GREE và dự đoán game bigkool về thị trường game mobile trong năm 2013

Được đăng bởi Trung Hieu in

Công ty game mobile Nhật Bản GREE đang gấp rút trong cuộc đua giành thị trường Mỹ. GREE đã đẩy nhanh việc mua lại OpenFeint Funzio, Paprika Labs và gần đây nhất là App Ant Studios. Tổng nhân viên của GREE quốc tế đã tăng từ 12 năm 2011tải  game bigkool lên con số hơn 400 vào cuối năm 2012. Forbes đã có cuộc trò chuyện với Phó chủ toạ GREE Anil Dharni về chiến lược của công ty này trong năm 2013.

Máy tính bảng đang dần trở thành phổ biến hơn và mang đến những trải nghiệm mà người dùng trông đợi, như về mặt đồ họa, chất lượng game, các tính năng… Theo ông loại hình game nào sẽ là thiên hướng trong năm 2013?

Loại hình game thu thập tích điểm sẽ được đểtải game  bigkool ý hơn rất nhiều. Có thể kể đến game điển hình của GREE về loại hìnhtải game bigkoolnày như Book of Ashes: The Age of Dragons. Những game thể tai game bigkool loại khác, như về lĩnh vực thể thao hay đấu tranh giả tưởng, cũng tai bigkool online sẽ sớm theo mô hình này.

Những khuynh hướng này cũng đang đổi thay hàng ngày. Phần nhiều người dùng vẫn ưa chuộng những game casual, nhưng các công ty sẽ hướng dần đến những người chơi "thạo" hơn. Thông thường, các game mobile chỉ có tuổi thọ khoảng 3 tháng, nhưngtải game bigkooltrong năm 2013 các game này sẽ mở bigkool online mang thêm các tính năng mới, như tụ hội vào cộng đồng, nhóm hội,tải game bigkoolcác tính năng từng lớp khác... Giúp tăng sự gắn kết của người dùng.

Sự thay đổi này cũng rưa rứa như sự đổi thay trên các game PC, với sự hội tụ hơn về hỗ trợ và dịch vụ cho game. Đây cũngtải game bigkoollà một hướng tiếp cận mới của các công ty game với nền tảng mobile.

Vấn đề marketing cũng là một trong những thách thức và là điều quan trọng nhất với game mobile. Theo GREE thì cách tốt nhất sẽ là sử dụng các mạng từng lớp để truyền bá game đến nhiều người hơn, thay vì chỉ hội tụ trên các App Store.

Thảo Sâu (Vcamp.Vn)

Nguồn: bigkoolonline.Wordpress.Com

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: