Xạ Đạn Anh Hùng Truyện - gMO đa game KPAH nền trước nhất tại VN

Được đăng bởi Trung Hieu in

Theo tìm hiểu của Game thủ,Xạ Đạn Anh Hùng Truyệnthuộc thể loại gMO bắn súng canh tọa độ, có tên tiếng Anh làShooting Herodo Rhombic Studio (Trung Quốc) phát triển. Sản phẩm hiện đã thuộc về tay của NPH CMN Online.

Với bối cảnh dựa vào thời đại Viking chuyên săn bắt, hái lượm cùng những lời nguyền độn, sản phẩm đưa người chơi trở về thời đồ đá, hóa thân thành những chiến binh tìm sách trường sinh, cứu nạn dân lành.

SoGame khí phách anh hùng KPAHvới 2 gMO cùng thể loại làiGaTeen Teenđã ra mắt trước đó,kpah 148Xạ Đạn Anh Hùng Truyệnhầu như chơi có sự khác biệt về lối chơi. Game không đòi hỏi nhiều thời kì hay kỹ năng từ người chơi, nhiệm vụ của người chơi chỉ đơn giản là thiết lập tọa độ bắn trong thời kì nhất mực, chọn loại đạn, tính hướng gió và bắn tiến côngkpahđối phương.

Theo thông tin từ NSX, kho trang bị, khí giới và hỗn tạp trang bị của game khá phong phú với hơn 600.000 loại, giúp game thủ được thoải mái lựa chọn cho các tínhGame khí phách anh hùng KPAHliệu chiến thuật của mình.

Hình ảnh đồ họa củaXạ Đạn Anh Hùng Truyệntheo phong cách đơn giản chứ không đẽo gọt kỹ về mặt chi tiết nhưiGahayTeen Teen.

MộtGame khí phách anh hùng KPAHgame kpahtrong những sự vượt trội đáng để ý nhất củaXạ Đạn Anh Hùng Truyệnso với các gMO trên thị trường hiện là khả năng hỗ trợ đa nền. Game cho phép game thủ chơi trên di động hoặc duyệt y một client mini được cài đặt trên máy tính. Tuốt dữ liệu sẽ được đồng bộ qua đám mây khi chơi trên cả 2 nền tảng này. Ngoài ra, game còn cho phép người chơi trên di động có thể thi đấu trực tiếp với người chơi trên PC cùng chung server.

Trò chơi dự kiến mở cửa trong tháng 10 này với phiên bản cho Android, iOS và PC. Ngày nay, tên Việt hóa của sảntai game kpahphẩm trên chưaGame khí phách anh hùng KPAHđược nhà phát hành CMN Online công bố.

* Một số hình ảnh khác của game

Nguồn:Game khí phách anh hùng KPAHhttp://game-thanhtuong.Blogspot.Com/2013/10/xa-anh-hung-game-kpah-truyen-gmo-nen.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: