

Được đăng bởi Trung Hieu in

Trong thời đại của công nghệ ngày càng trở nên tốt hơn với mỗi thiết bị mới, chúng tôi chừng như hiện nay được trong một lĩnh vực công nghệ di động được định nghĩa là 'sáng ý' . Điện thoại thông minh hạn bị đảo xung quanh , và gắn liền với hàng chục loại khác nhau của điện thoại di động . Câu hỏi đặt ra là, những gì chuẩn xác có tức là để có một điện thoại sáng ý , và tại sao nó có gì khác biệt so với các điện thoại nhàng nhàng chúng tôi đã có trước khi 'sáng dạ' nhiều ?

Một điện thoại   tai game mobi army   thông minh chính thức có thể được định tức là   game cho điện thoại   một điện thoại di động hoặc điện thoại di động có chứa những khả năng vượt xa của một chiếc điện thoại căn bản . Với khả năng chạy các áp dụng , cung cấp cho người tiêu dùng với phần mềm tải về và các thiết bị tổ chức , cũng như mang nhiều đặc điểm giống nhau của một hệ thống máy tính cá nhân chủ nghĩa , các mặt hàng tiện dụng đang giúp người tiêu dùng chạy cuộc sống của họ .

Làm thế nào hiện tượng điện thoại sáng dạ này, quờ bắt đầu? Năm 1992, IBM thiết kế điện thoại thông minh trước hết , có tên Simon . Nó lần trước nhất được   game cho điện thoại   phát hành công khai vào năm 1993, có một màn hình cảm ứng , khả năng fax , email và một đồng hồ thế giới . Trong số các tính năng khác của nó, nó là khởi đầu của công nghệ mới.

Sau đó , vào năm 1996 Nokia phát hành màn trình diễn của họ về một điện thoại sáng dạ , được gọi là Nokia Communicator 9000. Nokia 9210 ( được tạo ra ngay sau đó ) có màn hình cảm   game cho điện thoại   ứng   mobi army   màu trước hết , trong khi Nokia 9500 cũng sở hữu WiFi và một người giao tiếp điện thoại máy ảnh . Đời mới của điện thoại thông minh mới này tiếp được sản xuất , có nhiều và nhiều hơn nữa các tính năng , ứng dụng và khả năng công nghệ . Mãi cho đến năm 1997, Ericsson phát hành điện thoại sáng dạ trước nhất của họ , thực sự có nhãn ' điện thoại sáng ý ' .

Ý tưởng đã tắt, và các công ty trên toàn quốc bắt đầu phát hành phiên bản rất riêng của họ về điện thoại sáng ý . Microsoft phát hành Windows CE vào năm 2001, và hệ điều hành Palm Treo được phát hành bởi Handspring vào   game cho điện thoại   năm 2002. Cũng trong năm 2002 , Blackberry đầu tiên được phát hành bởi RIM. Đến năm 2009 , hơn ba mươi triệu người sẽ sở hữu một điện thoại sáng ý Blackberry .

Năm 2007, iPhone trước nhất được phát hành bởi Apple . Điện thoại sáng ý của Apple đã có một màn hình cảm ứng tót vời, một trình duyệt web , và tuồng như là phiên bản tốt nhất của một điện thoại thông minh cho đến nay. Chi phí gần năm trăm đô la , ban đầu , tác phẩm này của công nghệ đã được phổ biến , nhưng đắt tiền cho người tiêu dùng trung bình .

Trong các Thế hệ sau của iPhone, tù phá vỡ đã trở nên một vấn đề giữa các   game cho điện thoại   chủ sở hữu iPhone . Quá trình này của các cá nhân chủ nghĩa vi phạm vào các thiết bị điện thoại thông minh di động cá nhân khác gây ra sự náo động và khối lượng tiền cấp thiết để tu chỉnh iPhone .

Ngay sau đó, Apple giới thiệu AppStore của họ , trong đó, sau khi giữa năm 2009 có hơn 108.000 vận dụng tải về . Giá của iPhone, và tất cả các điện thoại sáng ý khác   game cho điện thoại   từ từ bắt đầu cạn dần trong giá cả. Điều này làm cho các điện thoại sáng dạ dễ tiếp cận hơn cho người tiêu dùng điện thoại di động làng nhàng .

Thật khó có thể tin rằng điện thoại di động đã đi cho đến nay trong một khoảng ngắn như vậy thời gian . Hơn sáu mươi phần trăm của người dùng điện thoại di động , bây chừ đã mua một số loại điện thoại thông minh từ nhiều nhà cung cấp có thể. Như điện thoại sáng ý tiếp tục phát triển thông minh hơn, nó là thú để nghĩ suy về những gì có thể xảy ra tiếp theo .

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: