20/10 - xúc động những sms 20-10 lời chúc tặng mẹ

Được đăng bởi Trung Hieu in

SMS 20-10

Trong một dịp đặc biệt như ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, có rất nhiều người con xa quê hương không thể ở bên cạnh mẹ để tặng mẹ một món quà, nấu cho mẹ một bữa cơm ngon. Thay vào đó, hãy gửi đến mẹ những lời thương tình nhất lên đường từ tận đáy lòng. Nhất là những chàng trai, đừng ngần ngại giãi tỏloi chuc ngay phu nu 20-10cảm xúc đối với mẹ, cho dù bạn không biết dùng ngôn từ nào để mô tả lòng mình, hãy thử một đôi gợi ý dưới đây, kiên cố mẹ sẽ rất hạnh phúc và cảm động.

20/10 - xúc động những lời chúc tặng mẹ - 1
20/10tin nhan chuc mung ngay 20-10- ngày những người con nhớ về mẹ của mình.

***

Hai mươi tháng mười con không có nhiều hoa

Không có nhiều quà không tặng mẹ lời chúc

Không nghĩ đến mẹ dù là trong giây khắc

Lặng lẽ vô tìnhtin nhan chuc 20-10để ngày ấy trôi qua.

Qua đi rồi con mới kịp nhận ra

Ngày ấy thiếu mẹ chẳn còn gì ý nghĩa

Trái tim con và lòng con đã nghĩ

Tình mẹ biển trời con tạc dạ trong tim.

***

- Chúcsms 20 thang 10hạ mẹ yêu quý của con! Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm mẹ phải nhọc lòng về con phải không mẹ? Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé!

- Cám ơn mẹ đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngàytin nhan chuc mung ngay 20-10trưởng thành. Cám ơn mẹ, về những ngày tháng nhọc nhằn đã làm lưng mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà mẹ đã từngsms 20 thang 10lặng thầm chịu đựng suốt những năm qua… Con chúc mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu mẹ nhiều.

20/10 - xúc động những lời chúc tặng mẹ - 2
Đừngtin nhan chuc mung 20 thang 10quênsms 20 thang 10dành tặng mẹ những lời chúc ý nghĩa nhất.

- Chúc hạ mẹ! Chúc mừng người Phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đương và khôn xiết nhẵn... Đặc biệt rất thương chồng, thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ - một người mẹ đảm nhiệm và phúc hậu!

- Gửi một nụ hôn đến mẹ của con cho ngày 20/10, con không về được để hôn lên má mẹ, nên cho con được gửi vào gió nụ hôn ấy mẹ nhé... Cảm ơn mẹ nhiều lắm!

- Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ nữtin nhan chuc 20-10Việt Nam 20/10, con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con biết mẹ cósms 20 thang 10thể không đọc được lời chúc thương tình này. Nhưng...Dù sao và dùsms 20-10sao đi nữa, con cũng muốn nói với mẹ rắng: "Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ".

20/10 - xúc động những lời chúc tặng mẹ - 3
Hãy  loi chuc ngay phu nu viet nam sms 20 thang 10loi chuc hay ngay 20 thang 10mua tặng mẹ những món quả giản dị cũng đủ làm mẹ vui.

- Tạo hóa này cho con có một gia đình tuyệt trần, một người mẹ hoàn hảo. Mẹ luôn yêu con hơn bản thân mình, những gì có thể làm được mẹ luôn hy sinh cho con, mẹ một người mẹ mẫu mực, người độc nhất trong đời lúc nào cũng thương, quan tâm, lo âu cho con. Từ đáy lòng này không có từ nào để trình bày hết sự kính trọng, lòng hàm ơn và tình cảm của con với mẹ cả... Con chỉ biết nói 1 điều đơn giản và quen thuộc "Mẹ ơi, con yêu mẹ, yêu mẹ nhiều lắm!".

- Chúc mẹ sức khoẻ, chúc mẹ luôn hạnh phúc bênsms 20 thang 10chúng con. Chúc mẹ giữ mãi sự tin tức vào con của mẹ. Con yêu mẹ!

- Con yêu mẹ nhiều nhiều lắm mẹ ơi, con xin lỗi về thời kì qua con đã làm mẹ phiền lòng nhiều. Giờ đây con đã trưởngtin nhan chuc ngay 20 thang 10thành, một thằng con trai cao lớn, biết tự lo cho mình. Mẹ đừng lo lắng cho con nhiều nhé! Nhớ mẹ nhiều lắm!

Nguồn:http://ungdungwattpad.Wordpress.Com/2013/10/18/2010-sms-20-10-xuc-dong-nhung-loi-chuc-tang-me/

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: