Lời chúc tin nhan giang sinh giáng sinh 2013 an lành

Được đăng bởi Trung Hieu in

SMS giang sinh

Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những phút chốc ngọt của
tình yêu thương. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa
mùa đông mình vẫn thấy rét mướt. Chúc bạn một mùa giáng sinh vui vẻ.


Wish you
a Merry Christmas
and a Happy new year!
Chúc bạn bè:
Noel vui vẻ
Thật tươi trẻ
Luôn mới mẻ
Luôn mạnh khỏe
À ...
Luôn sạch sẽ
Không có ...... Ghẻtin nhan giang sinh 2014nhéMùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những giây khắc ngọt ngào của tình yêu thương. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy rét mướt.

Chúc các bạn của tui một mùa giáng sinh vui vẻ
va` một năm mới bình anTin nhắn chúc giáng sinh
Giáng sinh đến cùng với tuyết trắng và gió lạnh, nên mọi người bảo mùa đông thật lạnh. Nhưng bạn hãy tin rằng bạn luôn có được những tình cảm rét mướt nhất từ mình. Luôn có một người bên bạn trong những lúc bạn buồn, đơn chiếc hay cảm thấy mùa đông thật lạnh. Chúc bạn một mùa giáng sinh hạnh phúc và an lành!!! một mùa đông thật rét mướt!!! vàtin nhan chuc giang sinhmột năm mới thật nhiều niềm vui!!! MERRY CHRISTMAS!!!
Con biết ông có rất nhiều quà. Có nhẽ con đã quá tham, nhưng ông ơi con cũng đã cầu Chúa như thế. Hãy tặng những người con thương tình nụ cười khi họ cảm thấy đau buồn để họ không gục ngã, tặng họ một nghị lực để vượt qua lúc khó khăn, tặng họ một giọt nước mắt để cảm ơn khi no đủ hạnh phúc,tin nhan giang sinhtặng họ tình thương để họ không vô cảm trước cuộc sống khó khăn của bao người, tặng họ những ước mơ để họ luôn phấn đấu, tặng họ niềm vui dù là nhỏ bé, tặng họ hy vọng dù là mỏng mảnh. Con cầu chúc cho mọi người luôn rét mướt, vui vẻ vả an lành

Thế giới đã sinh ra chúng ta, ban cho chúng ta mỗi người một sứ mệnh, một nhiệm vụ linh nghiệm. Ông già Noel đến gõ cửa mỗi nhà và tặng chúng ta món quà vô giá đó là thời gian. Hãy trân trọng thương bố mẹ, gia đình bạn bè và nhân loại. Hãy để môi trường sống của chúng ta luôn có nhưng niềm vui, hạnh phúc và tràn đầy tiếng cười. Các bạn hỡi hãy giúp những em nhỏ mồ côi, trẻ nhỏ khiếm thị, những người khó khăn để chúng ta luôn có những niềm vui trong cuộc sống. Tôi yêu cuộc sống này. Giáng sinh an lành và hạnh phúc!
Chúc cả nhà một đêm Noel vui vẻ, và thật rét mướt bên người nhà bạn bè... Xin chúc cảtin nhan giang sinh 2014những người bạn mà tôi đã quen và cả những người bạn tôi chưa quen (nhưng sắp quen ngay thôi) một đêm Giáng Sinh an lành, ai có người thương thì tình ái càng thêm vững bền và hạn phúc, còn ai chưa có thì sẽ tìm thấy " một nửa" của mình ngày trong đêm Noel, để đêm Noel ko còntin nhan giang sinh 2014lạnh lẽo nữa...
Và xin cho tôi một đêm Noel ko phải cô đơn một mình như mọi năm nữa... Năm nay sẽ có thật nhiều quà cho tôi và cho các bạn nữa ...


Nếu một buổi tối cósms noelmột gã béo ị nhảy vào nhà từ cửa sổ và túm em nhét vào cái bao, thì đừng lo sợ. Anh đã bảo ông già Noel tới đón em. Anh muốn em trong Giáng sinh này.

Mong rằng mùa vui và kho báu hiện tai sẽ trở thành ký ức vàng của tương lai. Chúc em thật nhiều tình ái, niềm vui và hạnh phúc. MERRY CHRISTMASCó hai điều có thể đổi thay trái đất nhưng lại không bao giờ thay đổi hay chấm dứt.Sms giang sinhĐó là sự ra đời của Jesus Christ và ái tình thương của bạn bè cho bạn bè. Happy X-mas


Tình bạn của chúng ta là viên than nhỏ âm ỉ cháy qua năm, để ngọn gió tháng Chạp thổi hồng lên rét mướt, để nhen lên ngọn lửa xua tan bóng đêm và sự lạnh lẽo, chiếu sáng niềm tin của chúng ta trong đêm Giáng sinh.
Giáng Sinh xin chúc mọi người
Ý thơ nở rộ chín mùi tài hoa
Bút cầm thơ cứ tuôn ra
Dâng hương khoe sắc đặm đà nguyệp - duyên
Chúc chị em:
Trẻ trung như heo sữa,
Bốc lửa như heo hơi,
Chịu chơi như heo nái,
Hăng háitin nhan giang sinh 2014như heo con,
Sắc son như heo đất,
Đủ chất như ..Heo thịt!
Chúc anh em:
Tươi vui như heo cắn,
đỏ đắn như heo lai,
sức dai như… heo nọc
xốc vác như heo rừng,
bừng bừng như… heo quay!
Chúc mọi người thân yêu bên cạnh tôi một mùa Giáng sinh vui vẻ, may mắn và an lành. Chúc cho quờ quạng mọi người trên thế giới này luôn hạnh phúc, chúc cho những em nhỏ không có mái ấm gia đình rét mướt hơn, chúcsms noel 2014cho những người già bách niên giai não, chúctin nhan giang sinh 2014cho mọi điều luôn tốt đẹp nhất. Chúc anh luôn yêu em như vậy. Tôi nguyện cầu mọi điều an lành may mắn đến những người nhà yêu của tôi

rét mướt không phải khi bạn đóng cửa và chui vào chăn, mà khi bạn mở toang cửa sổ, nhìn ra bên ngoài. Chắc chắn sẽ có điều thú vị sưởi ấm lòngtin nhan noelbạn.

Ấm áp không phải khi ngồi bên đống lửa, mà là bên cạnh người bạn thương yêu.

Ấm áp không phải khi bạn mặc một lúc hai, ba áo, mà là khi bạn đứng trước gió lạnh, từ phía sau đến có ai đó khoác lên bạn một tấm áo.

Rét mướt không phải khi bạn đội chiếc mũ len, mà là khi đầu bạn dựa vào một bờ vai tin tưởng.#.

Rét mướt không phải khi bạn dùng hay tay xuýt xoa, mà là khi tay ai kia khẽ nắm lấy bàn tay bạn.

Ấm áp không phải khi bạn nói "ấm quá", mà là khi có người thầm thì với bạn: "Có lạnh không?".

Rét mướt chưa hẳn là khi bạn ôm ai đó thật chặt, mà làtin nhan giang sinh 2014khi ai đó khoác vai bạn thật khẽ (là người bố thân thương của bạn chăng?!).

Và rét mướt là khi mùa thu qua, cái lạnh ùa về… Có một ai đó khẽ thầm thào vào tai bạn: "Chúc ấy một mùa đông ấm áp!".

Giáng sinh an lành và hạnh phúc với tuốt luốt mọi người.

Chúc các bạn 1 mùa giáng sinh an lành!!!!!!!

Nguồn:http://tinnhannoel.Wordpress.Com/2013/10/19/loi-chuc-giang-sinh-tin-nhan-giang-sinh-an-lanh-loi-chuc-giang-sinh-an-lanh/

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: