Thiên Thần Truyện chính thức Open Beta ngày cho android 14/11

Được đăng bởi Trung Hieu in

Game4V.Com -Vào lúc 16h hôm nay game mobile nhập vai sử dụng công nghệ độ họa vượt trội Unity 3D Thiên Thần Truyện (3T) chính thức bước vào giai đoạn Open Beta . Nhiều tính năng, sự kiện quyến rũ sẽ được khai mở để chào đón các fan của 3T được chiến đấu đã tay và phiêu lưu trong một thế giới rộng lớn.

Đặc biệt, mỗi ngày hotgirl ChiPu sẽ chọn lọc một game thủ may mắn để tặng 1 chiếc Ipad mini trị giá gần 11 triệu đồng trong sự kiện tặng Vipcode trúng Ipad.


Cũng trong hôm nay, game thủ sẽ được chạm tay vào những tính năng lần đầu tiên xuất hiện trong dòng game di động đó là: Biến Hình, Giáng hồn, Hộ Thần, Thiên Thần Tranh Bá, Sinh lựctải game thiên thần truyệnvà Nội lực,…

Trong các cuộc chiến một mất một còn, nếu bạn bị đánh bại thì trở nên kẻ thua cuộc. Tuy nhiên trong 3T điều đó khó xảy ra bởi tính năng Giáng Hồn sẽ làm đổi thay cục diện của các trận chiến vì: Nhân vật khi bị hạ gục, Hộ Thần sẽ tức thời triệu hồi Thần Bảo Vệ - Hồn Thiên Thần để thay người chơi bị đánh bại và trận chiến sẽ tiếp tụ diễn ra mà không có hồi kết.


Khác với nhiều game mobile và cả game trên PC, thường tính năng biến hình chỉ cho phép người chơi biến hình thành nam hay nữ, hoặc biến ra một số nhân vật hoạt hình. Còntải game thiên thần truyệntính năng Biến Hình của 3T hoàn toàn dị biệt, trong cùng một thời khắc, người chơi sẽ được biến thành nhiều hình dáng, nhiều nhân vật khác nhau tùy theo sở thích của mình. Đặc biệt người chơi sẽ được biến thành các vị thần như Thor, Athena, Zeus, Posidon…thậm chí biến thành những nhân vật huyền thoại trong phim ảnh như Babosa, Thuyền Trưởng Jack Sparrow trong Cướp Biển Caribean nức tiếng.


Thay vì được thú cưng bảo vệ thì trong 3T người chơi sẽ được các Hộ Thần “bảo kê” cho mình. Điểm trổi của các hộ thần là sẽ luôn kề vai sát cánh tác chiến cùng nhân vật, không chỉtải game thiên thần truyệnlà người bạn đồng hành mà mỗi Hộ Thần còn tương trợ các hiệu ứng chiến đấu đặc biệt giúp người chơi nhanh chóng đánh bại đối thủ.

Một điểm khá xăm khác góp phần đưa 3T thoát ra khoải dòng game gMO trên thị trường hiện giờ là đơn vị Sinh lực và Nội lực đã trở nên một tính năng biệt lập. Nếu như ở những game khác, các chỉ số này sẽ tự động gia tăng mỗi khi lên cấp hoặc kích hoạt tính năng hỗ trợ thì ở 3T, nó sẽ yêu cầu người chơi tập hợp đủ những điều kiện cố định để gia tăng thêm giới hạn. Khi đương đầu, trong khoảng thờithien than truyengian nhất mực sẽ tự động bơm máu cho nhân vật.

Còn đến với Thiên Thần Tranh Bá đây làchiến trường rộng lớn có sức chứa 1.000 người dành cho các trường phái có cơ hộ so găng tài trí lẫn nhau….
Bên cạnh những điểm đặc sắc kể trên, 3T còn nhiều tínhtải game thiên thần truyệnnăng vượt trội: Thiên Phú, Tinh Tú, Xã Giao, Nghỉ Ngơi…và hàng ngàn nhiệm vụ, hàng trăm phó bản gay cấn thử đang chờ bạn thử sức.


Theo tiết lộ của NPH Me Corp, sau tuổi CB khá thành công với hơn 25 ngàn lượt tải game và thời điểm người chơi cùng một lúc lên đến 10 ngàn người đã khiến cho hai máy của Thor và Loki có lúc rơi vào tình trạng nghẽn mạng nhưng rấttải game thiên thần truyệnmay vẫngame thiên thần truyệnchưa có sự cố kỹ thuật nào đáng tiết xảy ra. Tuy nhiên, hiện trên diễn đàn của trò chơi vẫn nhận được rất nhiều ý kiến của game thủ “ bức xúc” vì chẳng thể tải được 3T.

Ngườitải game thiên thần truyệnchơi đông quá khiến máy chủ của 3T bị quá tải


Để tải game 3T, dế yêu của bạn cần có những nhân tố sau: Đối với điện thoại có hệ điều hành Android thì cấu hình phải từ 256 trở lên. Còn hệ điều hành iOS thì dòng máy yêu cầu là Ipad 2 và iphone4. Người chơi có thể tải game trực tiếp từ máy tính, hay trên điện thoại, hoặc soạn tin theo cú pháp TTT gửi 7065 (phí tải game 500 đồng).

Cũng theo thông tin mới nhất của NPH Mecorp , hiện sự kiện tặng Vipcode rinh Ipad đang gặp sứ cố kỹ thuật nên sự kiện này sẽ diễn ra trong ngày bữa nay 14/11, game thủ hãy giữ lại Vipcode đó để thử vận may.

Nguồnhttp://taitrochoikimcuong.Blogspot.Com/2013/11/thien-than-truyen-chinh-thuc-open-beta.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: