Phong Vân tải game Truyền Kỳ tiếp chuyện tung chiêu

Được đăng bởi Trung Hieu in

PhongVân Truyền Kỳ

Theo đó, từ ngày 2/10 đến 13/10, khi tham dự bình chọn 5 sao choPhongVân Truyền Kỳtrên Google Play, người chơi sẽ nhận được những phần quàgame phong vân truyền kỳđặc biệt từ ban điều hành trò chơi.

"Vote 5 sao - Ào ào code khủng"

Cụ thể, bít tất gamer vote thành công 5 sao choPhongVân Truyền Kỳ(được ghi nhận qua thông tinphong van truyen kyđể lại gồm nội dung comment, số ID nhân vật, server) sẽ nhận được lá, vé cường hóa, thẩm định, rương phòng cụ trị giá khoảng 25.000 đồng. Bên cạnh đó, người chơi có comment hay, khôi hài và ý nghĩa còn có thời cơ nhận thêm các giải thưởng giá trị cao và khối "hàng độc".

Bướcgame phong vân truyền kỳvào Open Beta từ ngày 26/9,Phonggame phong vân truyền kỳVân Truyền Kỳlà một trong những gMO có phong cách mới lạ và nhiều điểm đặc trưng như nhân vật được chia theo hai tuyến Đông - Tây, kho vật phẩm khổng lồ lên đến hàng nghìn món, tính năng up avarta bằng hình người chơi link thẳng đến facebook, PK thả ga trên mọi bản đồ.

Game chạy được trên tuốt tuột các nến tảng di động từ S40, S60, Android, iOS. Sau gần 1 tuần Open Beta, lượng người tham dự khá lớn vàgame phong vân truyền kỳhầu như chưa gặp phải vấn đề gì quá lớn trong game.Phong vân truyền kỳTrong quý IV/2013,PhongVân Truyền Kỳsẽ nối cập nhật các hàng loạt các tính năng và đặc biệt là phiên bản mới với nhiều điểm quyến rũ.

Bên cạnh đó, máy chủ mới Hùng Bá cũng mang đến hàng loạt sự kiện quyến rũ cho game thủ gồm "Có nạp có quà, Quà đăng nhập,game phong van truyen kyQuà tân thủ, Khảm đá…". Ngoài các phần quà mặc định từ hệ thống khi nhân vật đạt đến những cấp độ nhất thiết, khi chạm đến các mốc level 15, 25, 35game phong vân truyền kỳngười chơi sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt từgió mây Truyền Kỳ. Thêm một ưu đãi khác dành cho người chơi là nạp thẻ vào game người chơi được nhận gói Quà nạp tiền với nhiều vật phẩm đang "hot" nhất bây chừ.

Chào sân gMO Việt vào ngày 26/9 trên Java và Android,gió mây Truyền Kỳđã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của game thủ. Sau thời gian thể nghiệm, CMN Online đã quyết định ra mắt phiêngame phong vân truyền kỳbản củagió mây Truyền Kỳtrên iOS nhằm chóng vánh "phủ sóng" rộng rãi ở thị trường Việt.

Minh Trí

Nguồn:http://taiwattpads.Blogspot.Com/2013/10/phong-van-truyen-ky-au-tung-chieu.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: