Tặng bạn bè của bạn với ấm áp lời chúc Giáng sinh của riêng bạn

Được đăng bởi Trung Hieu in

Ngày chủ nhật là ngày trước nhất của Mùa Vọng. Kitô hữu chính thức đang đợi sự ra đời của nhà vua. Trong ánh sáng đó , ngữ " Happy Holidays " là một tẹo của một cho xuống ... Giống như nhận được một túi swag giá rẻ, hoặc một quả bóng găng tại một triển lãm thương mại . Nó đủ tốt đẹp, nó cho thấy bạn quan hoài. Nhưng bạn có thể không thực sự dùng nó.

Lời chúc hạ Giáng sinh trong kinh dinh được hài lòng và mong đợi. Vày doanh nghiệp của tôi đã phát triển trong năm nay, tôi muốn gửi đến khách hàng của tôi , khách hàng và bạn bè một tấm thiệp Giáng sinh . Như tôi đã mua thẻ , tôi thấy mình chần chừ trong chủ đề. Như một Kitô hữu Tôi thích thẻ mà nói "Merry Christmas ", nhưng tôi tiếp ghi nhớ một lời khuyên email tôi chỉ đọc mà không nên loại trừ bất cứ ai ... Tốt hơn để chỉ nói " Chúc mừng mùa " hay " chúc hạ ngày lễ . " Đó là âm thanh rất nhạt hoét !

Đừng có nói , tôi BIẾT đây là một đất nước của nhữngchuc mung giang sinh 2013người dân với các đạo khác nhau. Tôi nhận được nó. Toàn bộ chúng ta có được nó : Mỹ, nồi nóng chảy .

Nhưng nếu bạn muốn gửi lời chúc hạ Giáng sinh cụ thể trong kinh doanh , bất cứ ai sẽ nâng cao một phiền toái ? Hãy đến với suy nghĩ của nó , bạn có thể muốn tôi chúc hạ lễ Hanukkah hoặc chúctin nhan chuc giang sinhhạ Kwanza , quá . Tôi tự hỏi tại sao mọi người không. Sẽ không khác chào đón những tình cảm cũng vậy, ngay cả khi họ đã không ăn mừng họ?

Trong khi ráng để phân tích cách thức các Kitô hữu trong kinh doanh cổ phiếu Giáng sinh với công chúng và khách hàng của họ , tôi sợ tôi sẽ không có nhiều mới để cung cấp . Tôi đang giải quyết nó chỉ vì thế tục hóa của nền văn hóa của chúng tôi trong một số túi lịch sự của xã hội làm cho tôi muốn khuấy nồi . Các blandness của một thế giới không có đạo tự do giãi bày là một viễn tượng hồn diệt .

Một số người có vẻ thích tính thống nhất trên tất cả dân số, thay vì thống nhất và đa dạng . Có một sự dị biệt lớn !

Hiện thời nếu tôi làm việc cho một công ty lớn mà thi hành " Chúc mừng mùa của " trong mùa này , tôi có thể thực hành theo các quy tắc ( nếu có bất kỳ ) liên quan đến lời phát biểu của " C -từ. " Tôi không có một cái rìu lớn để xay . Tôi xảy ra để chấp thuận việc làm tốt , có tức thị chơi theo các lề luật của chủ nhân.

Nhưng những điều tốt đẹp về việc sở hữu kinh doanh của riêng bạn là bạn là khuân mặt của doanh nghiệp của bạn . Bạn có thể nói "Merry Christmas " không phải để làm một điểm lớn hoặc bấttin nhắn giáng sinh hay nhấtcứ điều gì , nhưng chỉ vì nó dễ dàng trên môi. Đó là thiên nhiên cho bạn.

Âm thanh hiểm không? Bạn có nghĩ rằng tôi sẽ mất thuê bao ? Khách hàng? Bạn bè trên Facebook ? Ai sẽ thả ra , tôi tự hỏi ?

Đây là điều về lời chào theo mùa , tùy theo bạn thích ... Hanukkah , Kwanza , Giáng sinh, năm mới , Winter Solstice , khi gửi thư điện tử cho các khách hàng và khách hàng của bạn , bạn có chế hơn bởi quy định một người nào khác thực hiện?

Bạn đang xây dựng một doanh nghiệp phản ánh bạn ? Đó là đích thực những gì nó đi xuống đến . Các thiệp Chúc mừng ngàytin nhắn giáng sinh hay nhấtlễ và email là một phụ lưu ý nhỏ như cách bạn diễn tả bản thân trong việc tiếp thị của bạn. Đó là một trong nhiều cách bạn bật ra khỏi giới hạn ngột ngạt của thế giới kinh doanh có cúc xuống và thực thụ kết nối với những người có ý nghĩa nhất để doanh nghiệp của bạn .

Tôi tin vào những gì tôi làm ... Giúp người biz nhỏ diễn tả bằng lời những gì làm cho doanh nghiệp của họ đặc biệt. Đích thực đặc biệt . Tiếp thị đó là một con chip ra khỏi khối cá nhân chủ nghĩa của bạn là rất nhiều hiệu quả cho khách hàng đạt tiêu chuẩn lý tưởng hơn quy định " doanh nghiệp lớn " .

Trong doanh nghiệp nhỏ của bạn, bạn đang chụp mình trong bàn chân nếu bạn khôngtin nhan mung giang sinhdùng đầy đủ hương vị tập hợp cá tính của bạn để thị trường kinh doanh của bạn và bán sản phẩm của bạn . Mà chúng tôi mang lại cho Giáng sinh.

Tại sao đó là OK để nói " Giáng sinh "

Hai câu chuyện :

Câu chuyện trước tiên . Vài năm trước đây vào ngày sinh nhật thứ tư của con trai tôi , tôi đến đánh thức anh ta cho các trường . Tôi đặt tay lên trán của mình và chuyển một lọn tóctin nhắn giáng sinh hay nhất. Anh tỉnh ngộ , dừng lại khi tỉnh dậy để nhớ những gì ngày nó được , sau đó cười ranh mãnh .

" Chúc hạ sinh nhật ", ông nói với tôi.

Trong thế giới của mình , chúng tôi đều tổ chức sinh nhật của mình, vậy tại sao không muốn mẹ mình một hạnh phúc không? Cho thấy một trái tim tự do . Đáng buồn thay đó là một sự kiện một lần trong một đời .

Hãy đến với nghĩ suy của nó , đó sẽ là một cách sạch để tổ chức sinh nhật của bạn, đi bộ xung quanh nói với mọi người , " chúc hạ sinh nhật . "

" Đó không phải là sinh nhật của tôi , " họ muốn nói .

"Không, nó là của tôi ! " Bạn sẽ nhận được để nói nó chí ít một trăm lần. Điều gì khích ! Như Hobbit , tặng quà và lời chúc hạnh phúc trong ngày đặc biệt của riêng bạn. Thêm vào đó, nó sẽ có gánh nặng ra khỏi những người khác nhớ . ( Đương nhiên chúng tôi có Facebook cho rằng hiện thời. )

Và đây là một câu chuyện khác về chủ đề ngày lễ . Trong khi học đại học tôi đã làm việc nhiều năm tại nhà hàng Ming Palace Trung Quốc . Một nửa viên chức đợi chờ làtin nhan chuc noelTrung Quốc , nửa da trắng khác . Tháng Hai trước nhất của tôi ở đó , tôi đã mất cảnh giác của Trung Quốc năm mới . Tôi bước vào nhà hàng để tìm đồng nghiệp của tôi thật là thú vị hân hoan . Chủ sở hữu thực hành một số thực phẩm đặc biệt , họ ôm nhau chào , tôi có một món quà - một bằng gỗ trang trí chó foo với chuông và một tua đỏ . Ngay sau khi tôi biết những gì đã xảy ra tôi kỷ niệm với họ ( như tốt nhất bạn có thể trong khi đợi chờ bảng) , thưởng thức ý thức của đêm .

Những năm trôi qua và tôi bắt đầu để dự đoán năm mới trong tháng hai, mặc dù thỉnh thoảng nó đã bắt tôi mất cảnh giác . Nhưng không bao giờ làm tôi cảm thấy ngay cả những bit nhỏ bị xúc phạm khi chào đón: " Happy New Year! " tuần sau khi tôi đã xuống cây Giáng sinh của tôi . Nó đã có ma quái đã chỉ có một nửa viên chức tổ chức . Bằng cách này tôi vẫn còn có con chótin nhắn giáng sinh hay nhấtfoo , đó là với các đồ trang hoàng Giáng sinh bây chừ. Tôi treo nó trên cây và ghi nhớ những người bạn cũ Ming Palace của tôi .

Hầu hết các Kitô hữu hoàn toàn nhận ra rằng có rất nhiều người không ăn mừng ngày lễ lớn của họ. Chúng tôi không đích thực muốn chuyển đổi bất cứ ai trong dịp lễ Giáng Sinh nào. Chúng tôi quá bận rộn mua sắm , tiệc tùng và chuẩn bị tâm hồn chúng ta cho sự ra đời của Đấng Cứu Rỗi của chúng tôi .

Những gì chúng tôi muốn là để xác nhận cội nguồn của niềm vui của chúng tôi bằng cách quảngsms chuc giang sinhbá khích lệ cho một người lạ trên đường phố. Đó là thời kì của năm khi chúng ta có thể nói những câu như "truyền bá khích lệ " và " Thiên Chúa chúc lành cho chúng ta, tất tật mọi người " mà không có âm dopey .

Tuy nhiên, ít người kinh doanh Kitô giáo sẽ chọn lựa cho tấm thiệp Giáng sinh truyền thống với các thiên thần , các ngôi sao , hoặc em bétin nhắn giáng sinh hay nhấttrong máng cỏ. Thậm chí nến là đường biên giới " đạo", một cái gì đó tôi muốn đặt cược các công ty tránh . Nhiều người sẽ chọn một trong những vật trang sức nhóng nhánh , vòng hoa , quà , hồng y bay xung quanh trong một khu rừng sinh vật rừng được trang trí một cách thiên nhiên một đêm mùa đông với dải ruy băng và hạt . ( Magical câu chuyện ; ? Có thể bạn đã nghe nói rằng một )

Khôngtin nhắn giáng sinh hay nhấtcó em bé, không có mẹ đồng trinh sững ân sủng. Không có kho bụi bặm , cũng không phải chủ nhà trời. Không Joseph , thân Giuse, cha nuôi của những người ưng ý thực hành các phép lạ có thể có trong thế giới thực. Khôngsms giang sinh 2013có người đàn ông khôn ngoan , không có ngôi sao .

Lý do tại sao , trong kinh dinh , chúng ta tránh thể hiện cá nhân ngày lễ của chúng ta ? Tôi sẽ rất mừng nếu một nhân viên bán hàng nhìn vào mắt tôi và nói: " Chúc mừng lễ Hanukkah , em yêu. " Hoặc "Happy Kwanza ! " hay "Có một ngày tót vời . " Tôi muốn được hạnh phúc cho lời chào bởi nó gây ra một kết nối.

Tôi sẽ không bao giờ quên một người phụ nữ rung lên nhữngnhung cau chuc giang sinh haythứ của tôi tại một cửa hàng áo xống dịp lễ Giáng Sinh - phải có được cách đây 20 năm . Tôi nói bình thường " Hi , how are you ? " và cô ấy giải đáp với một nụ cười nồng hậu , " Ồ, tôi may mắn, đứa trẻ. " OK , nên tôi sống ở miền Nam .

Những gì tôi tin rằng trong trái tim tôi : Chúa Giêsu đã không muốn theo ông đái bất cứ ai bằng cách cố ý là tiến công, nhưng ông sẽ không muốn họ bí tình cảm nhã ý một trong hai. Tôi cũng nghĩ rằng ông là một phụ thân người thách thức mọi người nhìn vào trái tim của họ và xem hiện trạng đích thực hạp với khả năng của trí não ông cung cấp. Ông mời mọi người mất nhịp - những rủi ro - và xem những gì đã xảy ra .

Tôi ước gì tôi có thể gặp ông ta . Đó là lý do tại sao tôi kỷ niệm ngày sinh của ông ... Ông dạy Nước Trời tồn tại ngay bây chừ cho tuốt luốt những người "được nó , " cho toàn bộ những người mở cửa cho kết nạp Ngài . ( Ahh, nơi để tận dụng ? )

Tại sao không nói những gì bạn tin không? vì sao không ăn mừng hạnh phúc của người khác?

Tại Giáng sinh, chúng ta hãy ăn mừng thống nhất , không đồng nhất.

Cho tôi biết, nếu bạn đã bao giờ nhận được một tấm thiệp Giáng sinh hoặc email từ một doanh nghiệp - với từ Giáng sinh - bạn sẽtin nhắn giáng sinh hay nhấtnghĩ đây là trong khó hài lòng? Bạn sẽ tự hỏi làm thế nào một tổ chức ngoài giao thông như vậy có thể tồn tại hoạt động kinh dinh như thế? Hay bạn thích "Merry Christmas " và "Happy Hanukkah " để "Happy ngày lễ ? "

Đối với hồ sơ , nếu bạn ăn mừng bất kỳ kỳ nghỉ tại bất kỳ thời kì trong năm , đạo hay không, một cách đủ lớn mà bạn muốn gửi cho tôi một lời cảm ơn cho doanh nghiệp của tôi hay cho tôi miễn phí tải khi mua hàng , vui lòng mang nó về! Tôi rất vui mừng với bạn .

Http://tinnhansmsvui.Com/am-ap-tang-ban-be-cua-ban-voi-loi-chuc-giang-sinh-cua-rieng-ban.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: