Lời chúc Giáng sinh 2013 hay và ý nghĩa nhất dành tin nhan giang sinh cho bạn gái, bạn trai

Được đăng bởi Trung Hieu in

NOEL/NOEL 2012/QUÀ NOEL/QUÀ TẶNG NOEL/QUÀ GIÁNG SINH/NHẠC GIÁNG SINH

>> Những câu chúc hạ giáng sinh hay và ấn tượng nhất trong năm

>> Những câu chúc hạ giáng sinh hay và ấn tượng nhất trong năm

Tuyển tập các lời chúc Noel hay nhất

 • Chúc cho Giáng Sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những nhân tình yêu bên cạnh.
 • Tặng bạn niềm vui để bạn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn nhãi ranh, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân thương của mình!
 • Khi một cánh cửa hạnh phúc đóng lại thì một cánh cửa khác mở ra, nhưng nghe đâu chúng ta cứ ngắm mãi cánh cửa đóng mà không hế nhận ra cái kia đang mở. Tôi chúc những ngón tay bạn chạm được vào cánh cửa đang mở ấy!
 • Niềm tin làm mọi thứ trở thànhtin nhan giang sinhkhả thi; mong làm mọi thứ hoạt động và tình ái làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng Sinh này.


Những lời chúc Noel ý nghĩa và độc đáo nhất

 • Nửa đêm Giáng Sinh, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói bạn lại và cho vào bao tải thì đừng có cự nhé. Tôi đã nói với ông Noel rằng tôi muốn có BẠN trong Giáng Sinh này.

 • Ai đang đọc tin nhắn này là những người rất đặc biệt trong trái tim tôi! vì vậy, hãy tự hào rằng, mỗi sáng, khi bạn thức dậy, vẫn có tôi đang nghĩtin nhan giang sinhđến bạn. Tự tín với chính mình rằng dù bạn ko cao thì vẫn có tôi đang ngước nhìn bạn! Bạn ơi, tôi đủ tự tín để nói cho bạn biết bạn quan yếu và hoàn hảo trong mắt tôi thế nào! !!!! Chúc bạn một mùa Noel vui vẻ và rét mướt^^!

 • Bao lăm nắng để làm khô 1 dòng sông? bao lăm mưa để cuốn trôi 1 sa mạc? bao lăm đêm để giết chết 1 nỗi nhớ? bao lăm cái hôn để đong đầy 1 tình? Bao nhiêu cái nắm tay để xóa bỏ khoảng cách? bao lăm cái ôm để thấy ta trưởng thành? Bao nhiêu lời nói láo mới làm em hiểu anh? Bao nhiêu nước mắt để được lượng thứ? Bao nhiêu nụ cười để làm vơi khắc khoải? bao lăm im lặng để biết ta là của nhau? bao lăm chờ đợi để đổi lấy 1 lời yêu thực tình...." Và Bao nhiêu tiền để thực hành tất cả các việc trên? (nhớ tính cả VAT)


Nhữngtin nhan giang sinhlời chúc giáng sinh hay và ý nghĩa dành cho bạn bè

Giáng Sinh đến rùi ! có lẽ ai cũng có những ước nguyện riêng nhưng kiên cố những lời chúc sẽ đem lại cho mọi người niềm tin , tình và cả niềm hạnh phúc trong cuộc sống . Tôi chúc mọi người được vui vẻ bên cạnh những người thân yêu nhất của mình , ai có những chuyện buồn thì hãy gạt đi vì giáng sinh là khoảng thời kì của những mơ ước của niềm tin vào cuộc sống . Chúc mọi người có một Giáng Sinh thật hạnh phúc an lành . Nào mọi người cùng nói : "MERRY CHRISTMAS".....

Những lời chúc Noel hay và ý nghĩa bằng tiếng Anh dành cho người thân trong đêm giáng sinh

 • Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives!
 • (tình, An Bình và Niềmtin nhan chuc giang sinhVui đã đến trên trái đất trong lễ Giáng Sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc thế bạn !).

 • Khi bạn nhận được tin nhắn này thì hãy cười đi nhé, vì chí ít đâu đó quanh đây có một người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ và luôn yêu đời. Khi đọc xong thì đừng ngần ngại mà gửi nó đi, nếu không gửi thì chẳng có điều gì tệ xảy đến với bạn cả nhưng nếu bạn gửi thì sẽ có ai đó ở một đâu đó mỉm cười với bạn. Và đó mới là điều quan yếu....Và bây giờ, bạn cười trông đáng iu hơn đấy, đừng chọn vẻ bề ngoài, vì nó là giả dối ; đừng chọn vật chất vì nó có thể mất đi; hãy chọn nụ cười nha bạn của tôi ^^ Mùa đông ấm áp hơn khi có một nụ cười. Merry Xmas ^^!

 • Gửi ông già Noel :Con biết ông có rất nhiều quà. Có lẽ con quá tham nhưng ông ơi, con không chỉ ước cho riêng con, con ước cho những người mà con yêu thương nhất ! Hãy tặng người con yêu nụ cười khi họ cảm thấy đau buồn để họ không gục ngã.... Hãy tặng họ những giọt nước mắt khi vui để lòng hàm ân xuất hiện trong họ...Hãy tặng họ tình thương để họ không vô cảm trước cuộc sống khó khăn của bao người....Tặng họ những mong ước, những mơ ước đơn giản giúp họ luôn phấn đấu.... Tặng họ niềm vui dù chỉ là nhỏ bé ...Tặng họ hy vọng dù chỉ là mỏng mảnh ... Tặng họ những giấc ngủ an lành, sự yên bìnhtin nhan giang sinhsau những ngày mỏi mệt... Con cầu chúc cho mọi người luôn rét mướt, vui vẻ vả an lành trong mùa Giáng sinh

 • Bạn có biết mối quan hệ giữa đôi mắt không? Chúng lấp láy cùng nhau, chúng chuyển di cùng nhau, chúngsms noelkhóc cùng nhau, chúng cùng nhìn mọi thứ và chúng ngủ với nhau - Nhưng chúng không bao giờ nhìntin nhan giang sinhthấy nhau. Đó gọi là Tình bạn. Khát vọng của bạn chính là động cơ, động cơ của bạn chính là lòng tin, lòng tin của bạn chính là sự yên vui, sự yên vui đó là cái đích của bạn, cái đích đó là thiên đàng của bạn. Sống hết dạ vì bạn bè.“Tuần lễ những người bạn”. Gửi đến bít tất những người bạn của tôi.Chúc bạn đón nhận tháng Giáng sinh an lành và một năm mới hạnh phúc!

Những lờichúc mừng giáng sinhngắn gọn và ấn tượng trong đêm Noel

- Trông coi bạn sẽ tìm được sự thảnh thơi và bình yên trong một thế giới có nhiều điều mà bạn chưa thể hiểu được!

- coi nỗi đau mà bạn chịu đựng cũng như những xung đột mà bạn trải đời qua sẽ trao cho bạn sức mạnh để bạn vươn lên, đối diện những thử thách với lòng gan góc và sự lạc quan!

- Bạn hãy luôn biết rằng, có một người nào đó hiểu và yêu bạn, người đó luôn ở cạnh bạn ngay cả khi bạn thấy cô duy nhất!

- mong bạn sẽ khám phá sâu sắc lòng tốt của người khác để tin tức vào một cuộc sống bình yên!

- nhìn một lời đàng hoàng, một cử chỉ làm yên lòng, một nụ cười nồng ấm sẽ được tặng cho bạn mỗi ngày!

- nhóng, bạn hãy trao tặng những món quà như vậy cho người khác ngay khi bạn nhận được chúng!

-tin nhan noelHãy nhớ ác vàng vẫn luôn chiếu sáng, khi cơn bão có vẻ như kéo dài bất tận. Bạn hãy tin rằng một người thương xót bạn thật sự là khi họ không có ở bên cạnh bạn nhưng bạn vẫn cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm củatin nhan giang sinhngười ấy!

- Hãy nhớ rằng trong cuộc sống những va và khổ cực mà bạn gặp phải sẽ ít hơn nhiều so với những ước mong và hạnh phúc mà bạn sẽ có!

- nhìn những điều mà bạn cảm thấy là khiếm khuyết trong hiện tại sẽ trở nên thế mạnh của bạn trong ngày mai!

- ngó bạn nhìn thấy mai sau của bạn như là một người đầy đủ sự hẹn và những khả năng!

- Cầu mong bạn tìm thấy đầy đủ sức mạnh tinh thần để tự quyết định trong những cảnh huống tệ hại mà không bị bất cứ một người nào phán xử vì kết quả đó!

- Và chung cuộc, nhóng bạn luôn cảm thấy được yêu thương!

Nguồn: kenhtuyensinh.Vn

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: