Công nghệ camera 360 độ là phần mềm cho các hệ thống dựa trên iOS

Được đăng bởi Trung Hieu in

Công nghệ này vừa được Samsung chính thức giới thiệu cách đây không lâu trên blog Samsung Tomorrow và dự kiến sẽ được ứng dụng trên những thế hệ smartphone cao cấp sắp tới.
Cơ bản, công nghệ cảm biến mới tên gọi ISOCELL Sensor mà Samsung giới thiệu hoàn toàn dị biệt với các công nghệ cảm biến hiện. Dị biệt đáng kể nhất là khoảng cách giữa các điểm ảnh (pixel) trên bề mặt cảm biến và tính năng hạn chế sự giao thoa hứa hẹn khả năng điều hướng ánh sáng đến đúng những điểm ảnh đã quy định trên cảm biến. Cũng theo Samsung, cảm biến công nghệ mới của hãng không chỉ bảo đảm giảm thiểu khả năng giao thoa ánh sáng lên đến 30 %, hẹn khả năng tái tạo màu sắc chân thực hơn, mà còn giúp tăng dải tần nhạy sáng ảnh chụp lên đến 30 %. So với các đời cảm biến không được áp dụng công nghệ này, cảm biến công nghệ ISOCELL Sensor còn có thiết kế mỏng hơn nhiều - nên các nhà sản xuất smartphone có thể dễ dàng thu gọn kích tấc thiết bị của hãng hơn nữa.
360 và 180 độ IP công nghệ máy ảnh đã nhấn chủ đạo của ngànhcamera 360 độcông nghiệp giám sát video. Những máy ảnh có thể được thực hiện thành nhiều vận dụng khác nhau đòi hỏi ghi âm đa hướng và phát lại trên một dòng video, chúng ta hãy có một cáitai camera 360 ve dien thoainhìn xa hơn như thế nàocamera 360 độmột người sử dụng cài đặt và kết thúc của máy ảnh giám sát video sẽ có thể khai thác công nghệ này.

Người dùng cuối : Thứ nhất, chúng ta cần phải xác định         tai camera 360   ve dien thoai       những gì một người dùng cuối là . Người dùng cuối là một người thực thụ có một hệ thống giám sát được cài đặt trên sở hữu tư nhân hoặc công ty của họ . Là một người dùng kết thúc ở đây là những gì bạn có thể mong chờ từ 180 và       camera 360 độ       360 công nghệ máy ảnh độ.

1 . 180 và 360 Công nghệ là cho các hệ thống dựa trên IP , không rưa rứa ( Cáp Ethernet / Không Coax ) .

2 . Xác định những gì bạn muốn thấy ra khỏi dòng video, xoành xoạch nhớ để cho sự cần thiết phải chỉ dẫn công nghệ.

3 . Sinh sản hàng đầu ngành công nghiệp đã bắt đầu thực hành hoặc là về để sinh sản 180 và 360 máy ảnh độ. Hãy dành thời gian và thí điểm mô hình cạnh tranh từ các nhà sản xuất khác nhau .

4 . Rà soát khả năng tương xứng VMS của bạn , nếu bạn có một phần mềm quản lýcamera 360 độcamera 360 độ   video độc quyền có hệ thống giám sát hiện tại của bạn trên vững chắc rằng sản phẩm 180/360 bạn thích làm việc với phần mềm của bạn .

5 . 180 và 360 máy ảnh chừng độ sử dụng nhiều không gian ổ cứng hơn so với một máy ảnh IP tiêu biểu.

6    tai camera 360    . 180 và 360 máy ảnh chừng độ dùng tài nguyên máy tính nhiều hơn so với một máy ảnh IP điển hình.

7 . 180 và 360 máy ảnh độ có 3 phiên bản MP lên đến 20 mô hình MP . Thường ngày, đánh giá cao hơn megapixel, đắt hơn các máy ảnh .

Cài đặt : Càicamera 360 độđặt một máy ảnh 180 và 360 độ là không khác nhiều so với một máy ảnh IP thường ngày . 180 và 360 máy ảnh trong nghiên cứu của tôi không có sức chịu đựng là một máy ảnh IP thường ngày sở hữu nên họ cần phải được xử lý một chạm nhẹ và chăm sóc nhiều hơn . Dưới đây là một đôi lời khuyên để giúp bạn trên đường đến một sự hiểu biết tốt hơn về 180 và 360 máy ảnh . Samsung cho hay hãng sẽ sinhtai camera 360sản hàng loạt các bộ cảm biến công nghệ ISOCELL Sensor vào quý cuối cùng của năm nay. Sản phẩm mới tên mã S5K4H5YB sẽ có kích tấc 1/4 inch, độ phân giải 8 megapixel với kích thước mỗi pixel vào khoảng 1,12 micromet. Với lịch trình này, những bộ cảm biến độ nhạy sáng cao dành cho các thiết bị di động sẽ sớm được thương mại hóa vào đầu năm 2014.
1 . Trước khi lặn vào một thươngcamera 360 độhiệu của 180 và 360 camera IP , Kiểm tra nhiều    camera 360 độ    sản phẩm nhà sản xuất và       tai camera360       xem mà những người phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

2 . Thẩm tra khả năng tương hợp VMS

3 . Có 180 và 360 máy ảnh độ thực hành cả ở Mỹ và quốc tế.

4 . 180 và 360 máy ảnh độ đòi hỏi một sự hiểu biết mạnh mẽ như thế nào tải mạng và yêu cầu lưu trữ bị ảnh hưởng trong sờ soạng hệ thống . 180 và 360 máy ảnh có nhiều bộ xử lý chuyên sâu hơn so với IP camera khác .

5 . 180 và 360 máy ảnh có quang học tiên    camera 360 độ    tiến và phần cứng xử lý trên máy bay mà các ổ đĩa lên uổng của sản phẩm. Đừng đợi mong đểcamera 360 độtrả 3-5 lần phí của những gì bạn thường sẽ phải trả cho một máy ảnh 1.3 MP thường    camera 360 độ    xuyên .

6 . Được đào tạo và chứng nhận trên một vài thương hiệu máy ảnh khác nhau .

Trên đây là một phác thảo căn bản về những gì để trên dưới và    camera 360 độ    mongcamera 360 độmuốn trong số 180 và 360 công nghệ máy ảnh . Một nguồn thông báo tuyệt trần về các chủ đề nêu trên sẽ được nhà sản xuất khác nhau và các nhà phân phối của các trang web sản phẩm bảo mật .

Dan Stricklin đã dành sự nghiệp của mình trong ngành công nghiệp bảo mật vật lý và là Chủ Tịch của Centurion Group, một đại diện nhà sinh sản và an ninh Công ty tham vấn có trụ sở tại Dallas, TX . Ông cũng là một tác giả và loa về các chủ đề liên tưởng đến giám sát video

Nguồnhttp://bigkoolonline.Wordpress.Com/2013/11/04/cong-nghe-camera-360-do-la-phan-mem-cho-cac-he-thong-dua-tren-ios/

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: