Down ứng dụng ola kul cho điện thoại

Được đăng bởi Trung Hieu in

Điểm cộng và điểm trừ trên mạng  ola 

OLA được nhiều người biết tới là một áp dụng do chính người Việt viết và phát triển trong những năm gần đây, ngay từ khi mới ra đời OLA được người dùng đón nhận như là một kênh giao thiệp mới mẻ , tằn tiện trên ĐTDĐ và có tính tương tác cao.
Tuy nhiên sau bốn năm ra mắt, OLA vẫn dậm chân tại chỗ và chỉ được đánh giá là có “tiềm năng”, còn về tính hiệu quả thì người dùng vẫn chưa đích thực cảm nhận được hết.

Nhiều tính năng trong ola chat

Ban sơ ,khi mới ra mắt ngoài tính năng chat thì Ola có hai tính năng bổ ích là Karaoke và tra tự vị.  Đến khi Ola 3 ra đời có thêm tính năng mini blog với tên gọi ME. Đây thực sự là một điểm nhấn dị biệt của Ola so với các vận dụngtai ola chattrên Mobile cùng thời điểm. Với tính năng lập Clan (tạo những nhóm dành cho người dùng quan hoài một chủ đề nhất mực), ME của Ola đã đưa người dùng đến với những trải nghiệm của một blog trên điện thoại di động.

Ola Me cho phép người chơi đưa hình, video lên trang chủ để biểu hiện dạng của chủ nhân. Ngoại giả, các tính năng như đọc báo online, tra danh sách các bài hát karaoke và tự điển cũng rất hữu dụng cho đời sống tiêu khiển của giới trẻ, bởi thế sau bốn năm ra mắt Ola có sốtai olalượng người trẻ truy cập khá cao.

Khó trải nghiệm tai ola chat

Tuy nhiên các thao tác để dùng Ola lại cực kỳ phức tạp vì ngay từ bước đầu đã khiến người chơi vã mồ hôi để mò ra cách đăng nhập. Giao diện không giống so với các phần mềm khác trên điện thoại mà người dùng cựu đã quen xưa nay, khi mà các máy điện thoại thế hệ mới cho phép dùng các icon theo giao diện Spring Board thông minh dễ thao tác. Nhưng ở bước đăng nhập OLA vẫn còn sử dụng giao diệnola chatcủa PC (giống khi vào programs), người không rành vềolacông nghệ rất khó để nhận biết được điều này. Đến khi đăng nhập được thì vào trang chủ người chơi lại bị rối bởi các thao tác chuyển di giữa các tính năng rất phức tạp và rắc rối.

Tai ola chat cho điện thoại

Ai cũng biết điểm trội của các trang mạng xã hội đó là kết nối mọi người lại với nhau nên thao tác add friend bao giờ cũng phải dễ dàng thực hành và trội để người chơi tìm đến nhau. Trong Ola Me, tối thiểu phải mất 20 đến 30 phút để tìm ra được cách add friend (quan hoài) một thành viên, một khoảng thời gian quá dài và bất hợp lý thách thức lòng kiên nhẫn của người dùng. Tính năng comment cũng vậy, khi comment status của một friend trong listola kencủa mình thì nội dung không xuất hiện ngay bên dưới status như vẫn thường thấy mà đứng một mình khiến người dùng hoang mang không biết đó là status do mình mới tạo hay mình đã comment thành công.

Chat ola trên điện thoại

Nhìn chung, cư dân mạng có thể tự hào về một ứng dụng thuần Việt như Ola, được khai sinh và phát triển bởi những người Việt nhưng từng đó vẫn chưa đủ để kích thích và giữ thật tâm viên. Vẫn còn đó những bất cập mà khôngtai ola kenchỉ mạng Ola gặp phải mà còn rất nhiều những vận dụng được phát triển bởi người Việt khác gặp khó khăn trong việc đơn giản hóa và thực tại với người dùng. Hy vọng trong mai sau, những hạn chế này sẽ được tháo gỡ để người Việt có thể chơi theo cách của mình.

Theo nguồnhttp://diemthidaihoc2013.Biz/tai-ve-ung-dung-ola-chat-cho-dien-thoai.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: