10 lời chúc ngày 20/11 ấn tượng nhất - tin nhắn chúc tết 2014 VTC News

Được đăng bởi Trung Hieu in

Em không là học sinh xuất sắc nhất của Thầy, nhưng Thầy là người mà em yêu quý nhất...

» Chi ngàn đô mua quà tặng cô
» Mẹ GS Ngô Bảo Châu tâm sự về người thầy
» tâm tư của học trò từng lao vào đánh đay
» Chuyện về vị hiệu trưởng trường tư thục trước nhất
» 20/11 - Quà tặng tri ân, thay lời muốn nói

- Nếu hỏi: "Thành công bắt nguồn từ đâu?"
Em sẽ đáp rằng: "Là cô - người đã mang đến cho chúng em kiến thức, hành trang bước vào đời".

- Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý nhất - nghề “trồng người”.Tin nhắn chúc tếtNgười thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, con xin gửitin nhan 20-11lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô!
-tin nhắn chúc tếtLà một đứa học sinh cá biệt trong lớp, em đã làm cô buồn thật nhiều. Đã có lần em bật khóc khi nhìn vào ánh mắt trĩu nặng của cô. Nhân ngày 20/11 em xin kính chúc cô thật nhiều sức khỏe, thật nhiều thành công. Em xin hứa sẽ không khuấy rối, trốn tiết để cô phải buồn nữa!

- Em không là học trò xuất sắc nhất của Thầy, nhưng Thầy là người mà em yêu quý nhất. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, kính chúc Thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người!

- "Mãinhung loi chuc 20-11 haymãi bên con tiếng của Thầy vang vọng. Đã xa rồi mà con ngỡ hôm qua. Bài giảng của thầy như chắp cánh mơ ước, cho con bay khỏi vùng trời cổ tích.

Có những lúc thầm lặng con ngắm, vầng trán thầy đọng lại những nếp nhăn... Tuổi thơ con như những ánh trăng rằm, sao thấy đượctin nhan chuc mung ngay nha giao viet namnổi lòng thầy cùng năm tháng.

Đã qua rồi một thời và con đã lớn. Bài học đầu đời con hiểu được thầy cô. Lời giải đáp cho con không còn là ẩn số mà cả tấm lòng thầy quảng đại bát ngát.

Ở nơi xa theo hương bay của gió, con gởi lòng mình tôn kính đếntin nhắn chúc tếtthầy yêu".

- Mỗi ngày qua đi, thầy cô lại cầm tay dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời tri thức. Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11,loi chuc mung ngay nha giao viet namem xin kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để mang đến cho chúng em thật nhiều những bài học hay và có ích!

- chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúctin nhắn chúc tếtcác thầy cô luôn đủ tâm - trí - lực để càng ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp "trồng người"!

- chúc hạ ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Ở nơi phương trời xa, em xin kính chúc các thầy, các cô luôn vui khỏe, hạnh phúc, chúc cho mọi lời chúc của toàn bộ học trò dành cho thầy cô đều trở thành hiện thực!

- Thầy là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Nhân ngày 20/11 con xin chúc thầy manh khỏe, công tác tốt!

-chúc mừng ngày nhà giáo việt namTháng 11 đã về, còn nhớ ngày này năm trước con được diện áo dài đi dự lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam và được trông thấy nụ cười tươi giòn của cô. Năm nay không được về nhà, con xin được gửi thật nhiều nắng gió của phương Nam, thật nhiều lời chúc hạ sức khỏe và hạnh phúc đến cô nhân ngày 20/11!

» Chi ngàn đô muatin nhắn chúc tếtquà tặng cô
» Mẹ GS Ngô Bảo Châu tâm tư về người thầy
» tâm tư của họcsms 20-11sinh từng lao vào đánh ba
» Chuyện về vị hiệu trưởng trường dân lập đầu tiên
» 20/11 - Quà tặng tri ân, thay lời muốn nói

Nguồn:http://tinnhansmstet2014.Blogspot.Com/2013/10/10-loi-chuc-tin-nhan-chuc-tet-2014-ngay.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: