Phần mềm camera 360 miễn phí trên điện thoại

Được đăng bởi Trung Hieu in

Nokia giới thiệu điện thoại di động mới nhất của Nokia N76. Nokia N76 vớicamera 360cho dien thoa imột sự pha trộn hoàn hảo của phong cách và chất. Này bổ sung mới nhất cho danh mục đầu tư Nokia Nseries mang lại nhiều kinh nghiệm camera360 cho người tiêu dùng, cho phép họ tạo ra, tiêu thụ và kết nối, dùng âm nhạc, video, hình ảnh và internet. Với Nokia N76 máy tính camera360, công nghệ và thiết kế đến với nhau để tạo ra một cuộc cách mạng trong thiết kế cho một máy tính camera360. Dùng nguyên liệu

Người mến mộ âm nhạc Nokia N76 sẽ đánh giá cao các phím bao gồm mau chóng chuyên dụng trên Nokia N76, cho phép bạn chóng vánh và dễ dàng kiểm soát tính năng nghe nhạc của thiết bị từ bên ngoài của thiết bị gấp lại, cho nhạc điệu ngay lập tức mọi lúc mọi nơi. Giữ lên đến 1500 * bài hát Nokia N76 hoạt động với tiêu chuẩn tai nghe 3,5 mm ngành công nghiệp và hỗ trợ Windows Media DRM phổ thông để sử dụng tối ưu.

Sử dụng 2,0 mega pixel (1600x1200 pixels) máy ảnh để chụp, zoom và coi xét hình ảnh trên lớn "màn hình hiển thị 2.4, sau đó chỉnh sửa hoặc trên đường đi hoặc chuyển đến một máy tính tương xứng và thậm chí sáng tạo với Adobe Photoshop Album Starter Edition. Dùng tải về áp dụng để xem các dịch vụ và phần mềm mới những gì có sẵn cho máy tính camera360 của bạn, cũng như giữ các ứng dụng được lựa chọn khác hiện trên Nokia N76, Nokia N76 Black. Với lên đến 2GB bộ nhớ mở rộng bạn có thể định hình máy tính camera360 của bạn cho phù hợp với đường bạn sống cuộc sống của bạn.

Xem 2.4 ", lên đến 16 triệu màu sắc màn hình trong chế độ cảnh quan mang lại một cảm giác quen thuộc với lướt web trên điện thoại di động. Duyệt các trang web một cách mau chóng và dễ dàng với Nokia Web Browser với Mini Map và dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ Internet phổ thông như Flickr và Amazon để chừng, mua sắm hoặc chia sẻ. Với Nokia Mobile Search dịch vụ địa phương, nhà hàng, quán bar,tai tubemate cho dien thoaicửa hàng hoặc chỉ là về bất cứ điều gì khác mà bạn muốn chỉ là nơi bạn cần chúng, trong lòng bàn tay của bạn. Sau đó bạn có thể xác định vị trí bằng cách dùng bản đồ trực tuyến hoặc chỉ cần nhấp vào để gọi cho họ. Grab Nokia N76 của bạn và dùng các phím chuyên dụng bao gồm chóng vánh, bạn có thể chụp giây khắc bất thần mà không cần phải mở thiết bị.

Nguồnhttp://mobifone3g.Com.Vn/forum/index.Aspx?g=posts&t=47267

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: