Lý giải mối quan hệ cộng sinh game ngũ đế giữa NPH Việt và game mobile online

Được đăng bởi Trung Hieu in

Tại sao các NPH Việt lại hướng tới thị trường game mobile ?

Tại sao các NPH Việt lại hướng tới thị trường game mobile ?

Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường công nghệ hiện nay thì việc sở hữu những chiếc điện thoại sáng ý smartphone đối với game thủ Việt không phải là điều gì quá khó khăn. Thành ra, có thể thấy rằng thị trường game mobile Việt cũng hòa nhập theo tốc độ phát triển của công nghệ, và xuất hiện những biến đổi không ngừng,  mang đặc tính tỷ lệ thuận với sự phát triển của công nghệ đương đại hiện tại.
Theo đó, thời gian tới, thị trường game mobile Việt sẽ càng được dịp nở rộ với sự xuất hiện của hàng loạt NPH Việt cùng hàng trăm tựa game ham thích sẽ theo chân các NPH này về Việt Nam.
Lý giải mối quan hệ cộng sinh giữa NPH Việt và game mobile online 0

Vậy một câu hỏi đặt ra là vì sao các NPH Việt lại hướng tới thị trường game mobile ?
Lý giải mối quan hệ cộng sinh giữa NPH Việt và game mobile online 1
Câu trả lời thật đơn giản, vì theo một số thưa phân tích về thị trường game Việt trong năm 2013 cho thấy, bây chừ phân khúc game online đã có xu hướng bão hòa và nhường chỗ cho một đại gia mới nổi là game mobile online với những con số không tưởng về mặt doanh thu cũnggame ngũ đếnhư tỷ lệ người chơi. Và dựa theo các đặc điểm tổng hợp này, NPH Việt có thể tìm đến với game mobile và gamer Việt cũng đượcngũ đếdịp để hiểu nhiều hơn về thị trường game mobile Việt.
1. Đặc điểm trước nhất các NPH hướng đến là số lượng người chơi khổng lồ tại Việt Nam:
Với con số 30 triệu lượt người dùng internet hiện thời tại việt nam, trong đó đa phần là những người dùng còn ở độ tuổi khá trẻ từ 15 đến 35, với nhu cầu giải trí rất cao. Cho thấy game mobile online đang là mảnh đất màu mỡ dành cho những đối tượng này. Thực vậy, chỉ cần 1/5 số người dùng internet tại Việt Nam chơi game mobile cũng đủ tạo điều kiện cho các NPH game mobile Việt kiếm bội tiền.
Do đó, các NPH Việt sẽ chẳng thể nào bỏ qua đặc điểm quan trọng này mà tranh thủ đầu tư các sản phẩm trògame ngũ đếchơi ấn tượng.
2. Chơi game di động là phân khúc phát triển nhanh nhất của quơ thị trường game Việt Nam.
Thực vậy, khi thị trường game online đã trở nên bão hòa. Game mobile online đang tự xây dựng cho mình mảnh đất riêng để trồng tỉa, cầy cấy và thu hoạch. Không có gì ngỡ ngàng khi giờ khuynh hướng chơi game di động đang là phân khúc phát triển nhanh nhất của tuốt thị trường game Việt. Theo số liệu mà chúng tôi thống kê hàng tháng, tỷ lệ các trò chơi mobile online về Việt Nam khá nhiều, gấp 2 hay 3 lần so với game online Việt. Tỷ lệ người chơi cũng khá cao, cho thấy thị trường game Việt đang nghiêng dần về game mobile.
Một tỉ dụ chứng minh, nếu mỗi người chơi game mobile tiêu tốn từ 5 đến 10 nghìn trong 1 tháng, thì con số mà các NPH thu lại cũng được tăng lêngame ngũ đếtheo con số tỷ lệ thuận là hàng tỷ đồng.
Lý giải mối quan hệ cộng sinh giữa NPH Việt và game mobile online 2
3. Mô hình thanh toán của game mobile online khác hẳn game online và PC
Đặc điểm này là điều quyệt tuyệt đối quan trọng để các sản phẩm game mobile vượt mặt các game online hay PC. Thay vì việc lưu hành tiềntai game ngu detệ và tính sổ bằng các thẻ game phát hành tại các điểm bán đổi thẻ thì game mobile online thực hành phương thức tính sổ trực tiếp, chỉ cần 1 tin nhắn, gamer đã thực hành chóng vánh cuộc giao dịch. Bởi vậy hệ thống lưu hành tiền tệ trực tuyến của game mobile sẽ được phát triển mạnh mẽ hơn trong ngày mai.
Lý giải mối quan hệ cộng sinh giữa NPH Việt và game mobile online 3
4. Smartphone tạo ra các game thủ và game thủ sắm thêm nhiều smartphone để chơi game
Nếu bạn theo dõi tiêu đề này bạn sẽ cảm thấy thật khôi hài bởi sự lặp lại của các từ ngữ. Nhưng thật vậy, như các bạn đã biết, chơi game là một xu hướng hay nói cách khác là một trào lưu. Vì vậy các gamer Việt sẽ hoàn toàn bị hút hồn bởi hệ thống Pr ấn tượng của các NPH game mobile, thêmgame ngũ đếvào đó thị trường công nghệ phát triển, các sảnngu de 148phẩm smartphone trở nên rẻ hơn. Do đó, gamer Việt không ngại gì khi mua một chiếc smarphone chỉ để chơi game, điều đó giải quyết khâu Smartphone tạo ra thêm các game thủ.
Nhưng chơi game trên điện thoại chưa thật sự thoải mái, gamer Việt lại tìm tòi cách thức xin tiền cha mẹ, hay để dành tiền để sắm ipad cáu cạnh hơn, chơi game cho đã, điều này giải quyết khâu game thủ sắm thêm nhiều smartphone để chơi game.
Bên cạnh đó, theo phân tích số liệu, thời khắc ngày nay, rất ít game thủ còn ngồi hàng giờ bên PC để cày game, mà hầu như đều chuyển sang smartphone với 40% thời gian dành cho các game trên đó.
Từ những đặc điểm trên, các NPH game mobile online Việt đã tranh thủ tâm lý nàygame ngũ đếcủa người dùng để đưa game ào ạt vào thị trường Việt.
Lý giải mối quan hệ cộng sinh giữa NPH Việt và game mobile online 4
5. Dễ chừng đối tác Trung Quốc
Đặc điểm này cũng khá quan yếu, vì thị trường Trung Quốc bây chừ cũng đang hội tụ phát triển các sản phẩm game mobile online. Bởi vậy, các hãng sản xuất của Trung Quốc sẽ thực hiện các phương án marketing hiệu quả nhất cũng như xây dựng được barem chuẩn về giá cả các sản phẩm đạt các điều kiện hay, rẻ, đẹp. Theo đó, các NPH Việt sẽ dễ dàng ngần những trò chơi chấp thuận và cuốn khi đặt quan hệ hiệp tác với thị trường này.
Kết luận:
Qua những đặc điểm phân tích trên đây, các bạn đã hiểu phần nào về phân khúc thị trường game mobile online Việt Nam hiện thời, theo đó có thể đáp đượcgame ngũ đếcâu hỏi : Tại sao các NPH Việt lại tập kết vào các sản phẩm game mobile online ? Và trong ngày mai gần, với sự vậy của các NPH Việt, game thủ chúng ta sẽ được trải nghiệm những tựa game trên smartphone hay nhất và các studio game tại Việt Nam cũng đang thực hành những dự án chiến lược cần thiết để gamer Việt có thể thí nghiệm với những tựa game mobile online của Việt Nam.
Là game thủ, chúng ta tin cậy vào mai sau tươi sáng của ngành game và cũng hy vọng các NPH Việt sẽ đem tới những món ăn tinh thần tốt nhất, chất lượng nhất trong tương lai.

Nguồn:http://taigamedaovangkieuuc.Blogspot.Com/2013/11/ly-giai-moi-quan-game-ngu-e-he-cong.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: