Viber đã công download viber bố kế hoạch phát triển

Được đăng bởi Trung Hieu in

Viber Announces Its Own Sticker Market to Generate Online Revenue

Viber đã công bố kế hoạch bán dán ảo mà có thể được phân phối và bán thông qua nền móng của nó . Điện thoại di động trực tuyến vận dụng truyền thông nhằm mục đích tạo ra doanh thu thông qua việc bán những miếng dán đểdownload viberngười sử dụng , giống như cáchtai viberứng dụng đối thủ khác như MessageMe , WhatApp , và dòng làm như vậy.

Bên cạnh dán, cáctai viberứng dụng cũng sẽ bắt đầu dùng clipart lớn kiểu biểu tượng cảm xúc và các văn bản . Đồng thời , công ty sẽ sản xuất và bán nội dung thanh toán . Nó thậm chí sẽ cấp giấy phép nội dung từ các nguồn bên thứ ba như nhân vật có thương hiệu, phim ảnh, và chương trình truyền hình . Vớ những sẽ có sẵn duyệt y thị trường Sticker riêng của mình .


Liêntai viberkết tài trợ

Rằng thị trường Sticker sẽ sớm được đưa ra bởi Viber . Hiện tại, các công ty thích giữ kín miệng về các chi tiết khác về nó, thậm chí thời gian biểu của mình . Người sử dụng Viber sẽ phải chờ và xem để nhận ra cửa hàng mà có thể mất vai trò của mình về cách hơn 200 triệu người dùng của ứng dụng sẽ tiếp chuyện được hưởng các dịch vụ .

Dán riêng của Viber

Dán không phải là mới với Viber , mặc dầu. Vận dụng đầu tiên giới thiệutai viberthiết lập riêng của nhãn ảo cho người dùng vào tháng Mười Hai năm ngoái. Tuy nhiên , các công ty đã được cung cấp những miễn phí. Hiện đó là một phần của kinh nghiệm về mạng quảng cáo miễn phí của nhiều người sử dụng.

Viber sẽ có được thị trường Sticker như là bước trước tiên hướng tới lưu hành tiền tệ . Nó sẽ làm cho các công ty xuất ra khỏi lời hứa ban đầu của nó là một tin nhắn miễn phí và kêu gọi vận dụng cho người dùng Internet di động . Từ khi thành lập , Viber vẫn là một dịch vụ vận dụng miễn phí . Nhưng điều đó sẽ phải thay đổi sớm.

Hơntai vibertai viber cho nokianữa, Viber đã làm rõ rằng không phải hết thảy các mặt hàng có sẵn trên thị trường Sticker sẽ được trả nội dung. Nó cũng sẽ tính năng dán, biểu trưng xúc cảm , và các nội dung khác có thể được cung cấp miễn phí . Một số mặt hàng cũng sẽ có sẵn như mua trong áp dụng.

Chuẩn bị cho mai sau

Như đã đề cập , Viber cũng có thể phân phối nhãn của bên thứ ba , tượng trưng cảm xúc , hoặc nội dung. Nhưng các công ty vào thời khắc này chối từ tiếtvibertai viberlậu các bộ phận có thể thu giữa bản thân và những người nắm giữ bản quyền của nội dung thanh toán . Viber cũng chưa tiết lộ những thương hiệu mà nó có thể có một quan hệ đối tác với cho sáng kiến ​​này.

Viber đã gợi ý rằng chúng ta có thể chờ mong các tính năng và dịch vụ tính sổ bổ sung từ các ứng dụng trong mai sau. Nhiều nhà phân tách cho rằng công ty sẽ sớm gắng kiếm tiền từ chức năng có thể khác trong thị trường Stickertai vibercủa nó . Đối với một, nó có thể bán các phương tiện vẽ và màu sắc thêm .

Nguồn:http://www492.Litado.Edu.Vn/2013/10/19/viber-da-cong-bo-download-viber-ke-hoach-phat-trien/

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: