Bán hàng qua camera 360 độ miễn phí

Được đăng bởi Trung Hieu in

Chạy một trang web bán các sản phẩm vật lý?

Nếu bạn đang bán với hình ảnh sản phẩm có một cách để xúc tiến mạnh bán hàng của bạn , làm giảm lợi nhuận và làm cho trang web của bạn một tí đặc biệt - xem sản phẩm 360 tầng !

Toàn bộ các điểm một hình ảnh sản phẩm là để cho khách truy cập của những sản phẩm như thế nào, phải không? Vì vậy, nếu bạn tự hào về sản phẩm của bạn ( và muốn bán hàng nhiều hơn ) ở đây là làm thế nào để hiển thị nhiều hơn một hình ảnh nhàm chán ...

Những gì bạn cần ( Thiết bị )

Máy ảnh của bạn - một điểm cơ bản và máy ảnh kỹ thuật số chụp có thể làm việc nhưng thực tế , bạn sẽ cần một máy ảnh với một số tính năng điều chỉnh bằng tay . Bạn cũng cần có một chân máy hoặc một cái gì đó tương tự để giữ máy ảnh ổn định giữa bức ảnh .

Tiếp theo là một bàn xoay của một số loại . Nó không cần phải trượt trơn tru trên vòng bi dầu , chỉ đơn giản là đánh dấu sàn nhà của bạn và một vòng , bề mặt phẳng mà bạn có thể xoay để xếp hàng với những mảng màu của bạn , nên làm việc . Lưu ý rằng nó là dễ dàng hơn nhiều để xoay sản phẩm hơn so với máy ảnh !

Điều cuối cùng bạn cần là một số hình thức của phần mềm để giúp khâu hình ảnh của bạn lại với nhau thành một người xem sản phẩm 360 dựa trên Adobe Flash hoặc công nghệ Java , hoặc kiến thức của JavaScript để bạn cócamera 360 độthể hiển thị chúng liên tục trên trang web của bạn . Có lẽ là cách dễ nhất để làm điều này sẽ là một " trình diễn " sắp xếp, nơi hình ảnh của bạn được hiển thị một sau khi khác . Nếu thiết lập của bạn cho phép khách truy cập của bạn để di chuyển qua lại trong khi trình chiếu, tất cả tốt hơn .

Nhận tập trung

Vấn đề lớn nhất với các sản phẩm nhiếp ảnh 360 độ là tập trung kém .

Chỉ đơn giản là tập trung vào các đối tượng có thể không làm việc tốt, như thường bạn sẽ thấy rằng khi chụp cận cảnh đó chỉ là một phần của sản phẩm là tập trung , với bất cứ điều gì một chút gần hơn hoặc xa hơn mềm mại hoặc ủy mị .

Bạn không thể nhận được ngay với điều đó cho 360 nhiếp ảnh độ , vì vậy đây là phải làm gì :

Đầu tiên, nếu bạn có thể, chuyển đổi máy ảnh của bạn để lấytai camera360nét bằng tay , không tự động . Nếu bạn có thể thay đổi ống kính , đi cho một ống kính "tiêu chuẩn " , đâu đó giữa 40mm và 60mm. Một góc rộng hoặc thu nhỏ có thể bóp méo quan điểm , một lần nữa bạn khôngtai camera 360 ve dien thoaithể nhận được ngay với khi quay sản phẩm , như sản phẩm của bạn sẽ được kéo dài vàcamera 360 độuốn cong khi nó quay . Bí quyết để nhận được toàn bộ sản phẩm của bạn trong tập trung cùng một lúc, đặc biệt là các sản phẩm nhỏ hơn, được thay đổi kích thước của lỗ .

Khẩu độ và Độ sâu trường

Các số cao hơn , nhỏ hơn các khẩu độ và bạn cần phải đi càng nhỏ càng tốt . Ví dụ f22 là nhỏ hơn so với f2.8 nhiều . Lưu ý rằng tùy thuộc vào ống kính nếu bạn đi xa hơn một số e nhất định, bạn sẽ bắt đầu nhìn thấy một giảm độ sắc nét của hình ảnh của bạn , vì vậy bạn sẽ cần phải thử nghiệm .

Tìm kiếm một thiết lập với " e " trong nó , hoặc khi quay số để "AP" ( " ưu tiên khẩu độ " ) .

Nhược điểm của một kẽ hở nhỏ là bạn sẽ cần một tốc độ màn trập chậm, nhưng nếu máy ảnh của bạn là cố định trên một giá ba chân đó không phải là một vấn đề. Mặc dù bạn vẫn sẽ cần phải thiết lập ánh sáng chói. Nếu bạn có thể giữ cho thời gian tiếp xúc với ít hơn một nửa thứ hai ( 0.5) nói chung bạn nên có ok .

Hãy tìm một chiều sâu của nút xem trước trên lĩnh vực máy ảnh của bạn mặc dù lưu ý rằng ngay cả một số máy ảnh đắt tiền không cócamera 360 độkhả năng này . Nó có thể được đánh dấu DP hoặc Sở Tài chính - nhưng lưu ý trên một số người tiêu dùng máy ảnh DP là viết tắt của In ấn trực tiếp ! Trong khi nhấn nút DP , thủ tập trung cho đến khi toàn bộ sản phẩm là rõ ràng và sắc nét.

Don không quên tập trung của bạn phải được hoàn hảo ở mọi góc độ - kiểm tra tăng gấp đôi!

Ánh sáng

Ánh sáng ban ngày là nguồn sáng của bạn và nó là miễn phí , nhưng thựccamera 360 độtế , bạn sẽ cần một thiết lập với ít nhất hai nguồn ánh sáng. Đi cho bóng đèn ánh sáng ban ngày 6500K và vị trí các đèn như vậy mà các sắc thái là tối thiểu. Bạn có thể cần một số hình thức khuếch tán ánh sáng để ngăn chặn sự phản xạ sáng và bóng cứng .

camera 360 độràng là tại WebRotate 360 chúng ta sử dụng ánh sáng studio chuyên nghiệp nhưng bạn có thể nhận được kết quả tương tự bằng cách thử nghiệm với các thiết lập của ánh sáng và các thiết lập máy ảnh của bạn .

Turntable của bạn

Một cái gì đó như một hội đồng quản trị bọt tròn hoặc tương tự sẽ làm việc , có lẽ tráng hoặc phủ bằng một cái gì đó hấp dẫn nhưng không phản chiếu . Lý tưởng nhất là nó phải là hoàn toàn tròn , và đảm bảo trong các trung tâm chính xác , chẳng hạn như với một tia qua nó. Đánh dấu xung quanh nó với một cây bút đánh dấu hoặc tương tự. Từ đó , vẽ các đường trực tiếp qua trung tâm , mở rộng ra bên ngoài đường kính của bàn xoay lên sàn hoặc các bề mặt bạn đang sử dụng . Hãy chắc chắn rằng các dòng được ngang bằng với nhau . Bạn không cần đường dây 360 , mỗi nghĩa một mức độ , trong thực tế, bạn có thể có được kết quả tốt chỉ với 20 hay như vậy . Đánh dấu bàn xoay tự , trên các cạnh rất , để phù hợp với những dấu hiệu .

Bây giờ bạn chỉ cần xoay bàn xung quanh một nhãn hiệu tại một thời gian , có một cáchcamera 360 độnhanh chóng , và lặp lại !

Cuối Kết quả của bạn

Giả sử bạn đã làm tất cả mọi thứ một cách chính xác , bạn nên kết thúc với một loạt các 20 hoặc nhiều hơn hình ảnh tinh thể sắc nét, có tính chất sáng rực rỡ nhưng không phản chiếu , không có bóng cứng hoặc bất cứ điều gì đáng chú ý không phù hợp từ một shot kế tiếp.

Nếu như vậy, cũng đã hoàn tất! Nếu không , bắt đầu một lần nữa - nó có thể mất một vài lần nhưng nó làtai camera 360giá trị làm tốt .

Việc trả tiền -off là nếu nó được thực hiện tốt, bạn cung cấp cho khách truy cập của bạn một cái nhìn nhiều hơn thân mật và chi tiết. Họ sẽ thấy cung cấp củacamera 360 độbạn từ mọi góc độ , không để lại nghi ngờ về mong muốn của họ sở hữu và sở hữu nó. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn cho họ để đưa ra quyết định mua hơn những gì bạn đã bao giờ có thể đạt được với một duy nhất, hình ảnh tĩnh !

Tôi đã nói với bạn sớm hơn có thể làm giảm số lượng hàng trả lại . Tại WebRotate 360 chúng tôi đã tìm thấy khách hàng hình ảnh 360 độ của chúng tôi ghi nhận giảm giá trở lại của 30 % hoặc hơn . Nó cũng làm giảm khối lượng công việc của bạn , có ít enquirers lốp đá .

Bottom Line của bạn

Hình ảnh 360 độ không yêu cầu một số thiết lập cẩn thận và thử nghiệm nhưng nếu thực hiện đúng những phần thưởng có giá trị nó .

Nếu bạn muốn kết quả cuối cùng , mà không gặp rắc rối , hãy liên hệ với chúng tôi tại www.Taive.Net
Cũng như nhiếp ảnh 360 chuyên nghiệp chúng tôi cung cấp nhanh chóng tải 360 phần mềm xem mức độ chuyên môn cho giới thiệu sản phẩm trực tuyến của bạn , dịch vụ mô hình 3D, cộng với chúng tôi có thể giúp bạn với sự tích hợp trang web hoặc thậm chí tổ chức xem 360 độ của bạn dành cho bạn! Nếu bạn thích điện thoại, gọi cho chúng tôi bây giờ trên 1 (800) 996-8617 .

Nguồnhttp://smstet2014.Wordpress.Com/2013/11/13/ban-hang-qua-camera-360-do-mien-phi/

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: