Phong Vân Truyền Kỳ Online, GMO hàng khủng cho điện thoại

Được đăng bởi Trung Hieu in

Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ Online, GMO hàng khủng cho điện thoại android IOS Java

Bất ngờ ra mắt trong tháng chín thương.Game Phong Vân Truyền Kỳtiện loạigame GMO Onlinemới cho điện thoại hiện giờ. Game ngày nay đang gây khá nhiều tò mò cho các game thủ. Là một game nhật vai hành động dựa trên bối cảnh lịch sử đông tây phối hợp. Nên sẽ có không ít Bất ngờ diễn ra ở đây dành cho người chơi.

Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ Online, GMO hàng khủng cho điện thoại

Hình ảnh đại diện game Phong Vân online mobile

Hìnhgame phong van truyen kyGame phong vân truyền kỳảnh game thì đảm bảo tột đỉnh luôn mình đã chơi và cảm thấy nghiền nên giới thiệu tới các bạn cùng chơi cho đã luôn. Hình ảnh nhân vật được dựng lên đậm chất phương Tây. GameGMO hàng khủngthích hợp cho toàn bộ các dòng máy từ Java S40, S60, đến Android và iOS. Các bạn cũng có thể tham gia luận bàn thêm về trò chơi trên facebook. Còn chờ gì mà không thử đi nào. Hãy nhanh tay bắt kịp nhịp đập của gió mây Truyền Kỳ một game khủng đi các bạn.

Tải Game gió mây Truyền Kỳ

Thông số kỹ thuật:

Game Phong Vân mobile tương trợ các dòng điện thoại AndroidGame phong vân truyền kỳ– APK, IOS – Iphone. Ngoài ra game gió mây còn hỗ trợ thêm các dòng điện thoại java khác.

Có gì HOT ở Game gió mây Truyền Kì game GMO hàng khủng cho điện thoại này ?

Giới thiệu chi tiết về game

Tiện thể mình xin san sớt hiểu biết của mình về game cho các bạn đỡ bỡ ngỡ luôn. Game gió mây Truyền Kỳ cũng như các game cùng loại khác nhưng ở đây thì có đặc biệt hơn là hệ thống nhân vật khá phong phú.

Nhiều tính năng mới hơn. Cốt truyện vẫn là đấu tranh bài trừ thần thế khuất tất và thống nhất thế giới. Tham dự chơi, nhập vai sống và chiếnphong vân truyền kỳđấu hết mình miêu tả cá tính và đẳng cấp của chính mình.

Có gì mới trong Game gió mây Truyền Kỳ Online

1 Hệ thống nhân vật:

Hình ảnh nhân vật trong game phong vân truyền kỳ online

Nhân vật kiếm khách trongGame phong vân truyền kỳgame Phong Vân online

Game có 4 lớp nhân vật cho các bạn nhiều chọn lựa hơn đó là Hiệp khách, Pháp Sư và Tu Chân, đội viên và ứng với mỗi lớp nhân vật sẽ tương ứng với các skill khác nhau. Game cho phép các lớp nhân vật cóphong van truyen kythể học các skill của lớp nhân vật khác đó là một điểm mới hấp dẫn không nên bỏ qua.

Phong Vân android được đánh giá là một trong nhữnggame GMO chiến thuật onlinehàng đầu cho điện thoại.

2 Tính năng

- Các tính năng căn bản: PK, cường hóa, khảm nạm, pet, thú cưỡi, hệ thống phụ bản, quốc gia,Vip… GameGame phong vân truyền kỳcòn cải thiện hơn có một số tính năng mới như: thuê binh phê duyệt hệ thống thuê binh để vượt qua một số ải phụ bản khiêu chiến cá nhân tương đối khó.

- Bên cạnh đó, hai hệ thống trường đấu (Thiên Không và cõi trần) cũng sẽ giúp người chơi chiến đấu sung hơn. Mặt khác có thể bán nhân vật duyệt NPC giao thiệp nhân vật, hay hệ thống Thương Thành giúp phân chia item đồ đoàn theo loại, theo level rất hợp lý và dễ tìm để người chơi tiện bề bàn luận, buôn bán.

- Đặc biệt trongGame gió mây Truyền Kỳ Onlinecó cả hệ thống mạng xã hội giúp người chơi giao lưu với nhau một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nguồn:gió mây Online Mobile Android Java IOS

Nguồn:http://phanmemzalo.Blogspot.Com/2013/10/tai-game-gio-may-truyen-ky-online-gmo.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: