Camera 360 độ trên điện thoại di tải động

Được đăng bởi Trung Hieu in

Bởi vậy, bạn đã đi ra ngoài và mua mà sáng bóng , máy ảnh mới và giờ muốn nhận ra trên băng để bắt hàng trăm con cá ? Trước khi bạn đi quá điên rồ , hãy soát bài viết này cho thời kì thể nghiệm chiến thuật để đánh bắt cá phê chuẩn các băng sử dụng máy ảnh câu cá trên băng dưới nước. Trước khi thử những lời khuyên dướitải camera 360đây , hãy vững chắc để làmcamera 360 độquen với máy ảnh và đọc sách chỉ dẫn . Thẩm tra máy ảnh ra trong ngôi nhà của bạn và vững chắc rằng bạn hoàn toàn hiểu làmtải camera 360thế nào để dùng nó . Nó xoành xoạch là tốt hơn để làm điều này trong sự ấm áptai camera360của ngôi nhà của bạn hơn ra trên hồ đóng băng tay ra .

Sử dụng dưới nước Ice máy ảnh cá của bạn Để Hướng đạo Khu vực

Một khi bạn đã khoan lỗ và làm sạch nó ra , đặt máy ảnh của bạn ưng chuẩn các lỗ và thả để ngay trên phía dưới. Nhìn thấytải camera 360những gì xung quanh . Rõ ràng là chúng tôi muốn nhìn thấy một số loài cá , nhưng nó là OK nếu bạn không . Tắt máy ảnh 360 độ. Lưu ý bất kỳ cấu trúc có thể có trong vùngtải camera 360lân cận có thể sẽ cuốn cá . Bạn có nhận thấy bất kỳ cỏ dại ? Nếu bạn làm chúng tôi rất thích màu xanh lá cây , cỏ dại khỏe mạnh. Có một off giảm mạnh hoặc một số loại đá / tảng đá để cuộn cá ? Điều này có thể là một cách nhẵn để xem lý do vì sao một vị trí bạn đã thành công trong quá cố là tốt hay hiểu nếu một điểm mới nắm giữ bất kỳ lời hứa trước khi đánh bắt nó trong 4 giờ . Nếu không , di chuyển trên và tìm một chỗ nào .

Chỉ máy ảnh dưới nước của bạn ngang To Watch Sunfish và Crappies Relate Để Bait của bạn

Đây có lẽ là cách phổ biến hầu hết mọi người dùng máytai camera 360 ve dien thoaiảnh và cách điển hình nhất mà họ đang làm việc . Khoan một lỗ biệt lập khoảng 2 feet từ lỗ mà bạn sẽ cho cá. Đặt máy ảnh của bạn xuống đến nơi mồi của bạn và xem màn tuồng như bạn khuôn dân vàtải camera 360lôi kéo cá đến và ăn trình bàytải camera 360của bạn . Chiến thuật này có hiệu quả nhất trên panfishtải camera 360, mặt trời và crappies , vì chúng không sợtải camera 360hãi bởi máy ảnh và bạn có tức là có thể nhìn thấy họ đi lên để mồi của bạn và xem phản ứng của họ . Đó là một cách tót vời để hiểu làm thế nào mà họ thích biểu thị ngày hôm đó và sẽ cho phép cho một tỷ lệ đánh bắt hơn . Sẽ có những ngày khi họ muốn khuôn dân để chuyển di liên tiếp và ngày khác khi họ muốn nó vẫn chết vẫn còn . Sau nàycamera 360 độđích thực là rất khó để nói mà không dùng một máy ảnh .

Chỉ máy ảnh dưới nước của bạn theo chiều dọc để có một Xem mắt của Bird Trong Bait của bạn

Để thực hành điều này là một thực tạitải camera 360có thể cần phải có một số đổi thay nhỏ để máy ảnh của bạn để làm cho nó trông thẳng xuống. Một số mô hình có khả năng này được xây dựng trong ( một nơi để treo cáp trên mặt sau của máy ảnh hoặc một đoạn chặt cáp vào ) , nhưng nếu nó không chỉ là thời trang một cách cho cáp chạy đến phíatải camera 360sau máy ảnh cho phép nó chỉ thẳng xuống khi treo . Chiến thuật này thực sự làm việc kỳ diệu trên những máy ảnh cá tã lót như walleyes . Một ý kiến ngang như bàn bạc trước đó giữ chúng đi, nhưng họ không luôn lo lắng về những gì đang xảy ra ở trên chúng trong cột nước. Phải mất một ít được dùng để góc , nhưng điều này vẫn sẽ cho phép bạn nhìn thấy mồi của bạn vàtai camera 360làm thế nào những con cá được hệ trọng đến nó .

Như có thể thấy , có một số cách để dùng máy ảnh của bạn trong khi ra trên băng . Nếu bạn dùng các chiến thuật trêntải camera 360với máy ảnh dưới nước của bạn mùa câu cá trên băng sắp tới này, bạn sẽ gia tăng dịp việc bắt cá nhiều hơn và lớn hơn.

Johntải camera 360Olson là một người mê say ngoài trời người giá trị thời kì của mình đã ra khỏi sự tất tả và rộn rịch của cuộc sống thị thành . Để biết thêm về cách sử dụng các công cụ câu cá trên băng đương đại thăm Huts cá Ice hoặc bao tay cá Ice

Nguồnhttp://taicamera360do.Wordpress.Com

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: