Tải Zalo Chat phần mềm nhắn tin gọi điện free

Được đăng bởi Trung Hieu in

Mới bước vào tuổi 19 nhưng các cầu thủ đội tuyển Việt Nam thường có các chuyến du đấu xa nhà, nên phần đông các tuyển thủ thường tìm cách liên lạc với người thân phê duyệt các công cụ internet trên điện thoại di động để tần tiện chi phí.  Việc gọi điện miễn phí này hay bị lệch múi giờ nên U19 quốc gia đã chuyển qua hình thức giao thông mới đó làtai zalovề máy và nhắn bằng giọng nói. Bên cạnh đó việc up ảnh mới duyệt phần mềm thuần Việttai zalo chatnày cũng là một thú vui mới dành cho các cầu thủ.

Quy định với các tuyển thủ U19 khá ngặt nghèo: Trước mỗi trận đấu, các cầu thủ đều bị “tịch thu”tải zalo chatđiện thoại nhằm đảm bảo ý thức tập trung cao nhất. Tuyển thủ U19 chỉ được trả lại điện thoại sau khi trận đấu đã kết thúc nên việc dùng Zalo như một cách thức để gửi lời thương xót tới người nhà cũng như các fan hâmtải zalo chatmộ là một quyết định đúng đắn.

tai zalo

Trong số các ứng dụng gọi điện nhắn nhe miễn phí, Zalo được nhiều cầu thủ chọn để thông tin tin vui thắng lợi về cho gia đình, bạn bè ở quê nhà trong suốt hơn một tuần diễn ra vòng loại U19 châu Á tại Malaysia vừa qua.

Trên thực tại, các cầu thủ dùng cả ứng dụng khác nhưng khi dùng để gọi điện, việc thi đấu ở nước ngoài, múi giờ và xếp đặt công việc thường bị lệch với bạn bè, người nhà, gia đình ở Việt Nam. Trong khi đó, các tuyển thủ lại muốn trình bày tình cảm ngay lúc xúc động và gửi tới người thân nên Zalo – ứng dụng nhắn thoại miễn phí Việt Nam, là sự tuyển lựa trước hết. Nhờ có tin nhắn thoại, nhiều cầu thủ có thể ghi âm giọng nói, gửi những lời quan tâm của mình về cho người nhà, gia đình.

San sớt củatải zalo chatcác cầu thủ khi sử dụng Zalo

Hậu vệ Lê Văn Sơn: “Có một fan nữ liền giao thông bằng một phần mềm nhắn ngoại với Sơn. Trong một cuộc trò chuyện em ấy ngỏ ý muốn xin áo đấu màu đỏ của ĐT U19 Việt Nam. Hôm hẹn gặp, Sơn tặng áo đấu và chỉ dẫn cài Zalo, cái này là màu cờ sắc áo mà. Sau đó, Sơn chụp ảnh em ấyzalovà đăng ngay lên trang cá nhân khiến bạn bè tưởng rằng đó là người thương, nhưng chỉ là bạn gái bình thường thôi, Mấy ngày đầu dùng Zalo chưa quen nên thỉnh thoảng em ấytải zalo chatvẫn dùng phần mềm khác để nhắn tin cho Sơn. Thế nhưng tin nhắn văn bản chán nên Sơn gửi thử tin nhắn thoại cho em ấy và ‘nàng’ rất kinh ngạc. Gọi điện thoại nhiều lúc có đồng đội ở bên cạnh thì ngượng nên tin nhắn thoại Zalo có thể giúp Sơn nghe đi nghe lại lời nhắn bất cứ lúc nào. Cho tới giờ thì cả Sơn và em ấy đều ghiền nhắn thoại trên Zalo mất rồi ”

Tiền vệ Đức Huy: “Dùng các phần mềm nhắn tin gọi điện miễn phí thì bọn em đều dùng nhưng thích nhất là cái của Việt Nam có thể nhắn thoại được dài tới 5 phút. Cái nàytai zalovừa thông tin được cho người nhà miễn phí bằng giọng nói mà đỡ kẹt bởi chuyện lệch múi giờ, vào đúng lúc nửa đêm ở Việt Nam”.

Thủ môn chính Lê Văn Trường: ”Tốc độ nhắn rất nhanh”. Chàng thủ môn điển trai này mong muốn sản phẩm Việt Nam sớm hỗ trợ tính năng gọi video call nhằm giúp Trường và các đồng đội liên lạc về nhà một cách trực giác hơn.

Posted onbyzaloin Tin Zalotải zalo chatLeave a comment

  • Nhắn tin giọng nói
  • nhắn tin miễn phí
  • tai zalo
  • tốc độ
  • u19 việt nam
  • zalo

Nguồn:http://phanmemzalo.Blogspot.Com/2013/10/tai-zalo-chat-phan-mem-nhan-tin-ien.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: