Những lời chúc thầy cô ngày sms 20 - 11 20-11 ý nghĩa nhất- Kết nối tình bạn - ái tình

Được đăng bởi Trung Hieu in

Hi all Friends!

Nhân ngày 20/11, sms20-11 tổng hợp các lời chúc mừng hay nhất và đầy ý nghĩa san sớt cùng các bạn.  Đúng là: "cơm cha áo mẹ, chữ thầy" các bạn nhớ nhé!

Xem thêm : loi chuc 20/11
Lựa chọn qua tang 20/11, hoa chuc mung 20/11 thật ý nghĩa tặng thầy cô giáo.

Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý, nghề “trồng người”. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời chúc hạ tốt đẹp nhất đến thầy cô.

Highslide JS

Xin gửi những lời chúc thực tâm nhất từ đáy lòng đến cácsms 20-11thầy cô:
- Luôn giữ vững tình cảm: yêu trò, yêu nghề
- Giữ vững hơn nữa bản lĩnh nghề nghiệp: làm việc tận tình, tận lực.
-  Không ngừng trau dồi, học hỏi, nâng cao năng lực giảng dạy và sẵn sàng canh tân, đổi mới sáng tạo phương pháp giảng dạy.
=> Vui vẻ và hạnh phúc trong ngày này, luôn là tấm gương sáng vềtin nhắn 20 -11đức và tài trong mắt học sinh và được quờ quạng mọi ý trung nhân quý!

- Nhân ngày nhà giáo việt nam, với hết thảy tấm thực tâm mà con muốn gởi đến thầy cô, chúc cho thảy thầy cô luôn vui vẻ tràn trề niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp mai mắn, và thành công trên con đường dạy học của mình. Và chăm bón những măng non của mình thật tốt để sau này giúp đời
TUỔI THƠ CON GỌI THẦY CÔ ,BẠC ĐẦU CON VẪN THƯA CÔ LẠY THẦY.

- Perfect Teacher!
A Teacher is....
Some one who is wise...
Who cares about the students and wears no disguise.
But is honest and open and shares from the heart.
Not just lessons from books, but life where you are.
A teacher takes time to help and tutor.
With English or math or on a computer.


- Nhân ngày nhà giáo Việt Nam chúc quờ quạng các thầy cô giáo trên mọi miền tổ quốc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Riêng chúc thầy cô đang đọc tin nhắn này ngày nhà giáo thật vui, thật thành công, mọi lời chúc tốt đẹp nhất. Và chúc các thầy cô và vắtnhung loi chuc 20-11 hayhết mình cho đời trẻ hôm nay.

- Nhân ngày 20-11 em xin chúctin nhắn 20 -11các thầy các cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô hoàn tất nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của giang san. Em chân thành cám ơn các thầy cô.

- Chúc hạ các thầy cô nhân ngày 20/11
Kính chúc các thầy cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong sự nghiệp trồng người!


- chúc mừng vơ các thầy cô giáo. Chúc cáctin nhan chuc mung ngay nha giao viet namthầy cô thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Kính tặng các thấy cô những bông hoa tươi thắm nhất!.

- Lại một mùa Hiến Chương nữa lại về. Chúng con xin gởi đến thầy cô lời chúc tốt đẹp nhất. Mong thầy cô luôn vui và hạnh phúc.
"Mãi mãi bên con tiếng của Thầy vang vọng. Đã xa rồitin nhắn 20 -11mà con ngỡ bữa qua. Bài giảng của thầy như chắp cánh mơ ước, cho con bay khỏi vùng trời cổ tích.
Có những lúc lặng thầm con ngắm, vầng trán thầy đọng lại những nếp nhăn... Tuổi thơ con như những ánh trăng rằm, sao thấy được nổi lòng thầy cùng năm tháng.
Đã qua rồi một thời và con đã lớn. Bài học đầu đời con hiểu được thầy cô. Lời trả lời cho con không còn là ẩn số mặc cả tấm lòng thầy quảng đại bao la.
Ở nơi xa theo hương bay của gió, con gởi lòng mình tôn kính đến thầy yêu"

- Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11.
Em cũng xin gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo VN. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.- Chúc các Thầy Cô dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc để tiếp dìu dắt nhiều đời học trò đến với những bến bờ tri thức !

- Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, em xin gởi đến quý Thầy Cô lời cảm ơn chân tình đã dìu dắt chúng em đễn gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc quý Thầy Cô luôn luôn mạnhtin nhắn 20 -11chúc mừng ngày nhà giáo việt namkhỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em càng ngày càng nhiều bài học hay và có ích.


- Chúc các thầy cô luôn đủ tâm, trí và lực để càng ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa vì các em học trò thân thương.

- Em chúc toàn bộ các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và càng ngày càng nâng cao sự dũng mãnh trước những đứa học trò nghịch như quỷ bọn em. Happy Vietnam's teacher day!

Highslide JS

loi chuc 20/11 - loi chuc 20-11Gửi tin nhắn tới thầy cô 20/11Sắp đến ngày nhà giáo VN 20/11 rồi tớ mở toppic này để danh tặng cho những ai đang làm nghề sư phạm....Và học sư phạm...

". Thầytin nhắn 20 -11là đốm lửa đã tốp lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước.

. Trong hành trình thế cục, Thầy đã làm phong phú vong linh em mở rộng trí lực của em, nhóm lên cho em ánh sáng hy vọng. Cám ơn Thầy, đay của em.

. Em không là học sinh xuất sắc nhất của Thầy, nhưng Thầy là người mà em yêu quý nhất. Trong ngày lễ này, em kính dâng Thầy tấm lòng tôn kính của em.

. Thầy là một biển lớn kiến thức, em lái con thuyền nhỏ, thả giàn quăng lưới đánh bắt, phải khôngtin nhan 20-11thưa Thầy? "
". Cô đã cống hiến cả tấm lòng thực tình cho trẻ con, cho sự nghiệp. Cô ơi! Cô chính là người mẹ tốt nhất trên cõi trần này.

. Cô ơi! Cô là người mẹ phúc hậu, nuôi dưỡng trong lòng chúng em niềm hy vọng, bổ dưỡng văn minh bên cánh nôi, xua đi những ngu tối, mang đến cho chúng em trí não, tỉ mị chạm khắc từng nét đẹp tâm hồn...

. Cô yêu kính! Sự khuyên bảo ân cần củaloi chuc mung ngay nha giao viet namCô như gió mùa xuân, như cơn mưa lành, khắc sâu mãi trong lòng em. Em thành kích chúc Cô: Vui khỏe, như ý!"

". Bài giảng của thầy cô luôn phong phú nhiều mầu sắc, mỗi chương mỗi tiết đều tựa như mở ra một cửa sổ trước mặt em, khiến em thấy một thế giới oắt sắc màu.. Thầy ơi! Thầy đã dùng tình cảm cao cả nhất của nhân loại - Tình Yêu, để gieo hạt giống mùa xuân, gieo hạt giống ý tưởng, gieo hạt giống sức mạnh...

. Thầy ơi! Tuổi tác đã hằn sâu những vết nhăn trên trán Thầy, làm tóc mai Thầy thêm sợi bạc, nhưng tấm lòng yêu của Thầy đối với chúng em, mãi mãi không kiệt...

. Thầy ơi! Thầy đứng trên cương vị thiêng liêng đó, như một tháp chỉ đường chỉ dẫn hết lớp người này đến lớp người khác, hướng về phía trước, hướng về phía trước..."

Ngoài những lời chúc, tin nhắn gửi tới thầy cô thì những món quà ý nghĩa các bạn cũng có thể quan tâm: qua tang co ngay 20/11, qua tang thay ngay 20/11


Bài viếtBài viết số 922 đã được:7.1/10 (400 Đánh giá)

Nguồnhttp://taioperamini-7.Blogspot.Com/2013/10/nhung-sms-20-11-loi-chuc-thay-co-ngay.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: