GREE và dự đoán về thị game ngu de trường game mobile trong năm 2013

Được đăng bởi Trung Hieu in

Công ty game mobile Nhật Bản GREE đang gấp rút trong cuộc đua giành thị trường Mỹ. GREE đã đẩy nhanh việc mua lại OpenFeint Funzio, Paprika Labs và gần đây nhất là App Ant Studios. Tổng nhân viên của GREE quốc tế đã tăng từ 12 năm 2011 lên con số hơn 400 vào cuối năm 2012. Forbes đã có cuộc chuyện trò với Phó chủ toạ GREE Anil Dharni về chiến lược của công ty này trong năm 2013.

Máy tính bảng đang dầngame ngũ đếngu detrở nên phổ thông hơn và mang đến những trải nghiệm mà người dùng trông chờ, như về mặt đồ họa, chất lượng game, các tính năng… Theo ông loại hình game nào sẽ là thiên hướng trong năm 2013?

Loại hình game thu thập tíchgame ngũ đếđiểm sẽ được chú ý hơn rất nhiều. Có thể kể đến game tiêu biểu của GREE về loại hình này như Book of Ashes: The Age of Dragons. Những game loại thể khác, như về lĩnh vực thể thao hay chiến đấu giả tưởng, cũng sẽ sớm theo mô hình này.

Nhữnggame ngũ đếkhuynh hướng này cũng đang đổi thay hàng ngày. Phầnngũ đếđông người dùng vẫn ưa chuộngngu de 148những game casual, nhưng các công ty sẽ hướng dần đến những người chơigame ngũ đế"thuần thục" hơn. Bình thường, các game mobile chỉ có tuổi thọ khoảng 3 tháng, nhưng trong năm 2013 các game này sẽ mở rộng thêm các tính năng mới, như giao hộigame ngũ đếvào cộng đồng, nhóm hội, các tính năng xã hội khác... Giúp tăng sự gắn kết của người dùng.

Sự đổi thay này cũng hao hao như sự đổi thay trên cáctai game ngu degame PC, với sự tụ tập hơn về tương trợ và dịch vụ cho game. Đây cũng là một hướng tiếp cận mới của các công ty game với nền tảng mobile.

Vấn đề marketing cũng là một trong những thách thức và là điều quan trọng nhất với game mobile. Theogame ngũ đếGREE thì cách tốt nhất sẽ là sử dụng các mạng từng lớp để truyền bá game đến nhiều người hơn, thay vì chỉ tụ họp trên các App Store.

Nguồnhttp://game-thanhtuong.Blogspot.Com/2013/11/gree-va-du-game-ngu-de-oan-ve-thi.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: