Dân mạng sốt vì câu: 'Tôi ít tin phụ nữ' trong 'Ai là triệu game Ai là triệu phú phú'

Được đăng bởi Trung Hieu in

Chàng trẻ trai giành được phần thưởng trị giá 22 triệu đồng ở gameshowAi là triệu phú tốiqua (30/7) đang trở thành nhân vật gây sốt. Ở câu hỏi thứ 10, người chơi nhận được câu hỏi "Tác giả của tiểu thuyếtTrở về Edenlà ai" và phải dùng quyền trợ giúp hỏi ý kiến của tổ tư vấn. Hai người trợ giúp đầu đều là đàn bà và đều chọn phương án A, thậm chí người thứ hai còn quyết đoán đây là đáp án chính xác vì đã đọc tiểu thuyết này tới 3 lần. Người viện trợ rút cuộc là nam giới và can đảm chọn phương án B.

Tôi chắc rằng có rất nhiều doanh gia người mới bắt đầu tò mò nếu có bất kỳ triệu phú người giao tiếp ngoại hối. Dĩ nhiên là có . Nó có vẻ khó tin, đặc biệt là khi bạn là một newbie những người vẫn còn gặp khó khăn. Khi bạn đangaigame Ai là triệu phúla trieu phuở trong đó loại trạng thái của tâm , nó thực thụ khó để nghĩ rằng nó có thể không chỉ kiếm sống, nhưng còn hơn thếgame Ai là triệu phúnữa , để trở nên no ấm từ kinh dinh ngoại hối .

Nhưng tin hay không , có cáctải game ai là triệu phúthương nhângameai la trieu phuAi là triệu phúcó trở thành triệu phú Forex như bạn đang đọc này . Đáng buồn thay, khi bạn đang đọc này có nhẽ 10 người đang đâm trương mục môi giới của họ . Sự thật khắc nghiệt là chỉ có 5% giao du ngoạitai ai la trieu phuhối được cho thấy lợi nhuận.  Trong chươnggame Ai là triệu phútrình game show “Ai là triệu phú”, phát sóng tối thứ 3 (23/10) trên kênh VTV3 đài THVN. Đứng trước câu hỏi thứ 8 với trị giá là 10 triệu đồng, MC Lại Văn Sâm hỏi người chơi có muốn dừng cuộc chơi để mang về số tiền 6 triệu sau khi vượt qua câu hỏi số 7, nếu thua sẽ mất 4 triệu và chỉ được mang về 2 triệu đồng.
Câu hỏi thú nhận được đưa ra là: Trong cuộc thi Olympic toán Quốctải game ai là triệu phútế, đề thi lần lượt gồm bao nhiêu bài toán với các đáp án: 2,4,6 và 8.

Người chơi là chị Phạm Thị Tuyết Nhung, đến từ Hưng Yên, 28 tuổi đã không hề chần chờ suy nghĩ khi quyết định chơi tiếp, dù đã hết quyền viện trợ và không chắc chắn về câu đáp.
Trước khi đáp, chị nói: "Các cháu bảo dì vậy đi thi để khao. Tôi nghĩ rằng, 2 triệu chắc cũng đủ khao mà 6 triệu thì cũng đủ khao".
Ngay sau đó, MC Lại Văn Sâm tiếp lời: "song 6 triệu thì vẫn thích hơn. Gấp 3 lần 2 triệu". Đối đáp lại câu nói này, người chơi Tuyết Nhung hí hước: "Không! Để được ngồi thêm với anh Lại Văn Sâm một lúc thì tôi quyết định hy sinh 4 triệu".
"Lần đầu tiên tôi biết giá của mình là 4 triệu đồng", nam MC kỳ cựu cười nói đối đáp háo hức. Kết quả rốt cuộc, người chơi Phạm Thị Tuyết Nhung đã trả lời saugame Ai là triệu phútai tro choi ai la trieu phucâu hỏi và chấp nhận ra về với 2 triệu đồng trong chàng vỗ tay rầm rầm của khán giả.

Vì sao bạn nghĩ rằng đó là ?

Tôi nghĩ rằng lý do lớn nhất đã làm với thực tại là có quá nhiều doanh gia muốn mánh lới quảng cáo đơn giản . Họ nghĩ rằng một mánh khoé lăng xê sẽ làm cho họ hàng triệu đô la . Nó khá vô lý . Khi bạn ngừng giảm trong " mới nhất và lớn nhất " Chén thánh , tốt hơn hết bạn sẽ có .

Mà tầng lớp 5 % khônggame ai la trieu phusở hữu một thủ đoạn lăng xê đặc biệt rằng 95% không có. Nó chỉ là một trường hợp đơn giản rằng 5 % đã dành thời giangame Ai là triệu phúvà thực hành các nỗtai game ai la trieu phulực để hiểu những phức tạp của thị trường. Họ không muốn toàn bộ cáctai game ai la trieu phuchuông và còi . Rất đơn giản, các triệu phú ngoại hối không có một tâm lý phím tắt . Họ không cần một quốc gia của gói phần mềm nghệ thuật . Họ hiểu rằng nó không phải là phương tiệngame Ai là triệu phúmà bạn kiếm tiền. Đó là tri thức của thương gia.

John Templeton là một nhà kinh doanh ngoại hối thành côngtai tro choi ai la trieu phusau khi học cách giao động giá . Một khi ông hiểu rằng thảy những gì cấp thiết để giao thiệp ngoại hối đã được trên một biểu đồ đơn giản, không chỉ số, lợi nhuận của mình tăng vọt. Ông đã tạo ra mộttai ai la trieu phugame Ai là triệu phúkhóa học kinh doanh ngoại hối được gọi là thương nghiệp In The Buff .

Sau một hồi suy nghĩ băn khoăn, người chơi kết luận: "Trong giờ khắc quyết định, tôi ít niềm tin vào phụ nữ hơn" và chọn đáp án B. Đây cũng là đáp án đúng. Trước sự chọn lựa có phần lạ thường này, người dẫn chương trình Lại Văn Sâm phải thốt lên rằng: "Tôi ái mộ bạn và B là đáp án đúng".

Ảnh chế khôi hài về "anh thanh niên chuẩn 2013".

Với quyết định đúng đắn, mang về cho mình giải thưởng 22 triệu đồng, người chơi đặc biệt này đang trở thành nhân vật gây sốt cộng đồng mạng và được gọi là "Thanh niên chuẩn nhất 2013". Mặc dù lập luận của người chơi đã giúp anh đưa ra được câu đáp chính xác, nhưng không phải ai cũng nhất trí với câugame Ai là triệu phúnói của anh.

Bên cạnh những quan điểm bình luận mang tính khôi hài gọi anh là "đàn ông thực sự", "thanh niên chuẩn nhất 2013", "thanh niên ưu tú" hay "chỉ có đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho nhau", cũng có quan điểm cho rằng ngoài cuộc sống thực tiễn, anh sẽ không dám mạnh miệng nói như thế.

Nhiều cư dân mạng tỏ ragame Ai là triệu phúrất tâm đắc với câu nói này.

Trong khi đó, một số người khác quay ra chỉ trích 2 người chơi nữ đã tư vấn sai, nhất là người khẳng định câu trả lời của mình là chuẩn xác.

Đây không phải lần trước hết gameshowAi là triệu phúchứng kiến một cảnh huống dở khóc dở cười như thế này. Trước đó từng có câu hỏi "Ngẫu hứng phốcủa nhạc sỹ Trần Tiến có nhắc đến đồ uống nào?" Các đáp án được đưa ra là trà đá / bia hơi / cafe / trà chanh.Game ai la trieu phuNgười chơi chính hỏi tổ tham mưu tại chỗ và 3 bạn trẻ được hỏi có nhẽ đều thích cập nhật khuynh hướng mới nên đều tư vấn đáp án trà chanh. Nhưng rút cuộc đáp án đúng lại là bia hơi.

Cũng trong một câu hỏi về một điệu múa của dân tộc nào, một người tham mưu khẳng định chắc nịch là điệu múa Thái "vì em là người Thái", nhưng câu đáp đúng lại là... Dân tộc Tày.

Nguồn:http://m.Taive.Net/dan-mang-sot-vi-cau-toi-it-tin-nu-gioi-trong-game-ai-la-trieu-phu-ai-la-trieu-phu.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: