BigOne tai bigone là mạng từng lớp game online theo lượt trên nền tảng điện thoại di động

Được đăng bởi Trung Hieu in

 bigone là mạng tầng lớp game online theo lượt trên nền móng điện thoại di động. Đó là sự tổng hợp của một portal game online, mạng từng lớp và áp dụng chat trên điện thoại di động. Chính sự kết hợp này tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên trong cộng đồng những người tham gia, làm cho game trở thành quyến rũ hơn.

Dựtải bigonebigoneán game RPG Việt theo phong cách kiếm hiệp pha tiên hiệp với hình thức đánh theo lượt (turn-based) do X3 Studio phát triển với tên gọi chính thức là Bá Đạo, X3 Studio đưa người tới với bối cảnh khi 4 trường phái ở Trung Nguyên (Thiếu Lâm, Võ Đang, Cái Bang, Tiêu Dao) bị Ma Giáo đánh bại nên phải rút chạy xuống phía Nam – nơi đất Đại Việt thăng bình.

Tạitải bigoneđây, với sự giúp sức của phái Trúc Lâm tại Yên Tử, tứ đại môn phái gây dựng lại lực lượng, chờ cơ hộitải bigone tai game bigone quay lại Trung Nguyên lật đổ Ma Giáo. Tuy nhiên, Ma Giáo giảo quyệt đã mua chuộc nhiều cao thủ các phái và nhiệm vụ của người chơi là hóa thân vào 1 trong 5 trường phái, điều tra rõ “địch-ta” và có đối sách chiến đấu ăn nhập từng loại đối tượng.

Dùng engine Unity, Bá Đạo sở hữu đồ họa 3D cùng tạo hình và hiệu ứng đẹp, chạy mượt trên các thiết bị di động dùng Android, iOS và giả lập tốt trên PC. Cảm giáctải bigonevừa quen với những nhân tố Trung Quốc, vừa lạ khi phối hợp cùng văn hóa lịch sử Việt Nam sẽ là một trong những điểm nhấn mà Bá Đạo đem lại. Sự phối hợp với liều lượng vừa đủ sẽ khiến game thủ không cảm thấy nặng nề mà thêm phần hứng thú.

Bên cạnh đó, tính năng PvP của game cũng được chú trọng với hàng loạt trận đấu giữa những người chơi nhằm giành phần thưởng, đọat bảo bối để tùy biến nhân vật và tăng đẳng cấp bản thân. Bá Đạo cũng là tên tầng cao nhất của các Đại cao thủ trong hệ thống chống chọi PvP mà bất cứ game thủ nào cũng mong muốn mình đạt đến cảnh giới này.

-Tải bigoneTrên nền tảng J2ME, Java, MySql và Sử dụng những phương tiện hiện đại nhất trong quá trình phát triển bao gồm đầy đủ các tính chất tai bigone của một hệ thống thông tin: mở rộng, bảo mật và ổn định….

- Tính tương thích với các dòng máy kháctải bigonenhau của phiên bản hiện tại:

  • Sử dụng được ở hầu hết các dòng máy có tương trợ J2ME (chiếm số lượng lớn trên thị trường điện thoại di động), đặc biệt ngay cả các dòng máy cấu hình thấp của Trung Quốc, đây là sự dị biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường.
  • Tương trợ màn hình cảm ứng
  • tương trợ BlackBerry


Nguồn gamebigone.Me

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: