Zalo chat, gửi tin nhắn, làm quen kết thân miễn phí trên mobile

Được đăng bởi Trung Hieu in

Phần mềm Chat, nhắn miễn phí Zalo

Zalo là gì?
Zalolà một phần mềm chat, Nhắn tin miễn phí cho điện thoại di động, với các chức năng chính như:

zalo

- Trò chuyện nhóm:Zalocho phép bạn có thể tạo và tham gia các nhóm trò chuyện, san sớt thông tintai zalo cho dien thoaivới bạn bè, đồng nghiệp và gia đình một cách thuận tiệntải zalonhất. Bạn có thể tạo một nhóm và mời bạn bè mình dự, hay đơn thuần tạo một cuộc thảo luận nhanh.

- PhòngChat Zalo: Với tính năng phòng nói chuyện , các bạn có thể dự và chuyện trò với những người có cùng thị hiếu, cùng mối quan tâm hay bìnhtải zaloluận và chia sẻ về những niềm vui, nỗi buồn. Hơn hết là gặp gỡ và kết giao ở khắp mọi nơi .

zalo chat

- Nhật ký: Tính năngtai zalo chatnhất kí giúp bạn có thể lưu trữ khoảng khắc ở mọi lúc mọi nơi, bạn có thể đăng tải nội dung bằng chữ, hình ảnh và thu âm giọng nói.

- Tùy chọn riêng tư:  Khác với một số phần mềm khác,zalocho phép bạn tùy chọn hiển thị hoặc ẩn các thông báozalocá nhân chủ nghĩa, cho phép người khác nhắn nhe cho mình hoặc không.

- Trang cá nhân chủ nghĩa: hao hao như Facebook, zalo sẽ có một mạng từng lớp thu nhỏ ngay trên chiếc điện thoại của bạn, các bạn có thể cập nhật status, comment, thích bài viết của bạn bè …

Tảitải zaloZalo ở đâu?

Các bạn có thể truy cập và tải trực tiếp zalo tại đây. Bao gồm các phiên bảnZalo Java,Zalo AndroidZalo iPhone.

Sử dụng Zalo như thế nào?

Cáchtải zaloSử dụng Zalo tương đối đơn giản,tai zalobạn chỉ cần cài đặt sau đó điền số điện thoại để xác nhận, một tin nhắn công nhận sẽ được gửi cho bạn, sau đó bạn điền mã số này vào account của bạn sẽ được kích hoạt ( Phí kích hoạt: 500đ ) Sau khi kích hoạt xong phần mềm sẽ có hướng dẫn chi tiết bạn về các chức năng như kết bạn, phòng chat, danh bạ …

Phần mềm Chat, Nhắn tin miễn phí Zalo

Phầntải zalozalo chatmềm Chat, nhắn miễn phí Zalo

Tải về máy Java Tải về máy Android Tải về máy iPhone, iPad Tải về máy Window Phone Zalo là […]

726bình chọn [Điểm:5.7/10]

Nguồn:http://phanmemzalo.Blogspot.Com/2013/10/zalo-chat-sms-vui-nhan-tin-lam-quen-ket.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: