Các trang game quốc tế nói gì về Avatar Star?

Được đăng bởi Trung Hieu in

Là tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 nhưng lại xây dựng theo phong cách chibi nhỡ ra dễ thương và kết hợp nguyên tố nhập vai mới lạ, thành ra không ngạc nhiên khi Avatar Star cuộn sự chú ý của nhiều đối tượng game thủ.

Trước khi đặt chân đến giang sơn hình chữ S, tựa game này đã được phát hành tại một số nhà nước khác như: Singapore, Thailand, Đài Loan & Trung Quốc. Với điểm mạnh về gameplay, đồ họa dễ thương và khả năng tùy biến nhân vật đặc sắc, Avatar Star đã mang đến nhiều ấn tượng tốt đẹp và nhận được những đánh giágame avatarkhá cao từ nhiều trang tin game uy tín, cũng như phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ quốc tế.

Mary-Ann Lee – cây bút nữ đến từ website chuyên về game nổi danh IGN.Com nhận xét:“Trước khi trải nghiệm trò chơi này, tôi đã từng hồ nghi rằng liệu một tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 sẽ vấn được gamer như thế nào khi có khá nhiều trò chơi cùng loại thể đã xuất hiện. Khi đi sâu vào nội dung gameplay, tôi nhận ra rằng nó khá mới lạ và có nhiều sự khác biệt. Ngoài hệ thốngtải game avatarchuyển di quen thuộc của dòng game bắn súng thì với Avatar Star tôi cảm thấy thú nhận hơn khi có cả hệ thống phím số để thi triển những kỹ năng đặc biệt và các vật phẩm tương trợ trong trận chiến”.


Avatar Star sở hữu giao diện điều khiển lai giữa game bắn súng vàtải game avatarnhập vai

Lee cũng khá ưng ý về đồ họa game, vì nó tươi sáng và thích hợp với cách nhìn của các game thủ nữ như cô. Bên cạnh đó, nữ phóng viên này còn đánh giá rất cao về tính năng biến hóa nhân vật sáng tạo của trò chơi:“Ngoài đồ họa dễ thương, tôi cảm giác game có thiết kế giao diện khá giống phong cách của MMO đến từ Hàn Quốc, sáng màu, khá bắt mắt và gọn gàng. Ngoại giả, gametải game avatarcũng có khu vực riêng để thỏa thích thiết kế avatar cho nhân vật, thực thụ tôi khá thích phần nội dung này’’.


Hệ thống Avatar Room giúp game thủ thỏa sức sáng tạo nhân vật

ONRPG.Comhack avatarvà MMOHuts.Com - 02 trang web uy tín lôi cuốn đông đảo cộng đồng người chơi game online trên thế giới cũng có những nhận định chi tiết về Avatar Star , thậm chí game còn được chính Alex “DizzyPW” – Tổng biên tập của ONRPG.Com và Harry Ka-yan Cheung – cây bút chính tại MMOHuts.Com quan hoài ưu ái đánh giá trò chơi với điểm số 8/10 – một số điểm khá tốt trong mắt game thủ phương Tây với nhận xét lối chơi mang nét phá cáchtai game avatarđộc đáo giống như Battlefield Heroes, kèm theo đó là nhiều cải tiến trổi với những nhân tố hút từ game nhập vai.

Dựa trên 04 tiêu chítải game avatarđánh giá bao gồm đồ họa – âm thanh, cách chơi, kết nối cộng đồng và nội dung game, Harry nhận xét: “Tôi nghĩ Avatar Star không hề đặt hướng quan trọng về đồ họa, bởi lẽ nó thiết kế theo phong cách dễ thương để thích hợp với hệ thống thiết kế avatar sáng tạo nguyên game đã đi theo, thực thụ trò chơi đã làm rất tốt điều đó. Lối chơi bắn súng của game có thể khiến bạn mất vài trận để làm quen hoàn toàn, bởi game phân ra 03 class nhân vật với khí giới khác nhau và hệ thống skill - điều hiếm có trong các game bắn súng thông thường. Khi đã dần thích nghi rồi thì người chơi sẽ cảm nhận được sự thú và mới lạ với cách chơi này”.


Avatartải game avatarStar có một hệ thống game play đậm chất nhập vai

Là tổng biên tập tại ONRPG từ 2011 đến nay, Alex “DizzyPW” vốn là một gamer có khuynh hướng quan hoàiavatarđến góc cạnh cộng đồng và nội dung game, thành ra anh khá huých chia sẻ rằng:“Có lẽ đây là tựa game bắn súng trước hết tôi chơi mà không hề bị “ném gách” chỉ vì tử ẹo hay bị kick văng khỏi trận đấu do lỡ hạ nhiều người quá. Cách phát triển cộng đồng trong game như vậy khá đúng hướng, nó góp phần tạo được nhân tố gắn kết cộng đồng tốt hơn và cũng trong lành lành mạnh hơn. Còn về nội dung game, bản thân tôi đánh giá trò chơi hoàn toàn xứng đáng đạt 4/5 điểm bởi khả năng tùy biến nhân vật tuồng như là vô tận của nó, chế độ chơi của game là bắn súng, nhưng với hệ thống nhiệm vụ, nâng cấp vũ khí, trang bị, tùy biến nhân vật tự do và hệ thống class nhân vật biệt lập. Bản thân tôi nghĩ những nhân tố này hoàn toàn có thể giúptải game avatarcho game giữ được mùi hương của sự hích mà nó mang theo”.

Liệu những đánh trên có thực sự chính xác với Avatar Star bản Việt? Câu đáp sẽ được tận tường khi game mở cửa đón game thủ vào ngày 13/11/2013 tới.

Nguồn:http://hackavatar.Mobi/tro-choi-avatar-nhu-nhung-bo-phim-duoc-thiet-lap-trong-the-ky-22.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: