Sống lại thời thánh tướng kỳ hào hùng cùng game đình đám Việt Nam

Được đăng bởi Trung Hieu in

Minh Châu Game - “tượng đài” sống của làng game mobile online Việt.

Đối với bất kì loại thể game nào từ Client, Webgame, Casual, Mobile thì những sản phẩm xuất hiện trước nhất đều sẽ trở thành “huyền thoại” trong tâm tưởng cộng đồng game thủ Việt. Có thể kể đến các trò chơi được coi là “tượng đài” nhưMU online,Võ Lâm Truyền Kỳ,Gunbound… những cái tên đi tiên phong trong loại thể của mình. Đây chính là các sản phẩm tạo nên những khái niệm “chuẩn mực” và đặt nền móng cho việc phát triển trò chơi trực tuyến tại nước ta.


Mặc dầu mới xuất ngày nay Việt Nam chưa lâu, dòng game mobile online (gMO) đã có được những bước tiến vượt bậc về cả chất và lượng. Có rất nhiều nhân tố góp phần tạo nên thành công của thể loại này, nhưng không thể không nhắc đến sinh khí mãnh liệt của Minh Châu Game - tròtải game thánh tướngchơi trực tuyến trên di động “già” nhất tại thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại. Hãy cùng quay ngược thời gian trở lại những tháng ngày trước hết ra mắt của “huyềntải game thánh tướngthoại” gMO này:

Nhìn lại chặng đường Minh Châu game từ khi ra mắt


Minh Châu – Game mobile online trước nhất tại Việt Nam

Trước năm 2011, dòng game mobile nói chung tại làng game Việt chỉ là những trò chơi cốt là của các nhà sản xuất di động đã được tích hợp sẵn trong điện thoại, năng những sản phẩm được download trên mạng về như: Sky Force, Mario, Contra… Khi đó, cộng đồng game thủ chỉ si mê trước thế giới game trên PC và game di động khi đó chỉ tồn tại như một “cái bóng” trước tượng đài đồ sộ của MMO.

Nhưngtai game thanh tuongtừ thời khắc Minh Châu Game xuất hiện đã mang luồng gió mới thay đổi hoàn toàn lề thói sử dụng điện thoại chỉ dùng để nghe gọi, nhắn nhe hoặc chơi các game offline. Quay ngược trở lại thời gian: vào tháng 4/2011, Minh Châu Game - sản phẩm đầu tiên của NPH MCCorp chính thức ra mắt cộng đồng game thủ. Từ đó, khái niệm Game Mobile Online ra đời tại Việt Nam và mau chóng được mọi người biết đến.


Tựatải game thánh tướnggMO trước hết xuất hiện với đồ họa dễ thương, tạo hình nhân vật Chibi, cốt truyện Tam Quốc gần gụi, lối chơi nhập vai thân thuộc đã mau chóng vấn số lượng người chơi đông đảo và dần chiếm được chỗ đứng chắc chắn trong lòng fan của dòng game trên di động. Đặc biệt, Minh Châu Game tương trợ hồ hết các dòng máy feature phone: S40, S60 những dòng máy được dùng chủ yếu ở Việt Nam tại thời điểm đó. Với số liệu CCU sánh ngang với 1 game PC,game thanh tuongnhững hình ảnh đông kín người chơi, gMO này dễ dàng tạo nên một hiệu ứng mãnh liệt đối với cộng đồng game thủ Việt. Đặc biệt là sau khi ra mắt phiên bản dành cho dòng điện thoại sáng ý cài HĐH Android.

2013 – Gừng càng già càng cay
Sautải game thánh tướnghơn 2 năm, Minh Châu Game giờ được coi là bậc tiền bối trong làng gMO Việt. Giờ đây, game thủ Việt đã bắt đầu chú ý và quantải game thánh tướnghoài đến loại thể tiêu khiển mới trên điện thoại này hơn trước rất nhiều. Trong sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ di động, hàng loạt những game mobile đã tiếp bước “người anh cả” được các NPH mang về Việt Nam. Nhưng có một điều kỳ lạ là dù cho lối chơi của chúng có quyến rũ, đồ họa được nâng cấp với các dòng máy cao cấp thì vẫn không thể phá vỡ kỉ lục của Minh Châu Game về chất lượng cũng như cộng đồng cực khủng.

Không chỉ vấn người chơi nhờ gameplay đặc sắc, lối chơi đa dạng, những cập nhật mới, tính năng mới hay những sự kiện quyến rũ luôn được NPH MCCorp coi ngó và gửi tới gamer. Ngoài việc nâng cấp chất lượng phục vụ khách hàng, NPH Minh Châu Game còn liên tiếp thay đổithanh tuongmình để theo kịp sự thay đổi chóng mặt của công nghệ số với phiên bản dành cho HĐH iOS và chính thức hoàn chỉnh một tựa gMO dành cho quờ quạng các điện thoại di động trên thị trường Việt.


Phiên bản mới khẳng định vị thế của Minh Châu game

Và sắp tới đây, vào ngày 29/10/2013 phiên bản mới Nghịch Chuyển Càn Khôn sẽ được ra mắt, chính thứctải game thánh tướngđánh dấu cho một thời kỳ mới của Minh Châu Game . Theo NPH MCCorp, phiên bản mới sẽ mang tới cho cộng đồng những sự kiện cực hấp dẫn. Hãy cùng lật lại lịch sử, quay trở lại dĩ vãng, mở ra cánh cửa thời gian quay trở lại thời kỳ khai quốc, người chơi sẽ điều khiển vận mệnh của toàn cõi, liệu Tam Quốc sẽ có thay đổi. Những hệ thống Vip, hệ thống kinh mạch, trang bị và những bí kíp thất truyền sẽ được quay trở lại .

Tải game Minh Châu cho iOS

Tải game Minh Châu cho Java & Android

Nguồn:http://taiclip.Biz/song-lai-thoi-ky-hao-hung-cung-game-dinh-dam-thanh-tuong-viet-nam.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: