Mạng di động ngày nay đòi hỏi các nút để duy trì cấu trúc kết liên mạng

Được đăng bởi Trung Hieu in

Phương pháp ad-hoc mạng di động hiện tại đòi hỏi các nút để duy trì cấu trúc kết liên mạng và các bảng định tuyến , làm hạn chế khả năng mở mang mạng lưới . Bài viết này đề xuất điện thoại di động màng lướitai ola chatmềm ad-hoc trong đó các nút không duy trì cấu trúc kết liên mạng vàtai ola chatbảng định tuyến. Chúng tôi cho thấy rằng các màng lưới mềm có tính khả thi , có ít tốn kém hơn so với phương pháp tiếp cận hiện dưới nhiều điều kiện, và có thể đạt được hiệu suất chậm trễ end-to -end tốt nhất có thể trong tuốt các phương pháp tiếp cận mạng ad-hoc được biết đến với rất ít sự xuống cấpolakhả năng mở mang .Tai ola chatHệ thống robot mềm có vận dụng trong công nghiệp , áp dụng y tế , và an ninh. Nhiều ứng dụng đòi hỏi các robot có quy mô nhỏ và trọng lượng nhẹ .

ola chat

Mộttai ola kulthách thức trong việc phát triển một hệ thống robot mềm là tài xế nhiều độ - của - tự do (DOF) với vài thiết bị truyền động , do đó làm giảm kích tấc và trọng lượng hệ thống . Bàitai ola chatviết này mô tả những phân tách và thiết kế một robot di động Inchworm - như thế baotai olagồm nhiều , độc lập khớp nhiệt kích hoạt nhưng được điều khiển bởi một thiết bị truyền động độc nhất. Để thực hành kiểm soát của hệ thống theo -actuated này , một cơ chế khóa hàn dựa trên đã được phát triển để tuyểntai ola chatlựa kích hoạt các khớp xương cá nhân mà không cần thiết bị truyền động bổ sung. Việc thiết kế và thựctai ola kenhành phân tích của một robot di động nguyên mẫu có khả năng Inchworm giống như chuyển động tịnh tiến và chỉ đạo được diễn đạt . Thiết kế của cuốn tiểu thuyết "chân " với các đặc tính ma sát không đẳng hướngtai ola chatcũng được bộc lộ .

Nguồnhttp://phanmemzalo.Blogspot.Com/2013/10/mang-di-ong-hien-tai-oi-hoi-cac-nut-e.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: