Chế độ ngủ và nghỉ hàng ngày ngơi của bạn

Được đăng bởi Trung Hieu in

Giấc ngủ là quan trọng đối với tình trạng thể chất tốt nhất . Số lượng và chất lượng giấc ngủ chúng ta làm cho mỗi đêm sẽ thao tác các chế độ chúng ta cảm nhận và nếp của chúng tôi trong thời kì ban ngày .

Nâng cấp hiệu suất của hệ thống thần kinh đòi hỏi chúng ta có được ngủ đủ chất lượng . Kết quả còn lại không hiệu quả trong khả năng tóm lược để ghi nhớ , hội tụ, kế hoạch , có được trên các quyết định và tiến hành các tính nết toán học . Kết quả ngủ quá ít trong hôn mê và cắt giảm lãi suất bình thường về thể chất, mà có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ cao của thương tích, cũng như tai nạn xe cơ giới .

Như chúng ta ngủ hoàn toàn , chúng tôi cho phép hỗ trợ tăng trưởng tế bào hiệu quả và khôi phục. Việc thực hiện các hormone tăngtin nhắn chúc ngủ ngontrưởng diễn ra trong suốt giấc ngủ sâu. Ngủ mãnh liệt của đêm giúp chúng ta dùng bên cạnh lớn nhất của chúng tôi , cảm xúc và ở nơi công cộng , với những người khác duyệt tuốt tuột vào ban ngày.

Thời gian và thời kì một lần nữa, những người bị khó khăn đi vào giấc ngủ và ngủ sâu sắc uốn cong với thuốc . Thực hành đã tiết lậu để tạo điều kiện nhiều rối loạn giấc ngủ cótin nhắn chúc ngủ ngonthể được giải quyết phê duyệt phương pháp thiên nhiên. Danh sách dưới đây là 9sms chuc ngu ngonbước bạn có thể có được để bảo đảm nháy mắt bốn mươi đêm hữu dụng của .

1. Giữ lại phòng ngủ của bạn tương trợ giấc ngủ .

Phòng ngủ của bạn phải được tổ chức trong dự trữ , tương trợ giấc ngủ và làm tình . Bài tập, văn phòng làm việc và các hoạt động bao tay và kích thích khác phải được tổ chức trong dự trữ bên ngoài phòng ngủ , như phải TV , radio, âm thanh nổi và các thiết bị giải trí khác. Điều này sẽ đặt điều kiện thân thể của bạn để thư giãn và dự đoán giấc ngủ khi bạn đi vào phòng ngủ. Bạn mong muốn giữ bất cứ căng thẳng và kích thích bất nghĩa như xa phòng ngủ như có khả năng.

2 . Được bộc trực với việc thời kì ngủ và thức tỉnh .

Tới ngủ bên cạnh thời gian na ná mỗi đêm, và chuyển di ra khỏi giường bởi cùng một lịch trình mỗi buổi sáng. Điều này sẽ đặt điều kiện thân bạn rơi vào một nếp của giấc ngủ và sự tỉnh ngủ . Nó là ráo trọi nhất không phải để phá vỡ thói quen này, chẳng hạn như bằng cách ngủ trong ngày cuối tuần.

3 . Ngăn chặn nicotine,tin nhắn chúc ngủ ngoncafein , đồ ngọt, và rượu gần giờ đi ngủ .

Nicotine, cafein , mật ong và rượu thường nhổ tận gốc mất ngủ. Nicotine, cafeintin nhan hinh chuc ngu ngon, và mật ong là chất kích thích với mục đích làm cho bạn ngủ nhẹ và thức dậy trước bạn cần phải vì lý do thu hồi . Nguồn phổ thông của caffeine là cà phê , nước ngọt, các loại trà thảo dược không , và một số over-the -counter và thuốc theo toa . Rượu ngăn trở giấc ngủ sâu và cản ngăn REM giai đoạn đang ngủ , các thời đoạn của giấc ngủ mà kích thích các trọng điểm học tập của bộ não. Ứng dụng một chế độ ăn uống thực phẩm chưa qua chế biến và tổng số sẽ giúp bạn trốn tránh các chất kíchtin nhắn chúc ngủ ngonthích .

4 . Ngủ trong bóng tối tuyệt đối .

Melatonin là một hormone để khởi nhu cầu của chúng tôi vào giấc ngủ và ảnh hưởng đến độ sâu của giấc ngủ chúng ta đạt được . Melatonin điều chỉnh chu kỳ ngủ-thức của chúng tôi và được định hình bởi một tuyến trong não bộ. Số lượng của ánh sáng , chúng tôi sẽ hiển thị cho một vài thứ hai quy định là những gì cho tuyến này hay khôngtin nhắn chúc ngủ ngonđể tải melatonin. Mờ tiết ra melatonin trong khi ánh sáng ức chế nó . Như vậy, tối đó là khi bạn ngủ, cải thiện tạo ra melatonin của bạn , và chất lượng lành mạnh của giấc ngủ của bạn .

5 . Làm bài tập thẳng thớm.

Tập thể dục càng nhiều càng tốt chí ít 30 phút mỗi ngày . Là sinh động xúc tiến một nhu cầu lớn hơn trong tương trợ giấc ngủ sâu và giảm găng tay. Không tập thể dụcnhung tin nhan chuc ngu ngongần giờ đi ngủ của bạn , mặc dù , như tậptin nhắn chúc ngủ ngonthể dục là động cơ xúc tiến và có thể tạo ra khó khăn trong việc đi vào giấc ngủ . Nó là tuyệt vời nhất không tập thể dục tích cực trong 3 giờ trước khi đi ngủ của bạn.

6 . Làm cho không có nghi bạn giữ một tấm nệm thoải mái .

Điều này nghe dễ dàng, nhưng tham dự ối con số của các cá nhân chủ nghĩa trên mạng, người đang ngủ trên một tấm nệm đó là quá vững chắc, quá mềm, hoặc không hữu dụng nhiều như cấp thiết và đang tự hỏi tại sao họ chẳng thể ngủ . Đầu tư vào một tấm nệm để làm cho bạn cảm thấy bình tĩnh ngủ trên .

7 . Khẳng định khu vực giường của bạn .

Không phân chia giường của bạn với một bạn đồng hành người chiếm phòng của bạn hoặc người di chuyển gần rất nhiều mà bạn sang cuộc chiến đấu giảm hoặc duy trì giấc ngủ . Điều này bao gồm đối tác của bạn , con nít, và các bạn động vật. Con trẻ sau một tuổi và độngtin nhắn chúc ngủ ngonvật cụ thể phải sở hữu không gian được chỉ định của họ được dùng cho giấc ngủ . Nếu bạn chia sẻ một chiếc giường với đối tác và / hoặc con cái bạn và mà cả nó đông đúc, coi xét đầu tư vào một chiếc giường lớn hơn, làm cho hai giường thu thập được, hoặc cố ngủ với chăn biệt lập. Bạn cũng có thể muốn coi xét ngủ trong một chiếc giường biệt lập.

8 . Dậy nếu bạn chẳng thể ngủ .

Nếu bạn bị không ngủ qua 15 phút , di chuyển lên và làm việc ra một cái gì đó cũng trong một không gian khác nhau. Suy nghĩ một cái gì đó như bạn thiếu khả năng ngủ sẽ thêm vào sự thất bại để ngủ, mà tạo ra một vòng quẩntin nhan chuc ngu ngonquanh. Khi bạn chuyển di lên để thực hành một cái gì đó là tốt, được đảm bảo với ý định hành động mà bạn tham dự vào được thư giãn và không rút ra trong ánh sáng hạnh phúc . Đọc và lắng nghe nhạc điệu có thể hoạt động tót vời. Xem tivi và lướt internet thì không.

9 . Sao nhiêu giấc ngủ bạn cần.

Để xác minh bao lâu bạn cần phải ngủ để hoạt động tối ưu , có thời gian để ngủ cho đến khi bạn thức dậy một mình không có động lực bên ngoài như báo động hoặc tiếng ồn lớn . Phê chuẩn bài tập này bạn có thể xác định sốtin nhắn chúc ngủ ngonlượng tối ưu của giấc ngủ trong sự hỗ trợ của bạn .

Với các bước này, nó có thể giúp đỡ rất nhiều trong việc giải quyết rối loạn giấc ngủ của bạn và khi bạn vẫn gặp vấn đề , có thể về thời kì của mình để tham khảo ý kiến ​​với các chuyên gia .

Thao khảo nguồnhttp://tinnhansmsvui.Com/che-hang-ngay-do-ngu-va-nghi-ngoi-cua-ban-xem.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: