Một máy ảnh phù hợp thoải camera 360 độ mái trong túi của bạn

Được đăng bởi Trung Hieu in

Máy ảnh nhỏ thường có cảm biến nhỏ . Một máy ảnh thích hợp thoải mái trong túi của bạn gần như thường bao giờ có ống kính hoán đổi cho nhau . Các pint cỡ Panasonic Lumix DMC- GM1 nghỉ cả những luật lệ , đóng gói cùng 16 - megapixel Micro Four - Thirds cảm biến và xử lý động cơ như cao cấp Lumix GX7 trong một thân thể mà sâu chỉ 1,2 - inch. Mà làm cho nó nhỏ hơn so với Sony RX100 , nhưng với ống kính có thể thay thế và một cảm biến lớn hơn.

Các GM1 nặng một tí hơn một nửa pound với ống kính kit của mình gắn liền , nhưng nó không được làmtải camera 360bằng nhựa . Thay vào đó, nó có một khung hợp kim magiê đó là siêu nhẹ , nhưng vẫn còn rất mạnh .

Trong khi các cảm biến và bộ vi xử lý là sự phối hợp được tìm thấycamera 360 độtrong các GX7 , các GM1 làm cho một vài chức năng thương mại -off trong việc theo đuổi thu nhỏ . Trước hết, nó không có nhiều điều khiểntải camera 360vật lý như máy ảnh lớn hơn, mặc dù nó có đầy đủ dẫn dùng, khẩu độ ưu tiên , và chế độ chụp ưu tiên . Những người được điều khiển bằng lại gắn trên bánh xe chuyển di của nótai camera 360, và điều khiển bằng tay tập kết của nó được điều chỉnh bằng cách sử dụng thanh trượt màn hình cảm ứng . Có một cái nhìn tụ tập , đạt đỉnh để giúp bạn làm cho nó đúng quá .

Video chụp hơi khác một tẹo làtai camera 360 ve dien thoaitốt. Các GM1 chụp 1920 x 1080 video 60i và 24p ở định dạng AVCHD ( và 1080p/30 trong chế độ MP4 ) , thiếu cáctải camera 360thiết lập 60p tìm thấy trong GX7 . Nó có 3-inch, kích tấc màn hình hao hao như GX7 , ngoại trừ màn hình hiển thị của GM1 là chẳng thể điều chỉnh được . Nó cũng không có một EVF hoặc một chiếc giày nóng , nhưng loại làm cho nó vớitải camera 360một ít đèn flash pop-up mà bạn có thể nghiêng lên với ngón tay của bạn để sử dụng như một thư bị trả lại đèn flash tạm thời.

Một lừa mát mẻ? Bạn có thể kiểm soát máy ảnh này ít từ một áp dụng điện thoại thông minh . Các GM1 đãtai camera360tích hợp Wi -Fi và một ứng dụng đồng hành cho iOS và Android cho phép bạn dùng điện thoại như một điều khiển từ xa và màn hình live- view .

Lumix GM1 sẽ cạnh tranh với máy DSLR tầm trung và máy ảnh compact cao cấp cho tiền của bạn . Nó có giá $ 750 như một bộ với một ống kính kit ổn định quang 12-32mm/F3.5-F5.6 , và nó sẽ có sẵn tại một số điểm mùa lễ này trongtải camera 360toàn màu đen hoặc sắc nét trông đen bạc cắt .


Nguồn:http://taicamera360do.Blogspot.Com/2013/10/mot-may-anh-camera-360-o-phu-hop-thoai.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: