Lời chúc Giáng sinh hay và ý nghĩa sms giáng sinh 2013 nhất dành cho người yêu

Được đăng bởi Trung Hieu in

>> Những câu chúc hạ giáng sinh hay và ấn tượng nhất trong năm

Tuyển tập các lời chúc Noel hay nhất

 • Chúc cho Giáng Sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy đơn chiếc nữa và luôn có những ý trung nhân yêu bên cạnh.
 • Tặng bạn niềm vui để bạn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn nhãi nhép, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của mình!
 • Khi một cánh cửa hạnh phúc đóng lại thì một cánh cửa khác mở ra, nhưng dường như chúng ta cứ ngắm mãi cánh cửa đóng mà không hế nhận ra cái kia đang mở. Tôi chúc những ngón tay bạn chạm được vào cánh cửa đang mở ấy!
 • Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi; nom làm mọi thứ hoạt động và tình áisms giáng sinhlàm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng Sinh này.


Những lời chúc Noel ý nghĩa và độc đáo nhất

 • Nửa đêm Giáng Sinh, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói bạn lại và cho vào bao tải thì đừng có chống cự nhé. Tôi đã nói với ông Noel rằng tôi muốn có BẠN trong Giáng Sinh này.

 • Ai đang đọc tin nhắn này là những người rất đặc biệt trong trái tim tôi! bởi thế, hãy kiêu hãnh rằng, mỗi sáng, khi bạn thức dậy, vẫn có tôi đang nghĩ đến bạn. Tự tin với chính mình rằng dù bạn ko cao thì vẫn có tôi đang ngước nhìn bạn! Bạn ơi, tôi đủ tự tín để nói cho bạn biết bạn quan yếu và hoàn hảo trong mắt tôi thế nào! !!!! Chúc bạn một mùa Noel vui vẻ và ấm áp^^!

 • Bao lăm nắng để làm khô 1 dòng sông? bao lăm mưa để cuốn trôi 1 sa mạc? Bao nhiêu đêm để giếttin nhan giang sinhchết 1 nỗi nhớ? Bao nhiêu cái hôn để đong đầy 1 ái tình? bao lăm cái nắm tay để xóa bỏ khoảng cách? bao lăm cái ôm để thấy ta trưởng thành? bao lăm lời nói dối mới làm em hiểu anh? bao lăm nước mắt để được dung thứ? bao lăm nụ cười để làm vơi khắc khoải? Bao nhiêu lặng im để biết tasms giáng sinhlà của nhau? Bao nhiêu đợi chờ để đổi lấy 1 lời yêu thực lòng...." Và bao lăm tiền để thực hiện tuốt tuột các việc trên? (nhớ tính cả VAT)


Những lời chúc giáng sinh hay và ý nghĩa dành cho bạn bè

Giáng Sinh đến rùi ! có nhẽ ai cũng có những nguyện ước riêng nhưng vững chắc những lời chúc sẽ đem lại cho mọi người niềm tin , tình yêu và cả niềm hạnh phúc trong cuộc sống . Tôi chúc mọi người được vui vẻ bên cạnh những người thân yêu nhất của mình , ai có những chuyện buồn thì hãy gạt đi vì giáng sinh là khoảng thời giansms noelcủa những mơ ước của niềm tin vào cuộc sống . Chúc mọi người có một Giáng Sinh thật hạnh phúc an lành . Nào mọi người cùng nóisms giáng sinh: "MERRY CHRISTMAS".....

Những lời chúc Noel hay và ý nghĩa bằng tiếng Anh dành cho người nhà trong đêm giáng sinh

 • Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives!
 • (tình yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng Sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hoan hỉ. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn đầy thế cục bạn !).

 • Khi bạn nhận được tin nhắn này thì hãy cười đi nhé, vì ít ra đâu đó quanh đây có một người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ và luôn yêu đời. Khi đọc xong thì đừng ngại ngần mà gửi nó đi, nếu không gửi thì chẳng có điều gì tệ bạc xảy đến với bạn cả nhưng nếu bạn gửi thì sẽ có ai đó ở một đâu đó mỉm cười với bạn. Và đó mới là điều quan yếu....Và bây giờ, bạn cười trông đáng iu hơnsms giáng sinhđấy, đừng chọn vẻ bề ngoài, vì nó là giả dối ; đừng chọn vật chất vì nó có thể mất đi; hãy chọn nụ cười nha bạn của tôi ^^ Mùa đông ấm áp hơn khi có một nụ cười. Merry Xmas ^^!

 • Gửi ông già Noel :Con biết ông có rất nhiều quà. Có nhẽ con quá tham lam nhưng ông ơi, con không chỉ ước cho riêng con, con ước cho những người mà con yêu thương nhất ! Hãy tặng người con thương xótsms giang sinhnụ cười khi họ cảm thấy buồn đau để họ không gục ngã.... Hãy tặng họ những giọt nước mắt khi vui để lòng hàm ân xuất hiện trong họ...Hãy tặng họ tình thương để họ không vô cảm trước cuộc sống khó khăn của bao người....Tặng họ những mơ ước, những mơ ước đơn giản giúp họ luôn phấn đấu.... Tặng họ niềm vui dù chỉ là nhỏ bé ...Tặng họ hy vọng dù chỉ là phong thanh ... Tặng họ những giấc ngủ an lành, sự thái hoà sau những ngày mỏi mệt... Con cầu chúc cho mọi người luôn rét mướt, vui vẻ vả an lành trong mùa Giáng sinh

 • Bạn có biết mối quan hệ giữa đôi mắt không? Chúng nhấp nháy cùng nhau, chúng chuyển di cùng nhau, chúng khóc cùng nhau, chúng cùng nhìn mọi thứ và chúng ngủ với nhau - Nhưng chúng không bao giờ nhìn thấy nhau. Đó gọi là Tình bạn. Khát vọng của bạn chính là động cơ, động cơ của bạn chính là lòng tin, lòng tin của bạn chính là sự yên vui, sự yên vui đó là cái đích của bạn, cái đích đó là thiên đường của bạn. Sống hết dạ vì bạn bè.“Tuần lễ những người bạn”. Gửi đến vơ những người bạn của tôi.Chúc bạn đón nhận tháng Giáng sinh an lành và một năm mới hạnh phúc!

Những lờichúcsms giáng sinhmừng giáng sinhtin nhan chuc giang sinhngắn gọn và ấn tượng trong đêm Noel

- Coi bạn sẽ tìm được sự thanh thoát và bình yên trong một thế giới có nhiều điều mà bạn chưa thể hiểu được!

- dòm nỗi đau mà bạn chịu đựng cũng như những xung đột mà bạn từng trải qua sẽ trao cho bạn sức mạnh để bạn vươn lên, đối diện những thử thách với lòng quả cảm và sự lạc quan!

- Bạn hãy luôn biết rằng, có một người nào đó hiểu và yêu bạn, người đó luôn ở cạnh bạn ngay cả khi bạn thấy cô độc nhất!

- nhóng bạn sẽ khám phá sâu sắc lòng tốt của người khác để tin tưởng vào một cuộc sống bình yên!

- trông coi một lời tử tế, một cử chỉ làm yên lòng, một nụ cười nồng ấm sẽsms giáng sinhđược tặng cho bạn mỗi ngày!

- nom, bạn hãy trao tặng những món quà như vậy cho người khác ngay khi bạn nhận được chúng!

- Hãy nhớ ác vàng vẫn luôn chiếu sáng, khi cơn bão có vẻ như kéo dài vô tận. Bạn hãy tin rằng một người thương tình bạn thật sự là khi họ không có ở bên cạnh bạn nhưng bạn vẫn cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm của người ấy!

- Hãy nhớ rằng trong cuộc sống những va và đau khổ mà bạn gặp phải sẽ ít hơn nhiều so với những ước mong và hạnh phúc mà bạn sẽ có!

- nhìn những điều mà bạn cảm thấy là khuyết thiếu trong hiện tại sẽ trở thành thế mạnh của bạn trong mai sau!

- trông bạn nhìn thấy tương lai của bạn như là một người đầy đủ sự hẹn và những khả năng!

- trông bạn tìm thấy đầy đủ sức mạnh tinh thần để tự quyết định trong những cảnh huống tệ hại mà không bị bất cứ một người nào phán xử vì kết quả đó!

- Và rốt cuộc, ngó bạn luôn cảm thấy được thương xót!

Nguồn:http://bigkoolonline.Wordpress.Com/2013/10/24/loi-chuc-giang-sinh-hay-va-y-nghia-sms-giang-sinh-2013-nhat-danh-cho-nguoi-yeu/

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: