Những lời chúc giáng sms noel sinh hay nhất trong mùa Noel 2013

Được đăng bởi Trung Hieu in

NOEL/NOEL 2012/chúc hạ GIÁNG SINH/GIÁNG SINH

>> Lời chúc Noel hay nhất / Lời chúc giáng sinh hay nhất

Những lời chúc giáng sinh kiểu quái chiêu

- Giáng sinh đang đến, con ngỗng đang béo dần. Tao thường ít khi gửi thiệp cho một kẻ đần độn xấu xí. Nhưng nhắn tin kiểu này rẻ và thời gian thì cũng quý. Cho nên, đây là cái thiệp mừng Giáng sinh ch…ch…cho mày. Thế nhé.


- Chúc bạn một năm mới đầy sức hấp dẫn và lúc nào cũng “hừng hực” để được tình ái “liếm láp” và để được những đặc ân của thiên đường “vầy vò”. Mong cho những rủi ro của bạn sẽ bị “phun ra” hết trước khi mùa Giáng sinh lên đến “cực điểm”.

- Ông già Noel yêu quý, năm ngoái món quà của ông làm tôi vã mồ hôi. Năm nay tôi muốn được rên rẩm và kêu thét cơ.
- Thượng đế ban ơn cho tuốt luốt những gì mà ngài tạo ra. Thành thử Ngài sẽ “phun tưới” phúc lành lên khắp người bạn mãi mãi. Chúc một ngày lễ vui vẻ.

- Giáng sinh đã bắt đầu. Tôi xin trân trọng thông báo: tôi ưng mọi thứ quà bằng tiền mặt, séc và chuyển khoản điện tử. Đừng ngại ngày lễ đông đúc, cứ gửi đi. Chúc Giángtin nhan chuc giang sinhsinh vui vẻ.

- Ông già Noel đi tặng quà và bị bắn chết rồi. Cho nên đừng có buồn nếu không nhận được cái gì trong Giáng sinh. Cứ chửi mấy thằng khủng bố mất dạy ấy. Chúc hạ năm mới.

Và đây là nhữnglời chúc giáng sinhđầy ấm áp trong đêm giáng sinh ở VN:

- Gửi ông già Noel: Con biết ông có rất nhiều quà. Có nhẽ con đã quá tham lam, nhưng ông ơi con cũng đã cầu Chúa như thế. Hãy tặng những người con yêu nụ cười khi họ cảm thấy đau buồn để họ không gục ngã, tặng họ một nghị lực để vượt qua lúc khó khăn, tặng họ một giọt nước mắt để cảm ơn khi giàu có hạnh phúc, tặng họ tình thương để họ không vô cảm trước cuộc sống khó khăn của bao người, tặng họ những ước mong để họ luôn phấn đấu, tặng họ niềm vui dùtin nhắn giáng sinhlà nhỏ bé, tặng họ hy vọng dù là phong phanh. Con cầu chúc cho mọi người luôn rét mướt, vui vẻ vả an lành trong mùa Giáng sinh

- Hồng ân Thiên Chúa đang trải khắp trong lòng mỗi chúng ta, đêm nay là đêm an lành và hạnh phúc nhất mà Chúa dành cho con người, vậy toàn thể địa cầu hãy hoan hỉ reo mừng để lãnh nhận ơn phúc này nhé!

- Mùa Noel năm nay đã về. Chúc cả nhà mình một đêm thánh Giáng sinh an lành, vui vẻ và hạnh phúc. Đêm nay hẳn sẽ là một đêm đáng nhớ. Merry Christmas and Happy New Year

- Anh có biết bữa nay – 24/12 – “cả thế giới” rộn rã đón chào Noel và CHÚC MỪNG sinh nhật anh không? Anh là người hạnh phúc nhất nhé vì được vui niềm vui nhân đôi. Chúc anh luôn hạnh phúc, may mắn, thành đạt và vạn sự như ý (dành cho những người có ngàytin nhan giang sinhsinh nhật trung ngày Giáng sinh)

-tin nhắn giáng sinhNoel đã đến! Cho tôi gửi tới hết thảy những người nhà và bạn bè ở gần và cũng như ở xa một lời chúc một đêm Noel an lành, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên người thân của mình. Chúc thảy mọi người mạnh khoẻ và thành đạt trong cuộc sống

- Thế giới đã sinh ra chúng ta, ban cho chúng ta mỗi người một sứ mệnh, một nhiệm vụ linh. Ông già Noel đến gõ cửa mỗi nhà và tặng chúng ta món quà vô giá đó là thời gian. Hãy trân trọng yêu bố mẹ, gia đình bạn bè và nhân loại. Hãy để môi trường sống của chúng ta luôn có nhưng niềm vui, hạnh phúc và tràn đầy tiếng cười. Các bạn hỡi hãy giúp những em nhỏ mồ côi, trẻ nhỏ khiếm thị, những người khó khăn để chúng ta luôn có những niềm vui trong cuộc sống. Tôi yêu cuộc sống này. Giáng sinh an lành và hạnh phúc!

- Chúc mọi người thân yêu bên cạnh tôi một mùa Giáng sinh vui vẻ, may mắn và an lành. Chúc cho tất thảy mọi người trên thế giới này luôn hạnh phúc, chúc cho những em nhỏ không có mái ấm gia đình ấm áp hơn, chúc cho những người già bách niên giai não, chúc cho mọi điều luôn tốt đẹp nhất. Chúc anh luôn yêu em như vậy. Tôi nguyện cầu mọi điều an lành may mắn đến những người nhà yêu của tôi

Và đây, nhữnglời chúc giáng sinh vui vẻ:

- Một mùa Giáng sinh nữa đãtin nhắn giáng sinhđến, Bạn hãy gửi những lời chúc Giáng sinh hay và khôi hài dành cho bạn bè và người nhà nhé. Cùng sưu tập và post những lời chúc hay ở đây.

- Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những giây khắc ngọt của tình thương tình. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy rét mướt. Chúc các bạn của tôi một mùa giáng sinh vui vẻ:•.(¯`°´¯).• ¤*•,¸.¸,Và một năm mới bình an •*¤*•,.• ¤*•,¸.¸, •*¤*•,¸.MERRY CHIRSTMAS,•*¤*•,¸.¸,•*HAPPY NEW YEAR *•,¸.¸,•*¤*•,¤*•,¸.¸,•*¤*•,¸., •*¤*•,¸.¸,•*¤*•,¸.¸,•

- Giáng sinh và năm mới sắp đến rùi ^^. Chúc chị em: Trẻ trung như heo sữa, Bốc lửa như heo hơi, Chịu chơi như heo nái, Hăng hái như heo con, Sắc son như heo đất, Đủ chất như ..Heo thịt! Chúc anh em: Tươi vui như heo cắn, đỏ đắn như heo lai, sức dai như… heo nọc, xốc vác như heo rừng, bừng bừng như… heo quay! (cái này dành cho năm Con heo nhé các pác)

- Khi bạn nhận được tin nhắn này thì hãy cười đi nhé, vì chí ít đâu đó quanh đây có một người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ và luôn yêu đời. Khi đọc xong thì đừng ngại ngần mà gửi nó đi, nếu không gửi thì chẳng có điều gì nhợt xảy đến với bạn cả nhưng nếu bạn gửi thì sẽ có ai đó ở một đâu đó mỉm cười với bạn. Và đó mới là điều quan trọng….Và bây giờ, bạn cười trông đáng iu hơn đấy, đừng chọn vẻ bề ngoài, vì nó là giả dối ; đừng chọn vật chất vì nó có thể mất đi; hãy chọn nụ cười nha bạn của tôi ^^ Mùa đông rét mướt hơn khi có một nụ cười. Merry Xmas ^_^

-Tin nhắn giáng sinhNếu một sáng mai thực dậy, bạn bỗng thấy mình bị nhét vào một cái bao bố thật to và bị lôi đi.. Thì đừng hoảngsms noelsợ nhé, bởi tôi đã xin ông già Noel, món quà tôi muốn duy nhất chính là bạn! Merry Christmas

Lời chúc Noel số 1:

Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives!

(Tình ái, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng Sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc chứa chan thế cục bạn !).

Lời chúc Noel số 2:

Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những phút giây ngọt ngào của tình thương. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy rét mướt. Chúc các bạn của tôi một mùa giáng sinh vui vẻ và một năm mới bình an !

Lời chúc Noelsố 3:

Khi bạn nhận được tin nhắn này thì hãy cười đi nhé, vì ít ra đâu đó quanh đây có một người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ và luôn yêu đời. Khi đọc xong thì đừng ngại ngần mà gửi nó đi, nếu không gửi thì chẳng có điều gì tệ xảy đến với bạn cả nhưng nếu bạn gửi thì sẽ có ai đó ở một đâu đó mỉm cười với bạn. Và đó mới là điều quan trọng....Và bây giờ, bạn cười trông đáng iu hơn đấy, đừng chọn vẻ bề ngoài, vì nó là giả dối ; đừng chọn vật chất vì nó có thể mất đi; hãy chọn nụ cười nha bạn của tôi ^^ Mùa đông rét mướt hơn khi có một nụ cười. Merry Xmas ^^!

Lời chúc Noel số 4:

Gửi ông già Noel : Con biết ông có rất nhiều quà. Có nhẽ con quá tham nhưng ông ơi, con không chỉ ước cho riêng con, con ước cho những người mà con xót thương nhất ! Hãy tặng người con yêu nụ cười khi họ cảm thấy đau buồn để họ không gục ngã.... Hãy tặng họ những giọt nước mắt khi vui để lòng biết ơn xuất hiện trong họ...Hãytin nhan noeltặng họ tình thương để họ không vô cảm trước cuộc sống khó khăn của bao người....Tặng họ những mong ước, những mơ ước đơn giản giúp họ luôn phấn đấu.... Tặng họ niềm vui dù chỉ là nhỏ bé ...Tặng họ hy vọng dù chỉ là mỏng mảnh ... Tặng họ những giấc ngủ an lành, sự yên bình sau những ngày mỏi mệt... Con cầu chúc cho mọi người luôn rét mướt, vui vẻ vả an lành trong mùa Giáng sinh

Lời chúc Noel số 5:

Nếu một sáng mai thực dậy, cậu bỗng thấy mình bị nhét vào một cái bao bố thật to và bị lôi đi xềnh xệch... Thì đừng hoảng sợ nhé , bởi tớ đã xin ông già Noel, món quà tớ ao ước nhất chính là cậu ! Merry Christmas

Lời chúc Noel số 6:


Noel đến dzồi.. Ông già noel ui.. Năm nay con lớn dzồi.. Hổng xin đồ chơi, robo hay xe tăng nữa âu.. Con muốn chị noel.. Ông cho con ông nhé.. Iu cầu không cần đẹp, chỉ cần ngoại hình..Tin nhắn giáng sinhchị nào dưới 18t, cao trên 1m6 là được rùi ông nha... Cám ơn ông trước hen


Lời chúc Noel số 7:


Bạn có biết mối quan hệ giữa đôi mắt không? Chúng lấp láy cùng nhau, chúng di chuyển cùng nhau, chúng khóc cùng nhau, chúng cùng nhìn mọi thứ và chúng ngủ với nhau - Nhưng chúng không bao giờ nhìn thấy nhau. Đó gọi là Tình bạn. Khát vọng của bạn chính là động cơ, động cơ của bạn chính là lòng tin, lòng tin của bạn chính là sự yên vui, sự yên vui đó là cái đích của bạn, cái đích đó là thiên đường của bạn. Sống hết lòng vì bạn bè. “Tuần lễ những người bạn”. Gửi đến tất những người bạn của tôi.Chúc bạn đón nhận tháng Giáng sinh an lành và một năm mới hạnh phúc!

Nguồn:http://tinnhannoel.Wordpress.Com/2013/10/21/nhung-loi-chuc-giang-sinh-hay-nhat-trong-sms-noel-mua-noel-2012/

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: