Game thủ phong vân game phong vân truyền kỳ truyền kỳ ăn tối cùng người đẹp

Được đăng bởi Trung Hieu in

>Huyền Thoại Anh Hùng ra mắt Mộc Lang

Kết thúc hôm 20/10 vừa qua, sự kiện "Huyền thoại hóa thần, Mỹ nhân nghênh đón" đã vấn được sự tham dự của đông đảo game thủ trên sờ soạng các cụm máy chủ củaHuyền Thoại Anh Hùng. Với phần thưởng đồng đều và độc nhất dành cho 3 nhân vật có lực chiến cao nhất trên vớ 9 máy chủ của Huyền Thoại Anh Hùng, 3 cao thủ có lực chiến cao nhất đã lộgame phong vân truyền kỳdiện lần lượt là anh hùng Sagi (máy chủ S3), TuyếtDao (S8) và King_Đen (S4). Trong đó người đứng Top 1 có số điểm lực chiến lên tới gần 7 triệu điểm, bỏ xa người đứng thứ ba tới gần 2 triệu điểm lực chiến, một thành tích khôn cùng đáng nể.

Các game thủ và đại diện nhà phát hành

Điều đặc biệt là ngoài 2 game thủ được nhà phát hành tài trợgame phong vân truyền kỳchuyến bay khứ hồi đi TP.HCM, riêng game thủ kEnPy (thế chỗ game thủ TuyếtDao bận trong phút chót) đã tự chi trả cho chuyến đi. Các game thủ cũng chứng tỏ họ không chỉ là những cao thủ xuất sắc trongHuyền Thoại Anh Hùngmà còn là những con ngườiphong vân truyền kỳtài năng dù có tuổi đời còn rất trẻ. Trong đó, em trai game thủ Sagi (tên thật là Nguyễn Văn Long) hiện đang là sinh viên năm nhất Học viện tài chính (Hà Nội), game thủ King_Đen (Phạm Tuấn Anh) hiện đang là giám đốc chi nhánh cty TNHH Thùy An Việt (Lâm Đồng) còn game thủ kEnPy (Nguyễn Công Ngọc) hiện đang là chủ sở hữu của hai cơ sở tạo mẫu tóc và Spa ở tỉnh Đắk Nông và Bình Dương.

Vào tối 1/11 vừa qua, 3 game thủ xuất sắc kể trên đã được hội ngộ với Mai Phương Thúy ở phòng trà Nam Quang, nơi sẽ trởgame phong vân truyền kỳgame phong van truyen kynên đại bản doanh khu vực miền Nam, chuyên tổ chức các sự kiện offline củaHuyền Thoại Anh Hùnggame phong vân truyền kỳtrong thời gian tới. Cả ba đã có cuộc gặp gỡ và làm quen với đại diện nhà phát hành cũng như trực tiếp gặp mặt hoa hậu Mai Phương Thúy trước khi di chuyển địa điểm đến nhà hàng Biển Nhớ. Bữa ăn tối đã diễn ra trong không khí thân mật và đầm ấm với những câu chuyện vui vẻ xung quanh sản phẩm Huyền Thoại Anh Hùng cùng những san sớt của nhà phát hành cũng như cảm tưởng của Mai Phương Thúy về trò chơi này. Kết thúc bữa ăn, hoa hậu Mai Phương Thúy đã trao kỷ niệm chươnggame phong vân truyền kỳvà phần quà nho nhỏ của nhà phát hành cho các game thủ như một sự ghi dấu cho buổi ăn tối đặc biệt này.

Với bộ cài gọn nhẹ chỉ 50MB,Huyền Thoại Anh Hùngđã gây ấn tượng mạnh mẽ với game thủ Việt khi phô diễn hình ảnh đẹp mắt, skill hoành tráng đồ sộ. Game có 4 lớp nhân vật để chọn lựa với hàng tá kỹ năng khác nhau, hệ thống phụ bản đặc sắc, rèn đồ, thiên hiệu, kinh mạch, thú cưỡi… Để phục vụ người chơi mới và khắc phục tình trạng chen lấn xô đẩy, máy chủ S10-Mộc Lang cũnggame phong vân truyền kỳđã được khai mở vào 14h00 ngày 23/10 vừa qua cùng hàng loạt các sự kiện hấp dẫn như tặng giftcode giá trị, Anh hùng cao thủ lĩnh đủ quà to, Huyền thoại chiến thần lĩnh phần quà lớn, Vinh danh tử thần, thế gian đệ nhất bang bên cạnh các tính năng mới quyến rũ chuẩn bị được cập nhật như Kiếp Hỏa Phùng Sinh, Thần Bí thương lái.

Gamegame phong vân truyền kỳphong van truyen kythủ kEnPy nhận kỷ niệm chương
Game thủ King_Đen nhận kỷ niệm chương
Em trai game thủ Sagi nhận kỷ niệm chương

Sinh ngày 6/8/1988, Mai Phương Thúy đăng quang hoa hậu quốc gia năm 18 tuổi tại Nha Trang, Khánh Hòa. Từ đó đến nay, Mai Phương Thúy đã dự rất nhiều hoạt động từ thiện, nghệ thuật và làm đại sứ game online. Trong vai trò đại sứHuyền Thoại Anh Hùng, Mai Phươnggame phong vân truyền kỳThúy đã có nhiều hoạt động hăng hái để truyền bá hình ảnh của trò chơi này như dự họp báo, offline, ăn tối với game thủ cùng nhiều hoạt động khác sẽ được nhà phát hành Vigo đưa ra trong thời kì tới.

Nguồn:http://game-thanhtuong.Blogspot.Com/2013/11/game-thu-phong-game-phong-van-truyen-ky.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: