Music tải game city - tuyệt phẩm đồ họa 3D trên nền 2D

Được đăng bởi Trung Hieu in

>Võ Tướng Truyền Kỳ sắp phát hành tại VN

Võ Tướnglà game có đồ họa sắc nét như dao cạo và vô cùng tinh xảo, được bình chọn là game đỉnh cao đồ họa 2D tiền tiến của năm 2013 (Do tập san I research - tập san Game uy tín của châu á bình chọn). Game sử dụng kỹ thuật engine 2D tiền tiến nhất, biểu thị được hiệu quả đồ họa động như thật, đem lại giác quan hứng thú đến từng chi tiết: Đất mẹ màu mỡ óng ánh ánh bạc, Hoa nở dưới ánh trăng rằm hay sự tịch mịch tĩnh mịch dưới đầm sen trong đêm khuya…. Cả thảy đều hiện ra long lanh đẹp tuyệt mỹ.

Hìnhgame music cityảnh hoa lệ
Tuyệt phẩm đồ họa 3D của Võ Tướng

Phong cách đồ họa rất quyết liệt nhưng không thô ráp mà khôn xiết tráng lệ, quang cảnh giao thoa ánh sáng sinh động chẳng khác gì tác phẩm điện ảnh, đưa người chơi về thế giới Chiến Quốc đẹp đẽ nhất trong lịch sử. Thiết kế mỹ thuậtgame music cityđã vượt xa webgame 2D truyền thống thường ngày với cảm giác thô ráp trực. Hàng ngũ mỹ thuậtVõ Tướngđã dùng thành tựu nghiên cứu 1 năm để đưa đồ họa Full 3D của Client Game biểu đạt trên nền 2D - tạo ra siêu phẩm đồ họa 2D sắc nét tỉ mỉ trên từng đường nét cả khi nhân vật cử động hay đứng im.

Võ Tướnggame music citydùng hơn 25.000 mô hình tô nhuộm 3D (Game Client 3D chỉ sử dụng khoảng dưới 20.000 mô hình), với những mô hình có độ sắc nét full 3D này tạo ra cho Đồ họa củaVõ Tướngrất no mắt, tinh tế, giác quan lập thể cường đại, làm cho độ tinh chuẩn mỹ thuật của Game đạt đến một chuẩn cao, chạm đến sự hoàn mỹ và trong thời kì ngắn là không thể vượt qua giới hạn này.

Đồ họa chính là thước đo quan yếu cho sự thành công của game. Với những game đồ họa thường nhật, chúng ta rất khó duy trì hứng và say mê cho người chơi, thí dụ như khung cảnh đánh quái, rất nhiềugame music citygame các khung cảnh này đều hao hao nhau làm cho người chơi chỉ muốn F5 tháo chạy.

Hiệumusic cityứng 3D trong game

Võ Tướngdùng công nghệ overlook góc nhìn 45 độ, chỉ một ánh nhìn có thể thấy toàn cục thế giới, đem lại cho người chơi niềm vui sướng ngay cả khi đánhgame music cityquái và đặc biệt hơn là qua cảm giác "Quá đã" khi Bang phái chiến, BOSS chiến, Hỗn Chiến, 1v1, Tửu Hội, Thám Bảo… chỉ bằng 1 cái liếc mắt để rồi Thống Trị trần gian.

Công nghệ góc nhìn 45 độ

Đồ họa mỗi quang cảnh trongVõ Tướngđều vẽ theo bối cảnh Xuân Thu Chiến Quốc theo phong cách tả thực (mọigame music citychất liệu hình vẽ đều giống như thật) làm cho người chơi như đang rơi vào thời Loạn Thế Xuân Thu với những trận chiến long trời lở đất.

Trongmusic city 130một số quang cảnh Tuyệt Thế Cao Nhân hốt nhiên hiện thân, tìm Duyên Nhân tặng thưởng ngọc quý,game music citycũng có khi Cái Thế Thần Bình xuất thế ây ra phân tranh miên man và mưu mô chiếm đoạt; Trong những thời khắc đặc biệt: Boss hốt nhiên đột kích, khiêu chiến sẽ đem lại những thu hoạch bất ngờ….. Cả thảy đều này đều có thể xảy ra trongVõ Tướng.

Kill boss

Thời Thần, Thiên Khí, Nhiệm Vụ đều trở thành nhất thể trong thế giớiVõ Tướng, sự kết hợp hoàn mỹ, thậm chí có thể tự động đổi thay theo lịch trình người chơi, đem lại cảm nhận chân thực nhất hoàn toàn nhất cho game thủ.

Chi tiết xem tại:http://taive.Net

Fanpage:game music cityhttps://www.Facebook.Com/taivenet

Nguồn:http://gamechibbi.Blogspot.Com/2013/11/music-city-tai-game-tuyet-pham-o-hoa-3d.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: