UcBrowser miễn phí, tai uc web Trình duyệt web Uc tương trợ cho điện thoại

Được đăng bởi Trung Hieu in

Tải UC Browser - Trình duyệt web trên di động được bình chọn nhiều nhất

Tai uc browser - Là trình duyệt cho điện thoại di động được nhiều người dùng nhất giờ, với nhiều tính năng đặc biệt hỗ trợ cho người dùng. Không phụ lòng sự ủng hộ của hàng triệutai ucbrowserngười dùng hiện, nhà phát triển UC Browser vẫn tiếp chuyện cải thiện, nâng cấp trình duyệt để đem đến cho người dùng những trải nghiệm đặc biệt khi truy cập internet trên điện thoại di động.

Tải UC Browser với chức năng nổi bật hàng đầu là tốc độ truy cập trang rất nhanh dù dùng mạng 2G hay 3G. Cơ chế hỗ trợ lướt web/wap nhanh chóng, Uc Browser sử dụng công nghệ nén trang giảm đến 90% dữ liệu, tiện tặn lưu lượng cho người dùng.

Đặc biệt phần mềm Uc browser giúp bạn download game, phần mềm, hình ảnh nhanh chóng mà không bị lỗi và còn tương trợ giao diện tiếng việt thuận tiện cùng nhiều tính năng thích thú khác.

Tải UC Browser miễn phí, giao diện mobile

Trìnhtải ucwebduyệt Web UC browservới chức năng nén dữ liệu, giảm dung lượng và hỗ trợ Download

Giao diện phiên bản mới nhất của UC Browser được thiết kế hiện đại bắt mắt kiên cố sẽ làm cho người dùng cảm thấy hamtải ucwebthích.

Đặc biệt, trên phiên bản cho Android, kĩ thuật bảng giúp cho trình duyệt có những tính năng vượt trội để tương trợ người dùng:

Download và tải ảnh trên facebook: Tính năng đặc biệt dành riêng hỗ trợ cho người dùng Facebook. Tương trợ tải, upload nhiều ảnh 1 lúc lên facebook

Dịch trang web: dùng Google translate và Bing, tương trợ tới 70 ngôn ngữ, giúp người dùng vượttai ucwebqua rào cản tiếng nói trên internet

Tệp tin Unzip: Với tiện tíchtải ucwebUnzip, người sử dụng có thể giải nén tệp tin trong mục quản lý download của UC Browser một cách dễ dàng.


Tải uc browser miễn phí về cho điện thoại hoàn toàn miễn phí, không có SMS kích hoạt

Tải cho Java:JAR | JAD

Tải chotải ucwebAndroid:APK

Tải cho iOS (đang cập nhập)

Trình duyệt Uc Brower mobileTrìnhtai uc webduyệt Uc Brower mobile

Đánh giá:9.9/10tải ucweb209Lượt xemTải Free


Nguồn:http://smstet2014.Wordpress.Com/2013/10/23/ucbrowser-mien-phi-trinh-duyet-tai-uc-web-web-uc-tuong-tro-cho-dien-thoai/

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: