Những lời chúc Tết hay nhất sms tết năm 2013

Được đăng bởi Trung Hieu in

Năm mới đến ai cũng muốn gửi đến gia đình, người nhà và bạn bè những lời chúc hay nhất, tốt đẹp nhất, nhiều ý nghĩa nhất và mong muốn chúng sẽ trở nên hiện thực.

Dưới đây là những lời chúc hay nhất cho năm 2013:

1.Năm hết Tết đến – Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn các em – Chúc cả các cháu – Dồi dào sức khoẻ – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng ban đêm – Hạnh phúc ban ngày – xoành xoạch gặp may – Suốt năm con Rắn.

2.Kính chúc mọi người một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!!! Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng, trưởng thành trong…. Bít tất mọi lĩnh vực….

3.Chúc mọi người khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, ranh như cáo, ăn nhiều như… heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về.

4.Năm Quý Tỵ, chúc mọi người vui vẻ như chim sẻ, khỏe mạnh như đại bàng, sang giàu như chim phụng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như đà điểu nhé!

5. Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – ngập tràn hạnh phúc – Xuân đến hy vọng – sung túc mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – lứa đôi yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hân hoan – Gặp nhiều niềm vui…

6.“Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều”

7.Mùa Xuân này có nhiều người hỏi thăm và muốn ghé đến nhà bạn. Họ tên là Hạnh phúc, May mắn và Thịnh Vượng. Hãy mở cửa đón chào họ nhé!

8.Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người thương chung thủy, một tình bạn bao la, một gia đình thịnh vượng. Chúc các ông, các bà, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở.

9.Chúc hạ năm mới. Chúc 365 ngày hạnh phúc 52 tuần như ý 12 tháng an vui 8.760 giờ thoải mái 52.600 phút may mắn và 1 Năm mới an khang thịnh vượng – phát tài phát lộc.

10.Năm mới Tết đến - Rước hên vào nhà - Quà cáp minh mông - Mọi nhà no ấm - Vàng bạc đầy hũ - Gia chủ phát tài - Già trẻ gái trai - Sum vầy hạnh phúc - Cầu tài chúc phúc - Lộc đến quanh năm - An khang thịnhsms chúc tết 2014vượng.

Những lời chúc đã thân thuộc trong nhiều năm:

1.Thay mặt Đảng, Quốc hội, Chính phủ, chiến trận Tổ quốc kính chúc đồng chí và gia đình một năm mới hạnhsms chúc tếtphúc, an khang, thịnh vượng!

Chúc mừng năm mới
Ghi dấu điều ước
Cất trọn một năm
Ngày này năm sau
Mở ra chiêm nghiệm

Mời bạn san sẻ điều ước năm mới tại đây. MegaFun sẽ lưu giữ giúp bạn và đúng ngày này năm sau sẽ mở lại để bạn chiêm nghiệm lại điều ước của mình nhé!

2.Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương tình bạn, 1 điệp khúc tình ái, 1 người tình chung thủy, 1 sự nghiệp sáng ngời, 1 gia đình thịnh vượng. Chúc cả gia đình bạn vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến!

3.Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp minh mông. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum họp hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng!

4.Chúc một năm mới vui vẻ, 12 tháng sức khoẻ, 52 tuần thành công, 365 ngày hạnh phúc, 8.760 giờ tốt lành, 525.600 phút may mắn, 31.536.000 giây như ý…

5.Đong cho đầy hạnhtin nhan chuc tetsms chúc tếtphúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý…

6.Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất thần, tỉ lần hạnh phúc…

7.Cung chúc tân niên, sức khỏe vô hạn, thành công triền miên, hạnh phúc miên man, túi luôn đầy tiền, sung sướng như tiên.

8.Today 3 people ask me about you. I gave them your details and contact. They’ll be finding you soon. Their names are Happiness, Wealth and Love. Cheers – Happy New Year”. (Hôm nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy là Hạnh phúc, Thịnh vượng và tình”.

Những lời chúc tết ngắn gọn, nhẹ nhõm:

1.Năm mới thái độ yêu đời mới! - Chúc các bạn nhiều lý do để vui vẻ năm tới! - Chúc bạn luôn vui vẻ, bình an và hạnh phúc trong năm mới!

TUYỂN TẬP HÀI TẾT 2013

* Táo Quân 2013
* Táo Quân 2013 - VTC
* Đại gia chân đất
* Chiếc gương của giời - Tìm vợ mất tích
* Không hề biết giận
* Vua hài xài nhạc chế
* Vua kiệt thiệt thân
* Cho vừa lòng em
... Và rất nhiều tiểu phẩm hài đặc sắc

2.Chúc nhau bằng thơ, câu đối:

Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua
Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà
Vài lời cung chúc tân niên mới
Vạn sự an khang vạn sự lành

Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều
Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu
Gia đình hạnh phúc bè bạn quý
thanh tú vui chơi mọi buổi chiều

Đầu xuân năm mới chúc bình an
Chúc luôn tuổi xanh chúc an khang
Chúc sang năm mới nhiều tài lộc
Công nên danh toại chúc quang vinh

3.Kính cẩn mời nhau chén rượu nồng
Chúc mừng năm đến, tiễn năm xong
Tân niên phúc lộc khơi vừa dạ
Xuân mới tài danh khởi thỏa lòng
Vạn chuyện toan lo đổi thay hết
Sự gì bế tắc thảy hanh thông
Như anh, như chị, bằng bè bạn
Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong

4.Cung chúc tân niên một chữ nhàn.
Chúc hạ gia quyến đặng bình an.
Tân niên đem lại niềm Hạnh Phúc.
Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui

5.Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều.
Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu.
Gia đình hạnh phúc bè bạn quý.
Thư thái vui chơi mọi buổi chiều

6.Tui cũng xin chúc bà con
Đàn ông lủng lẳng hai hòn còn nguyên
nữ giới thêm đẹp, nhiều duyên
Trẻ con nho nhỏ có tiền ăn chơi!

Những lời chúc vui vui:

1.Chúc ông bà 1 tô như ý. Chúc cô chú 1 chén an khang. Chúc anh chị 1 dĩa, 1 dĩa… tài lộc!

2.Giao thừa sắp đến. Chúc bạn đáng mến. Sự nghiệp tiến lên. Gặp nhiều điều hên!

3.Chúc năm mới: 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 chỗ!

NHẬN THIỆP chúc hạ NĂM MỚI CỦA "SAO" VIỆT

* Ca sĩ Mỹ Tâm
* Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng
* Ca sĩ Mỹ Dung
* Ca sĩ Bùi Anh Tuấn
* Ca sĩ Hương Tràm
* Ca sĩ Phan Ngọc Luân
* Ca sĩ Đoan Trang
* Ca sĩ Hoàngsms chúc tếtHải
* Ca sĩ Thanh Thảo
* MC Phan Anh
* Ca sĩ Đồng Lan
* Ca sĩ Ngô Kiến Huy
* Diễn viên Trương Ngọc Ánh
* Ca sĩ Nam Cường
* Ca sĩ Thu Phương
* Ca sĩ Dũng Hà

4.Thay mặt quần chúng. # Của một tổ quốc có hơn 2 triệu người chết đói cách đây 63 năm xin chúc quý vị ăn Tết thật xa hoa, phung phá. Hoặc: Thay mặt những gia đình nghèo, nạn nhân của các cơn bão năm qua trên giang san ta, xin chúc quý vị ăn Tết thật xa hoa, hoang toàng!

Lời chúc dành cho năm 2013:

1.Giao thừa sắp đến. Chúc bạn đáng mến. Sự nghiệp tiến lên. Gặp nhiều điều hên!

2.Mừng 2013 phát tài phát lộc/ Tiền vô xồngsms chuc tet 2014xộc, tiền ra từ từ/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơ phới, hạnh phúc thăng hoa/ Xin chúc mọi nhàsms tet 2014một năm ĐẠI THẮNG!

3.Chúc mừng Năm Mới (Vietnamese) –
Happy New Year (English) –
Feliz Año Nuevo (Spanish) –
Ano Novo Feliz (Portuguese) –
Nuovo Anno Felice (Italian) –
Glückliches Neues Jahr (German) –
Nouvelle Année Heureuse (French) –
Gelukkig Nieuw Jaar (Duth) –
Καλή χρονιά (Greek) –

4.Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương tình bạn, 1 điệp khúc tình ái, 1 bồ chung thủy, 1 sự nghiệp sáng ngời, 1 gia đình thịnh vượng.

5.Chúc cả gia đình bạn vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, Triệu triệu bất thần, Không chờ cũng đến!

Và một số lời chúc tổng hợp khác:

Một cái xe đạp mới thì tốt hơn cái xe đạp cũ. Nhưng cái xe đạp cũ lại gắn bó với ta nhiều hơn. Một ngôi nhà mới đẹp hơn ngôi nhà cũ. Nhưng ngôi nhà cũ lại nhiều kỷ niệm với mình hơn. Một phương trời mới thì lạ hơn phương trời cũ. Nhưng phương trời mới lại chẳng mang lại cho ta cảm giác bình yên. Vậy thì đón chào năm mới, nhưng đừng quên năm cũ. Happy New Year!

- Thay mặt chủ toạ nước, Thủ tướng Chính phủ, và Lãnh đạo các bộ, ban ngành: Tôi “Xin chúc tuốt tuột các đồng chí: dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc.. Lá hay thuốc lào, dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ… 2013 vui vẻ hạnh phúc. Năm mới! Đau đầu vì nhà giàu ! Mệt mỏi vì học giỏi ! Buồn phiền vì nhiều tiền ! oái oăm vì xinh gái! Và mất ngủ vì không có đối thủ! ”

- Tống cựu nghênh tân – Vạn sự cát tường – Toàn gia an phúc

- Năm mới, chúc bạn 4 chữ vàng để sống:
Sống cho lẽ PHẢI
Sống cho chân THẬT
Sống biết kiênsms chúc tếtnhẫn
Sống bằng lương TÂM.
Tóm lại là: PHẢI THẬT đang tâm (cool)

- Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý – Cùng chúc nhau như ý – Hứng cho tròn an khang – Chúc năm mới bình an – Cả nhà đều phong túc.

- Chúc hạ năm mới
Tiền vào như nước sông Đà
Tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin

- Năm mới 2013: Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe dai sức, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ, tình thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ …”

- Chúc năm mới 2013:
Vừa đủ HẠNH PHÚC để giữ tâm hồn bạn được ngọt.
Vừa đủ THỬ THÁCH để giữ bạn luôn nhẫn nại.
Vừa đủ MUỘN PHIỀN để giữ bạn thật sự là Man.
Vừa đủ HY VỌNG để cho bạn được hạnh phúc.
Vừa đủ THẤT BẠI để bạn mãi khiêm nhượng.
Vừa đủ THÀNH CÔNG để giữ bạn mãi nhiệt tâm.
Vừa đủ BẠN BÈ để bạn được yên ủi.
Vừa đủ VẬT CHẤT để đáp ứng các nhu cầu vật chất của bạn.
Vừa đủ nồng hậu để bạn cho đời thêm hân hoan.
Vừa đủ NIỀM TIN để xua tan những thất vọng.

- Chào buổi tối, chào từ biệt ngày chung cuộc của năm, chào tạm biệt những buồn vui lộn lạo, chuẩn bị sẳn sàng để đón chào năm mới, đêm nay giao thừa lại về, năm mới lại đến, chúc cho ai đó hạnhsms chuc tetsms chúc tếtphúc bên nữa yêu thương, chúc cho ai đó còn đơn chiếc sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẽ,chúc cho ai đó tìm được nhau sau tháng năm dài cách biệt, chúc cho năm mới tràng đầy niềm vui, hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều, HAPPY NEW YEAR 2013!

- Công thức nấu món đêm 30 tết:
1. Lấy toàn thể 12 tháng trong năm đem rửa sạch mùi cay đắng, ghen tị, thù oán… rồi để cho ráo nước
2. Tuần tự cắt mỗi tháng ra 28, 30, hay 31 phần.
3. Trộn đều với: Một chút tin yêu – một tí kiên nhẫn – Một chút gan góc – một tẹo nỗ lực – một tí hy vọng – Một chút sát sao
4. Ướp thêm gia vị: lạc quan, tự tin và hí hước
5. Rồi đem ngâm một lát trong dung dịch “Những điều tâm niệm của ḿnh”.
6. Vớt ra, xây nhỏ, đổ tuốt luốt vào “Nồi thương xót” và nấu với lửa “vui”.
7. Đem ra ăn với “Nụ cười” trong chén “Bao dung”.

+ 1 năm mới hạnh phúc
12 tháng giàu có
48 tuần nao nức
365 ngày vui tươi
8.760 giờ đầy hy vọng
525.600 phút may mắn
31.536.000 giây thành công
Chúc mừng NĂM MỚI

+ Chúc các bạn có nhiều người chú ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống lâu một chút.

+ Tết tới tấn tài. Xuân sang đắc lộc. Gia đình hạnh phúc. Vạn sự cát tường

+ Chúc các bạn có 1 cái tết vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự như ý, “Tiền vào như nước sông Đà. Tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin”

+ Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến mọi nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành

+ Giao thừa sắp đến.Chúc bạn đáng mến. Sự nghiệp tiến lên. Gặp nhiều điều hên!

+ Chàng Hợi 07 vui vẻ mời. Nàng Tý 08 tươi trẻ tới. Pháo bông rực sáng đêm giao thừa. Chúng ta vui đón chào năm mới!

+ Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, bền bỉ như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi

+ Năm mới năm me, gia đình mạnh khỏe, mọi người tươi trẻm, đi chơi vui vẻ

+ chúc hạ năm mới Hoa khai phú quý Lộc quyền lai Khai tài nở lộc Toàn gia đại phát

+ 1 năm mới, 1 tuổi mới, nhiều bạn mới, nhiều hiểu biết mới và 1 lời chúc "Mãi mãi hạnh phúc bên gia đình và những người nhà yêusms chúc tếtnhất"

+ Chúc bạn 4 chữ vàng để sống: Sống cho lẽ phải, sống cho chân thật, sống biết kiên nhẫn, sống bằng lương tâm.

+ Tân niên, tân phúc, tân tri kỷ, vạn lộc, vạn tài, vạn công danh

+ Lộc biếc, mai vàng, xuân hạnh phúc, đời vui, sức khỏe, Tết an khang

+ chúc hạ năm mới tấn tài, tấn lộc. Chúc mừng năm mới ngũ phúc lâm môn

+ Tháng năm hòa khí xuân còn mãi. An khang thịnh vượng phúc mãn đường

+ Mỗi năm là một mùa hoa nở, mỗi năm làsms tetmột mùa bội thu. Cuộc sống như cái cây đang lớn. Đó là lời chúc bạn trong năm mới

+ Chúc mừng năm mới bách nhẫn thái hòa. Chúc hạ năm mới phúc sinh lễ nghĩa gia đình thịnh. Lộc tiền vinh hoa phú quý xuân

+ Chúc mừng năm mới. Tân niên vạn lộc, đứng tuổi vạn tài, hậu niên vạn phúc, trường niên vạn đức, thiên niên vạn đại

+ Chúc mừng năm mới đa lộc, đa tài, đa phú quý, đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm

+ Chúc mừng năm mới Xuân đến gia đình vui xum họp Tết về con cháu hưởng bình an

+ Chúc năm mới - Công nên danh toại. Chúc năm mới - Trẻ mãi không già. Chúc năm mới - Phúc lộc trường tồn. Chúc năm mới - Tấn tài, tấn lộc

+ Cung chúc tân xuân thuận buồm xuôi gió. Cung chúc tân xuân an khang thịnh vượng

+ Mọi người hạnh phúc trong hương xuân. Cha gặp rể hiền mừng hết sức. Mẹ thấy dâu thảo vui sao.

+ Thần tài rảo bước khắp mọi nhà. Tiền lộc đầy ắp, xuân hạnh phúc. Mọi người xum họp vui năm mới

+ Năm hết Tết đến đón hên về nhà. Quà cáp mông mênh một nhà không đủ. Vàng bạc đầy tủ gia chủ phát tài

+ Chúc xuân bao chuyện tốt lành, mừng mùa én liệng trên cành hoa mai

+ Xuân an khang đức tại như ý, niên thịnh vượng phúc thọ vô biên

+ Xuân đến hy vọng, giàu có mọi nhà. Kính chúc ông bà, sống lâu trăm tuổi

+ Kính chúc ba mẹ, sức khoẻ dồi dào, lứa đôi yêu nhau, càng thêm nồng ấm

+ Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu, chúc trong gia quyến được an khương, tân niên lai đáo đa phú quí, xuân đến an khương vạn thọ vô cương tường

+ Năm hết tết đến rước lộc vào nhà, quà cáp bao la mọi nhà ấm no, vàng bạc đầy tủ gia chủ phát tài, già trẻ gái trai xum vầy hạnh phúc

+ Mùa xuân xin chúc khúc ca an bình, năm mới phát tài vạn sự như ý

,•*¤*•,¤*•,Tiền đầy túi,•*¤*•,¸.,•*¤*•,
*•,¸.¸,•*¤*•,¤*•,Tim đầy tình,•*¤*•,¸.,•*¤*•,
*•,¸.¸,•*¤*•,¤*•,Xăng đầy bình,•*¤*•,¸.,•*¤*•,
*•,¸.¸,•*¤*•,¤*•,Gạo đầy lu,•*¤*•,¸.,•*¤*•, *•,¸.
¸,•*¤*•,¤*•,Muối đầy hủ,•*¤*•,¸.,•*¤*•,
*•,¸.¸,•*¤*•,¤*•,Vàng đầy tủ,•*¤*•,¸.,•*¤*•,
*•,¸.¸,•*¤*•,¤*•Sức khỏe đầy đủ,•*¤*•,¸
.,•*¤* *¤*•,¤*•,HAPPY NEW YEAR ,•*¤*•

TheoLoichuchaynhat

Nguồn:http://tinnhansmstet2014.Blogspot.Com/2013/10/nhung-loi-chuc-tet-hay-nhat-nam-2013.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: