Soạn nhạc: Công việc music city cực hot trong ngành game

Được đăng bởi Trung Hieu in

Cục thống kê cần lao Mỹ dự báo rằng sẽ có hơn 32,000 các giám đốc âm nhạc và nhà soạn nhạc mới trong thập kỷ tới, và khiến cho sự cạnh tranh của công việc này trở thành cực kỳ quyết liệt.

Một nghiên cứu mới nhất của Soundcon cho thấy, trong các nghề nghiệp thuộc ngành công nghiệp game tại Mỹ thì công việc soạn nhạc và giám đốc âm nhạc đang trở nên cực kỳ cuộn và đã tăng tới 178% trong vòng 5 năm qua. Phân tách được thực hành trên dữ liệu của Cục thống kê cần lao Mỹ nhằm xác định mối tương quan giữa sự pháttải game music citytriển của 2 nghề trên với sự bùng nổ của 2 thị phần game mobile và casual trong vài năm trở lại đây.

Nhàmusic citysoạn nhạc đại tài Nobuo Uematsu

Soundcon đã lấy cảm hứng để bắt đầu phân tích của họ từ khi USA Today Article đưa tin rằng soạn nhạc và đạo diễn âm nhạc đang là những nghề nghiệp có tỷ lệ tăng trưởng đứng thứ 3 trong năm nay tại Mỹ. Các phân tách sâu hơn cho thấy chính game là nguyên tố chịu bổn phận cho sự gia tăng này chứ không phải những dịch vụ tiêu khiển truyền thống như âm nhạc hay phim ảnh.

Nghiên cứu sử dụng các dữ liệu tương tự như của tờ USA Today Article, nhưng phân tách nó sâu hơntải game music citytheo từng năm. Từ đó, chúng ta phát hiện thấy số lượng việc làm cho các nhàgame music citysoạn nhạc vẫn rất thường nhật cho tới năm 2008, tuy nhiên sau đó nó có những bước nhảy vọt và cụ thể đã tăng gấp 3 lần trong vòng 4 năm qua”.

Biểutải game music cityđồ diễn đạt sự gia tăng theo nguồn Cục thống kê cần lao Mỹ

Báo cáo kết luận rằng với sự ra mắt của Appletai music cityApp Store và Facebook trở nên một nền móng chơi gametải game music citymới đã giúp mở ra 1 kỷ nguyên của game mobile, social và casual, tạo ra một sự gia tăng đồ sộ về số lượng game mới được phát triển, và cố nhiên game thì chẳng thể thiếu phần âm nhạc và âm thanh”.

Bên cạnh đó, theo thời kì tỷ lệ thuận với sự phát triển của thị trường game mobile, social và casual sẽ là một mối quan hệ nhân quả mạnh mẽ cho sự gia tăng về số lượng của các nhà soạn nhạc và giám đốc âm nhạc. Cục thống kê lao động Mỹ dự báo rằng sẽ có hơn 32,000 giám đốc âm nhạc và nhà soạn nhạc mới trong thập kỷ tới, và khiến cho sự cạnh tranh của công việc này trở nên cựctải game music citykỳ quyết liệt.

Nguồn:http://gamethanhtuong.Wordpress.Com/2013/10/29/soan-nhac-cong-viec-music-city-cuc-hot-trong-nganh-game/

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: