Tiếng hát truyền hình bước sang tuổi 23-tieng tải nhac hat truyen hinh 2013 |Ca

Được đăng bởi Trung Hieu in

Đến những phút chốc rốt cục lúc rạng sáng, Đinh Hương gần như hoàn toàn kiệt sức và cả ekip đã phải đưa nữ ca sĩ ra khỏi lồng kính. Những khó khăn mà cô trải qua đã được đền đáp bằng một sản phẩm đầu tay khá chất lượng.

Dù không biết bơi nên không biết cách giữ hơi và lặng lâu dưới nước nhưng Đinh Hương vẫn cố để mang đến những cảnh quay đẹp trong MV

Ẩn chứa trong So I là một thông điệp hết sức mạnh mẽ về tình yêu của tuổi xanh. Đó là những ngày tháng chìm đắm, tưởng tuồng như đã chết trong nỗi đau dài vô tận của ký ức và những kỷ niệm. Thế rồi sau quơ, không ai có thể cản bước tôi đứng dậy để sống lại một lần nữa.

Đinh Hương luôn ráng tươi cười để ekip quay yên tâm khi thực hiện MV "So I"

Mời bạn đọc xem đoạn video hậu đài của "So I" để hiểu rõ hơn những khó khăn mà Đinh Hương qua khi thực hành MV này:

Tải nhạc miễn phí tại taive.Net

Trong 22 năm qua, chương trình đã trở nên một người bạn thân thiết với nhiều thế hệ khán giả yêu nhạc, một sân chơi văn hóa được được công chúng quan tâm, đợi chờ và là nơi “thử lửa” của nhiều bạn trẻ mê say ca hát. Không ồn ào như nhiều chương trình thực tế về âm nhạc khác, Tiếng hát Truyền hình đã tạo nên những dấu ấn riêng về một chương trình mang đậm bản sắc Việt.

tai nhac

Như Quỳnh - giải đặc biệt Tiếng hát truyền hình 1991

Với tiêu chí đề cao chất lượng, 22 năm qua, Tiếng hát Truyền hình đã phát hiện, đào tạo nhiều giọng ca đầy nội lực, góp phần không nhỏ vào sự phát triển và sôi động của phong trào văn hóa, văn nghệ cả nước, đặc biệt là ở TP.HCM. Nhiều ca sỹ lừng danh, được nhiều khán giả yêu thích hiện như: Như Quỳnh, Thanh Thúy, Thu Minh, Ðoan Trang, Ðức Tuấn, Đàm Vĩnh Hưng, Nam Khánh, Khánh Ngọc, Hồ Bích Ngọc, Võ Hạ Trâm... Cũng đã từng được phát hiện vàtai nhac mp3trưởng thành từ chính cuộc thi này.

Tải nhạc online miễn phí tại taive.Net

Ra đời từ khá sớm nên Tiếng hát Truyền hình cũng có những hạn chế nhất quyết. Do vậy, để đáp ứng những đề nghị ngày một cao của khán giả cũng như để cải tiến, nâng cao chất lượng chương trình, từ năm 2006 đến năm 2010, Cuộc thi Tiếng hát Truyền hình đã đổi tên thành Ngôi sao tiếng hát truyền hình với những thay đổi về quy mô tổ chức, chấm giải…

tai nhac online

Thu Minh - giải nhất Ngôi sao tiếng hát truyền hình 1993

tai nhac online mien phi

NSUTtai nhac onlineThanh Thúy - giải nhất Tiếng hát truyền hình 1994

tai nhac mp3 online mien phi

Đức Tuấn - giải nhất Tiếng hát truyền hình 2010

Với tên gọi mới này, cuộc thi đã cuộn được nhiều giọng ca trẻ triển vọng như: Phương Trinh, Vũ Bảo, Tùng Lâm, Tiêu Châu Như Quỳnh, Võ Hạ Trâm, Bùi Anh Tuấn… tuy thế, đến năm 2012, cuộc thi quyết định đổi lại thành Tiếng hát truyền hình – một tên gọi đã ăn sâu vào lòng nhiều đời khán giả, với mong muốn tiếptai nhac mien phichuyện duy trì ý thức của một cuộc thi hát chính thống, tụ hội vào chất lượng như truyền thống từ trước đến nay của mình.

Tiếng hát Truyền hình 2013 là chương trình truyền hình được đầu tư quy mô và quyến rũ về nội dung lẫn hình thức, với mong muốn mang đến cho khán giả những chốc lát tiêu khiển có ích và lành mạnh cho khán giả. Chương trình không hạn chế ca sỹ chuyên nghiệp tham dự nhưng các thí sinh không được phép dự thi bằng ca khúc tiếng nước ngoài.

Tiếng hát truyền hình bước sang tuổi 23 - 5

Nhữngtai nhacthí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi năm 2012

Tiếng hát truyền hình bước sang tuổi 23 - 6

Bùi Anh Tuấn - giải nhất cuộc thi năm 2011

Đặc biệt, năm nay chương trình cũng có giải thưởng giá trị lớn nhất từ trước đến nay trong đó  giải Nhất có trị giá 200 triệu đồng, giải Nhì có trị giá 60 triệu đồng, giải Ba có trị giá 40 triệu đồng.

Năm nay, các bạn trẻ có năng khiếu ca hát, từ 16 – 28 tuổi trên cả nước sẽ bước vào vòng sơ tuyển sẽ diễn ra từ ngày 14– 20/10/2013, tại 3 khu vực: Khu vực miền Bắc (Hà Nội), Khu vực miền Trung (Đà Nẵng), Khu vực TP HCM (TP.HCM).

Nguồn: www.24h.Com.Vn

Link: http://www.24h.Com.Vn/ca-nhac-mtv/tieng-hat-truyen-hinh-buoc-sang-tuoi-23-c73a578763.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: